December 4, 2023

Top 7 Đại Lý Sơn Alex Tại Đà Nẵng

Ngày nay vật liệu xây dựng trên thị trường đang ngày càng phát triển một cách mạnh mẽ, đii đôi với đó chinh là vật liệu sơn nước, với 10 năm trở lại đây thì những loại sơn nổi tiếng được ra đời như: Mykolor, Nippton, Samurai, Alex,… Hàng nghìn đại lí sơn đang ngày càng được thành lập nhiều và đại lý nào cũng mang cho mình một sự mệnh đó chính là thống lĩnh thị trường sơn nước hiện nay. Vì có quá nhiều đại lý, công ty sơn nước nên việc lựa chọn cho mình những cái tên phù hợp và uy tín để “gửi vàng” chính là điều mà tất cả khách hàng mong muốn và là điều của không riêng ai. Sơn giả, sơn kém chất lượng đang ngày càng được bày bán một cách tin vi hơn bởi những công nghệ hiện đại của thời 4.0

Trong danh sách của top7vietnam ngày hôm nay, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu 7 Đại Lý Sơn Alex Tại Đà Nẵng uy tín và chất lượng bậc nhất ngày hôm nay

[wpsm_toplist]

🏆 Công Ty Sơn Nước Phước Bảo Châu – Đại Lý Sơn Alex Tại Đà Nẵng

Để bắt kịp xu hướng và xu thể của nên CNH – HĐH ở thời điểm hiện tại nhằm nân cao chất lượng cuộc sống của mỗi người dân, thì việc trang trí cho ngôi nhà, nơi được gọi là tổ ấm của mình đang ngày càng được cần thiết của mỗi con người, cho nên công ty sơn nước Phước Bảo Châu đã luôn cố gắng tìm tòi và đưa ra những dịch vụ sơn nhà tốt nhất nhằm phục vụ cho nhu cầu của khách hàng. Hiện nay công ty Phước Bảo Châu là một trong những Đại Lý Sơn Alex Tại Đà Nẵng cung cấp nhiều loại sơn nổi tiếng như: Nippon, Alex, Samurai,…

Nếu bạn muốn biết làm cách nào để cho công ty ngày càng phát triển và được khách hàng yêu thích thì hãy đến với Phước Bảo Châu. Công ty luôn cung cấp nguồn sản phẩm tốt nhất, tận tình nhất và chất lượng nhất đến tận tay người dùng. Vui vẻ, hòa đồng, hoạt bát đó chính là những tốt chất mà mỗi con người, mỗi nhân viên tại đây có được. Việc đưa ra một quy trình sản xuất theo chuẩn ISO là một trong những điều thành công to lớn nhất của công ty Phước Bảo Châu này. Nếu bạn chưa có sự lựa chọn, thì cái tên Phước Bảo Châu chính là sự lựa chọn hàng đầu dành cho quý khách hàng yêu thích về dịch vụ sơn nước tại Đà Nẵng

Mọi thông tin chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp qua:

 • Địa chỉ: 794 Trần Cao Vân, Quận Thanh Khê, Thành phố Đà Nẵng
 • Hotline: 0946 213 219
 • Mã số thuế: 0401738940
 • Website: https://thachcaomientrung.com
 • Email: congtysonnuocthachcao@gmail.com

🏆 Công Ty TNHH MTV Ca-Ry – Đại Lý Sơn Alex Tại Đà Nẵng

Công Ty TNHH MTV Ca-Ry đem đến cho những khách hàng mọi loại sơn nước có trên tất cả thị trường ngày nay, những loại sơn đó có thể sơn được mọi loại bề mặt như gỗ, kim loại, thủy tinh. Ngoài ra, việc kinh doanh sơn Alex cũng được coi như là một điểm mạnh của công ty Ca-Ry này.

Tất cả những mặt hàng công ty kinh doanh đều là những sản phẩm sơn nước chất lượng nhất và được nhập khẩu ở các nước đang phát triển trên thế giới. Giấy tờ đầy đủ, xác thực minh bạch khi khách hàng hỏi về chất liệu sản phẩm, cho nên đây chính là cái tên uy tín nhất trong danh sách ngày hôm nay.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về Đại Lý Sơn Alex Tại Đà Nẵng này, vui lòng liên hệ trực tiếp đến:

 • Số điện thoại: 037 555 130
 • Address: 678 Điện Biên Phủ, Phường Thanh Khê Tây, Quận Thanh Khê, Thành phố Đà Nẵng

🏆 Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Không Gian Xanh – Đại Lý Sơn Alex Tại Đà Nẵng

Trước những năm trở lại đây thì sơn Alex không quá phổ biến trên thị trường xây dựng cũng như thị trường sơn nước như ngày nay, cho nên khi nhắc đến loại sơn này thì người tiêu dùng của chúng ta vẫn còn bỡ ngỡ. Tuy nhiên vào đầu năm 2006, công ty Không Gian Xanh đã nhập khẩu loại sơn Alex này và phục vụ cho người tiêu dùng tại Đà Nẵng, rất may mắn là hãng sơn và dịch vụ của công ty này đã lên như “Diều gặp gió” và hiện nay công ty Không Gian Xanh đang chính là Đại Lý Sơn Alex Tại Đà Nẵng hàng đầu khi nói đến loại sơn Alex này.

Thông tin liên hệ chi tiết:

 • Email: greenzone.0505@gmail.com
 • Website: https://greenzone.com.vn

🏆 Công Ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng Và Thương Mại Thành Công – Đại Lý Sơn Alex Tại Đà Nẵng

Là một trong những đại lý có số lượng sơn phân phối ra thị trường tính đến thời điểm hiện tại tại khu vực Đà Nẵng thì công ty Thành Công là một trong những cái tên và là công ty sỡ hữu mặt bằng đồ sộ nhất hiện nay.

Sơn Alex là một mặt hàng sơn nước được nổi lên trên thị trường Việt Nam hiện nay. Được kiểm chứng rõ ràng và có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng, cho nên chất lượng của loại sơn này là không bàn cãi. Nếu muốn biết hiểu hơn về sơn này hãy đến với Đại Lý Sơn Alex Tại Đà Nẵng này.

Mọi thông tin chi tiết, các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp qua địa chỉ sau:

 • Email: mykolorthanhcong@gmail.com
 • Website: https://mykolorthanhcong.znn.vn

🏆 Công Ty Cổ Phần Newton Quốc Tế – Đại Lý Sơn Alex Tại Đà Nẵng

Việc kiểm tra những nguyên liệu sơn nghiêm ngặt, trải qua nhiều công đoạn thử nghiệm trước khi tung ra thị trường đến với tay người tiêu dùng chính là một trong những điểm cộng khi nói đến công ty Newton Quốc Tế này. Việc sỡ hưu một dàn máy móc hiện đại chỉ chuyên tập trung vào việc sản xuất các loại sơn, thì các bạn sẽ yên tâm khi giao phó công trình cho Đại Lý Sơn Alex Tại Đà Nẵng có tâm và tầm này.

Mọi thông tin chi tiết của công ty cổ phần Newton Quốc Tế các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp qua:

 • Email: pkt.newton@gmail.com
 • Website: https://sonnewton.com

🏆 Công Ty TNHH Sơn Khá Hà – Đại Lý Sơn Alex Tại Đà Nẵng

Tự hào là một trong những cái tên đi đầu về dịch vụ sơn Alex tại Đà Nẵng, những kết quả nghiên cứu của thế giới đã được công ty Khá Hà áp dụng một cách thành công và thực tế. Công ty đã và đang trên đà phát triển sự nghiệp, để nhiều người còn nhắc đến cái tên Khá Hà thì hiện nay công ty đã nghiên cứu để cho ra đời dòng sản phẩm sơn nước dành riêng mang thương hiệu cho chính công ty.

Chúng tôi tin rằng đây chính Đại Lý Sơn Alex Tại Đà Nẵng đáng để quý khách hàng lựa chọn trong thời gian trở lại đây.

Nếu muốn biết thêm chi tiết, các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp qua:

 • Email: cskh@joton.com.vn
 • Website: https://joton.com.vn

🏆 Công Ty Cổ Phần Thương Mại Tân Phát – Đại Lý Sơn Alex Tại Đà Nẵng

Với mong muốn hợp tác những công ty khác để có thể cùng nhau phát triển. Khi những nhà đầu tư và công ty nào có ý hợp tác thì Tân Phát luôn tỏ ra thiện chí với những công ty đó. Bởi vì công ty cổ phần thương mại Tân Phát quan niệm rằng “Muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn đi xa thì hay đi cùng nhau”.

Nếu muốn biết thêm thông tin chi tiết, các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp qua địa chỉ sau:

 • Email: qnk977@gmail.com
 • Website: https://qtvietnam.com.vn

Trên đây là top 7 đại lý sơn Alex Tại Đà Nẵng có tâm và tầm bậc nhất tại thời điểm hiện tại.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian quan tâm và theo dõi bài viết này của top7vietnam

5/5 - (3 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published.