April 14, 2024

Top 7 Đại Lý Sơn Turkay Đà Nẵng

Sơn Turkay là một cái tên khá là xa lạ đối với thị trường sơn nước Việt Nam hiện nay, vì mới du nhập vào Việt Nam chỉ trong những năm trở lại đây cho nên loại sơn nước Turkey này không được sử dụng nhiều cho nên vẫn chưa được nghiều người biết đến. Tuy nhiên, những ai đã từng sử dụng loại sơn này thì đều biết được những tác dụng tích cưc của nó không khác gì những hãng sơn nổi tiếng khác như: Chống thấm, chống ẩm, chống cháy, bảo vệ các thời tiết khác nghiệt,… của mỗi loại công trình.

Hãy cùng top7vietnam nêu ra những Đại Lý Sơn Turkay Đà Nẵng khởi sướng cho loại sơn này trên địa bàn thành phố Đà Nẵng

[wpsm_toplist]

🏆 Công Ty Sơn Nước Phước Bảo Châu – Đại Lý Sơn Turkay Đà Nẵng

Cái tên không con xa lạ đối với chúng ta khi nhắc đến dịch vụ sơn nước ở mọi loại sơn. Công ty Phước Bảo Châu từ trước đến nay đêu không làm ta thất vọng vì những dịch vụ chất lượng và có tâm nhất, với sự phục vụ nhiệt tình của từng mỗi cá nhân, mỗi bộ phần cho nên nhận được sự hài lòng của khách hàng tiền nhiệm là điều đương nhiên.

Đội ngũ nhân viên làm việc rất có tâm và có tầm chính là điều kiện tiên quyết để đưa loại sơn Turkay phát triển mạnh như ngày hôm nay. Và Phước Bảo Châu là một cái tên dám khởi xướng loại sơn này ra thị trường, qua đó chúng ta mới biết chất lượng của sơn Turkay không kém những loại sơn nổi tiếng khác là bao.

Mọi thông tin chi tiết về công ty Sơn Nước Phước Bảo Châu, các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp qua:

🏆 Công Ty TNHH MTV Ca-Ry – Đại Lý Sơn Turkay Đà Nẵng

Công Ty TNHH MTV Ca-Ry là một trong những Đại Lý Sơn Turkay Đà Nẵng lớn mạnh nhất tính đến thời điểm hiện tại. Khi mà sơn Turkay còn xa lạ đối với người dân tại thành phố Đà Nẵng thì công ty này đã sử dụng loại sơn này Turkay này đưa ra thị trường người tiêu dùng. Tuy lúc đầu còn gặp nhiều khó khăn, nhưng việc đội ngũ marketing và đội ngũ nhân viên lao động cật lực bất chấp thời gian, cho nên ngày nay khi nhắc đến sơn Turkay lại phải nhớ đến Ca-ry.

Kinh doanh những sản phẩm chất lượng có tâm và có tầm nhất, không ngừng nâng cao chất lượng trong từng sản phẩm và không ngừng học hỏi. Cho đến nay, công ty này khiên ai có thể khó lòng mà vượt qua trên thì trường sơn Turkay

Mọi thông tin chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp qua:

 • Hotline: 037 555 130
 • Địa chỉ: 678 Điện Biên Phủ, Phường Thanh Khê Tây, Quận Thanh Khê, Thành phố Đà Nẵng

🏆 Công Ty DV & TM Tâm Thành Đạt – Đại Lý Sơn Turkay Đà Nẵng

Với loại sơn Turkay rất phù hợp với thời tiết nắng gió của miền Trung, hiểu được điều đó cho nên công ty Tâm Thành Đạt đẩy mạnh việc phát triển loại sơn Turkay này. Không ai hiểu hơn về chất liệu cũng như giá trị mà loại sơn Turkay này bằng Tâm Thành Đạt, những công dụng cực kì tuyệt với với thời tiết khác nghiệt ở miền Trung.

Với công dụng như sơn rất ít hao, màu sắc bắt mắt và đẹp đẽ, sự phản quang tốt bậc nhất cùng với đó là việc dễ sử dụng, không cần đội thi công lành nghề. Đó chính là những điều mà đại lý Sơn Turkay Đà Nẵng này làm được khi sử dụng dịch vụ sơn này

Mọi thông tin chi tiết, các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp qua:

 • Gmail: congtytamthanhdat@gmail.com
 • Website: https://sontamthanhdat.com

🏆 Công Ty TNHH Davosa – Đại Lý Sơn Turkay Đà Nẵng

Công Ty TNHH Davosa trong những năm trở lại đây đẩy mạnh việc thi công sơn lót cho sàn nhà của mọi loại công trình. Việc rò rỉ những hóa chất hoặc chất lỏng trong ngôi nhà, quán coffee, quán bar,… là điều mà không ai muốn. Nhận thấy mọi lo ngại đó, công ty Davosa đã đem đến dịch vụ sơn lót và sử dụng chủ yếu là loại sơn nước Turkay này đến cho các bạn.

Để đảm bảo được đồ bền của mọi loại tường thì việc sơn lót là điều tất yếu phải làm đầu tiên. Những loại sơn truyền thống hiện nay đều phải sử dụng từ 2 – 3 lớp sơn lót để có thể cho ra công trình tốt nhất, điều đó rất tốn dung lượng sơn và thời gian của người thi công, tuy nghiên khi công ty Davosa nâng cao ngành dịch vụ này thì chỉ cần 1 lớp sơn duy nhất là có thể bảo đảm sự bền vững cho công trình của bạn.

Để hiểu thêm về Đại Lý Sơn Turkay Đà Nẵng này, mọi thông tin chi tiết các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp qua:

 • Gmail: davasapaint@deltatech.com.vn
 • Website: https://davosa.com.vn

🏆 Công Ty Phúc Mã – Đại Lý Sơn Turkay Đà Nẵng

Hiểu rõ tường tận của loại sơn Turkay không ai khác đó chính là Phục Mã. Kể từ khi loại sơn này du nhập thị trường sơn Việt Nam thì những công ty kinh doanh về mặt hàng này đều chỉ thành công trên những công trình nhà ở, còn những công trình lớn hơn như: Khách sạn, nhà hàng, hotel,… lại chưa thấy. Tuy nhiên, khi nhìn thấy được điểm lợi hại của loại sơn này thì công ty Phục Mã đã tận dụng một cách triệt để nhất có thể.

Có thể nói công ty Phục Mã là một Đại Lý Sơn Turkay Đà Nẵng dám khẳng định tên tuổi của mình một cách mạnh mẽ nhất. Bằng sự liều lĩnh có tình toán đó, hiện nay cái tên Phục Mã thường gắn liền với những công trình có quy mô lớn ở Đà Nẵng và các tỉnh thành khác lân cận.

Mọi thông tin chi tiết, các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp đến:

 • Địa chỉ: Lô 18, B2.7, Lê Huy Cát, Khê Mỹ, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
 • Website: https://phucma.com.vn

🏆 Đại Lý Sơn HTP – Đại Lý Sơn Turkay Đà Nẵng

Nếu bạn muốn sử dụng những sản phẩm Turkay chính hãng thì hãy đến với công ty HTP ngay trên đất Đà Nẵng. Với nhiều loại dịch vụ sẵn sàng đáp ững những nhu cầu từ mọi loại khách hàng cho dù là bạn khó tính bậc nhất đều được những nhân viên hòa đồng của HTP giải quyết một cách êm đẹp.

Đại Lý Sơn Turkay Đà Nẵng HTP không ngừng nâng cao trình độ của mình bằng việc học hỏi những đại lý thành công khác trên thương trường sơn nước này, lao động không ngừng nghỉ và không có thời gian đã giúp cho cái tên này đứng vững trê thị trường. Biết cách vượt qua sóng gió và khó khăn ở những giai đoạn thành lập, hiện nay công ty đã ổn định về tài chính cũng như những sản phẩm chất lượng được đưa tới khách hàng nên đã nhận được nhiều phản hồi tích cực của những người dùng tiền nhiệm trước đây. Ngoài ra, HTP còn được những công ty lớn khác trên thành phố Đà Nẵng cũng như các tỉnh thành lân cận khác mời chào hợp tác.

Thông tin liên hệ Đại Lý Sơn HTP:

 • Địa chỉ: Liêm Lạc 16, Phường Hòa Xuân, Quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng
 • Website: https://htppiantdanang.com

🏆 Đại Lý Sơn Hempel – Đại Lý Sơn Turkay Đà Nẵng

Đại Lý Sơn Hempel là cái tên cuối cùng trong top 7 Đại Lý Sơn Turkay Đà Nẵng ngày hôm nay. Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, thi công đúng thời hạn, không thủ tục rườm ra là những gì mà công ty này làm tốt nhất.

Nếu muốn biết thêm chi tiết, các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp qua:

 • Gmail: baogia@truongchan.com
 • Website: https://eoxy.vn

Trên đây là top 7 Đại Lý Sơn Turkay Đà Nẵng. Vậy bạn ấn tượng với cái tên nào nhất? Đừng quên để lại ý kiến của bạn ở phần bình luận bên dưới. Cám ơn các bạn đã dành thời gian quan tâm và theo dõi đến bài của top7vietnam ngày hôm nay.

4.5/5 - (2 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published.