May 27, 2022

Top 7 Công Ty Thiết Kế Nhà Tại Quảng Ngãi

Sở hữu ngôi nhà với phong cách thiết kế như thế nào cho ấn tượng luôn là điều mà các gia chủ quan tâm. Nếu khách đang có dự định thiết kế nhà ở Quảng Ngãi thì các đơn vị sau đây có thể giúp cho quý khách một mẫu thiết kế với kiến trúc độc đáo, đảm bảo chất lượng, công năng và đáp ứng nhu cầu của quý khách:

[wpsm_toplist]

🏆Công Ty Thiết Kế Nhà Quảng Ngãi VietnamDesign

Nắm bắt được tâm lý của khách hàng, luôn áp sát nhu cầu thực tế, sử dụng khoa học, nghệ thuật và sự sáng tạo để đem đến những giải pháp toàn diện, tạo nên không gian mang chức năng hoàn hảo cho từng công trình là công việc của VietnamDesign. Chính vì những nỗ lực không ngừng để mang đến cho quý khách những sản phẩm hoàn hảo nhất, VietnamDesign hiện nay đã vinh dự được đứng top những công ty thiết kế nhà uy tín nhất tại Đà Nẵng và khu vực miền Trung như Quảng Ngãi, Quảng Nam, TT – Huế…

Công ty Thiết kế nhà tại Quảng Ngãi VietnamDesign chuyên:

 • Tư vấn và thiết kế kiến trúc
 • Tư vấn và thiết kế nội thất, ngoại thất
 • Tư vấn và thi công công trình

Với tôn chỉ “Tâm” và “Tín”, Công ty Thiết kế nhà tại Quảng Ngãi VietnamDesign luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu cho mục đích phát triển công ty.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty thiết kế nhà ở Quảng Ngãi – VietnamDesign

 • Địa chỉ trụ sở chính : 70 Nguyễn Du – Tp Đà Nẵng
 • VP Đà Nẵng : 29 An Thượng 2 – Tp Đà Nẵng
 • VP Huế: 70 Trường Chinh – Huế
 • VP Nha Trang : 26 Hưng Đạo – Nha Trang
 • VP Tp HCM : 04 Nguyễn Đình Chiểu – Quận 1 – Tp HCM
 • Website: https://vietnamdesign.vn
 • Hotline:  0963.19.20.21
 • Email: vietnamdesign9999@gmail.com

🏆Công Ty Thiết Kế Thi Công Nhà Quảng Ngãi – Quang Nguyễn

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Công ty Thiết kế Nhà đẹp ở Quảng Ngãi Quang Nguyễn đã thi công nhiều  công trình đủ các hạng mục: nhà phố, nhà vườn, bar, cafe… Các kiểu thiết kế kiến trúc theo phong cách riêng biệt kết hợp giữa cổ điển và hiện đại cho không gian sống tuyệt vời.

Với kinh nghiệm trên, Công ty thiết kế thi công nhà tại Quảng Ngãi Quang Nguyễn có thể làm cho quý khách hài lòng cho công trình của mình tại Quảng Ngãi.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 • Địa chỉ: 244C Nguyễn Hữu Thọ, Hải Châu, TP. Đà Nẵng
 • Email: quangnguyencci.jsc@gmail.com

🏆Công Ty Thiết Kế Nhà Đẹp Quảng Ngãi – Viet Architec Group

Việt Architec Group bao gồm đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư chuyên trang trí nội thất hoạt động sâu rộng về các lĩnh vực tư vấn và tham gia thực hiện các dự án tòa nhà cao tầng, thiết kế nhà dân dụng… Với kinh nghiệm và kiến thức vốn có của đội ngũ nhân viên hứa hẹn mang đến cho quý khách những công trình đảm bảo chất lượng và thẩm mĩ.

Việt Architec Group là đơn vị có thể nằm trong danh sách cho quý khách lựa chọn để thiết kế nhà đẹp ở Quảng Ngãi.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 • Địa chỉ: 165 Huỳnh Ngọc Huệ, Thanh Khê, TP. Đà Nẵng

🏆Công Ty Tư Vấn Thiết Kế Nhà Quảng Ngãi – Shome Construction

S-Home Construction là một công ty hoạt động trong lĩnh vực tư vấn thiết kế nhà ở Quảng Ngãi. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, S-Home Construction có đội ngũ “thợ – thầy” dày dặn kinh nghiệm trong thi công công trình dân dụng, luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ, mang lại ngôi nhà kiên cố, bền đẹp cho quý khách.

Nếu đang có dự định xây dựng nhà ở, công trình kinh doanh, quý khách có thể lựa chọn Công ty chuyên Tư vấn Thiết kế nhà Quảng Ngãi S-Home Construction.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 • Địa chỉ: Tầng 6, 56 Nguyễn Tri Phương, Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
 • Email: shomeconstruction.jsc@gmail.com

🏆Công Ty Thiết Kế Nhà Ống Quảng Ngãi – Hoàng Nhật Anh

Kiến Trúc Hoàng Nhật Anh luôn đem đến cho quý khách những sản phẩm thiết kế nội thất Đà Nẵng sáng tạo, đồng thời phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó, Thiết kế Nhà ống Quảng Ngãi Hoàng Nhật Anh còn thực hiện ý tưởng của quý khách trong thời gian nhanh nhất, chất lượng nhất bằng sự tận tâm của đội ngũ nhân viên công ty.

Hãy đến với Hoàng Nhật Anh nếu quý khách đang có dự định thiết kế nhà ống tại Quảng Ngãi.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 • Địa chỉ: 16 Lê Hồng Phong, Hải Châu, TP. Đà Nẵng
 • Email: cthoangnhatanh@gmai.com

🏆Công Ty Thiết Kế Thi Công Nhà Phố Quảng Ngãi Milimet Vuông

Với kinh nghiệm thiết kế hàng trăm các dự án lớn nhỏ trên khắp cả nước, Milimet vuông – mm2 là công ty chuyên thiết kế thi công nhà phố tại Quảng Ngãi, đáng tin cậy về cung cấp dịch vụ và kỹ thuật xây dựng cho khách hàng tư nhân và doanh nghiệp. Milimet vuông luôn quan tâm đến mong muốn của khách hàng, ưu tiên trải nghiệm sống chất lượng của gia chủ, mang đến cho khách hàng những công trình ưng ý nhất.

Liên hệ với Milimet vuông để được tư vấn thiết kế thi công nhà đẹp hiện đại ở Quảng Ngãi.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 • Địa chỉ: 45 Phạm Xuân Ẩn, Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng
 • Email: milimetvuong@gmail.com

🏆Công Ty Thiết Kế Nhà Đẹp Giá Rẻ Ở Quảng Ngãi VO Architect

VO Architect được thành lập bởi đội ngũ kiến trúc sư có kinh nghiệm lâu năm, chuyên hoạt động trong lĩnh vực thiết kế nhà đẹp hiện đại Quảng Ngãi. Thiết kế của VO Architect có nghiên cứu về các yếu tố phong thủy kết hợp với nghiên cứu khoa học nhằm đảm bảo công năng và phù hợp với tâm linh văn hóa của người Việt.

Liên hệ với VO Architect nếu quý khách đang có dự định thiết kế thi công nhà đẹp độc đáo tại Quảng Ngãi.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 • Địa chỉ: 95 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng
 • Email: kientrucvo1112@gmail.com

TOP 7 Việt Nam hy vọng những thông tin trên sẽ bổ ích cho quý khách trong lĩnh vực thiết kế xây dựng nhà tại Quảng Ngãi. Chúc quý khách lựa chọn cho mình một đơn vị phù hợp để xây dựng cho mình mái ấm hạnh phúc!

5/5 - (1 vote)

Leave a Reply

Your email address will not be published.