May 30, 2024

Top 7 Công Ty Thiết Kế Nội Thất Spa tại Huế

Chất lượng cuộc sống con người càng tăng lên, không chỉ còn phải loăn no mặc ấm mà là “ăn ngon mặc đẹp”, không chỉ lo làm việc mà đã biết hưởng thụ thành quả lao động và chăm sóc sức khỏe của mình. Từ nhu cầu này, các dịch vụ chăm sóc sức khỏe và làm đẹp ra đời. Đi đầu trong các loại hình này là dịch vụ spa. Từ nhu cầu này, các dịch vụthiết kế spa bắt đầu ra đời. Có rất nhiều chủ đầu tư yêu thích lĩnh vực này mong muốn đầu tư để thỏa đam mê và thu lợi nhuận. Có thể nói, đây là một loại hình kinh doanh thời thượng khá hot trong thời điểm hiện tại. Vì vậy, hãy theo dõi bài viết top 7 công ty thiết kế nội thất spa tại Huế dưới đây để có được những thông tin bổ ích cho mình và mọi người.

[wpsm_toplist]

🏆 Công Ty Thiết Kế Thi Công Xây Dựng Nội Thất Spa Tại Huế Kiến Trúc Á Âu – Vietnamdesign

Công Ty Thiết Kế Thi Công Xây Dựng Kiến Trúc Á Âu – Vietnamdesign đã khẳng định vị thế và tầm ảnh hưởng của mình trong lĩnh vực kiến trúc xây dựng với nhiều công trình thiết kế nội thất spa ở Huế.Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công kiến trúc, nội thất và đã thiết kế nhiều công trình nhà phố, biệt thự, chung cư, văn phòng, công trình công cộng… Hiện nay, Kiến Trúc Á Âu – Vietnamdesign có một đội ngũ kiến trúc sư, kĩ sư trẻ trung, tài năng, sáng tạo và tràn đầy nhiệt huyết sẵn sàng tham gia các lĩnh vực hoạt động của công ty như thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất và thi công với tầm nhìn dài hạn và chiến lược phát triển bền vững bằng chất lượng và uy tín của mình.

Để thực thi những tác phẩm kiến trúc nghệ thuật ấy một cách hoàn hảo, công ty không ngừng đào tạo, nâng cao chất lượng tay nghề đội ngũ kỹ sư, công nhân thi công lành nghề, trang bị những công cụ thi công hiện đại. Mỗi công trình là một tác phẩm, “đứa con” tinh thần được ấp ủ bởi niềm đam mê và lòng nhiệt huyết. Công Ty Thiết Kế Thi Công Xây Dựng Kiến Trúc Á Âu – Vietnamdesign cam kết sẽ là địa chỉ đáng để tin cậy cho quý khách hàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ :

Công Ty Thiết Kế Thi Công Xây Dựng Nội Thất Spa Tại Huế Kiến Trúc Á Âu – Vietnamdesign

 • Địa chỉ trụ sở chính : 70 Nguyễn Du – Tp Đà Nẵng
 • VP Đà Nẵng : 29 An Thượng 2 – Tp Đà Nẵng
 • VP Huế: 70 Trường Chinh – Huế
 • VP Nha Trang : 26 Hưng Đạo – Nha Trang
 • VP Tp HCM : 04 Nguyễn Đình Chiểu – Quận 1 – Tp HCM
 • Website : https://vietnamdesign.vn
 • Hotline :  0963.19.20.21
 • Email : vietnamdesign9999@gmail.com

🏆 Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Xây Dựng Nội Thất Spa Ở Huế – Sơn Hà

Công ty cổ phần tư vấn xây dựng Sơn Hà được thành lập từ năm 2003 bở một kiến trúc sư trẻ tuổi tài năng thế hệ 8X đã thành công trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc công trình dân dụng. Là một trong số ít những công ty thiết kế nội thất spa ở Huế có uy tín, chuyên nghiệp và được khách hàng tin tưởng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ :

 • Email: sonha@shac.vn

🏆 Công Ty Cổ Phần Thiết Kế Nội Thất Spa Tại Huế MOREHOME

Công ty cổ phần MOREHOME được biết đến là một đơn vị chuyên sâu trong lĩnh vực tư vấn thiết kế nội thất spa ở Huế và thi công nội thất và sản xuất nội thất. Đến với MOREHOME bạn sẽ được tư vấn và phục vụ một cách chuyên nghiệp nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ  : 

 • Địa chỉ : 112 Lê Đình Lý – Quận Hải Châu – Thành phố Đà Nẵng

🏆 Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Thiết Kế Và Xây Dựng Nội Thất Spa Ở Huế KATA

KATA cũng là một cái tên khá quen thuộc trong ngành thiết kế nội thất spa ở Huế. Không ngừng nâng cao kỹ năng và tay nghề cho đội ngũ nhân viên. Công ty luôn đảm bảo được chất lượng công trình khi bàn giao.

THÔNG TIN LIÊN HỆ :

 • Email : jsc.kata@gmail.com

🏆 Công Ty Thiết Kế Và Thi Công Nội Thất Spa Ở Huế Việt Architect Group

Công ty Việt Architect Group là đơn vị thiết kế nội thất spa ở Huế được nhiều khách hàng tin tưởng nhờ phong cách làm việc chuyên nghiệp và sòng phẳng cùng với cơ sở thiết bị máy móc thi công hiện đại. Luôn đảm bảo được tiến độ công trình đúng thời hạn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ :

 • Website : http://kientrucsuvietnam.vn/

🏆 Công Ty Thiết Kế Nội Thất Spa Trọn Gói Tại Huế VO Architect

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành thiết kế nội thất spa ở Huế, Công ty VO Architect nắm bắt được nhu cầu và tâm lý của khách hàng khá tốt. Vì vậy, khách hàng khi đến với VO Architect luôn cảm thấy hài lòng và tin tưởng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ :

 • Địa chỉ : 95 Xô Viết Nghệ Tĩnh, quận Cẩm Lệ, tp Đà Nẵng
 • Email : kientrucvo1112@gmail.com

🏆 Công Ty TNHH Thiết Kế Nội Thất Spa Ở Huế Song Nguyễn

Với bề dày kinh nghiệm và năng lực dồi dào của mình, Công ty TNHH nội thất Song Nguyễn  tin tưởng hoàn toàn có thể đáp ứng mọi yêu cầu phức tạp của những khách hàng khó tính nhất trong lĩnh vực thiết kế thi công nội thất spa ở Huế hiện nay.

THÔNG TIN LIÊN HỆ :

 • Showroom : 161 Phạm Văn Đồng, TP Huế
 • Email : Noithatsongnguyen91@gmail.com

Hi vọng qua bài viết trên mà Top 7 Việt Nam đã tổng hợp được, bạn đọc gần xa cũng như những chủ đầu tư sẽ nắm bắt được thêm những thông tin về các công ty thiết kế uy tín để từ đó có sự chọn lựa phù hợp nhất.

5/5 - (4 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published.