November 28, 2023

[wpsm_toplist]

🏆 Giới Thiệu Bể Bơi Amsterdam – Quận Cầu Giấy – Hà Nội

Bể bơi Amsterdam là một bể bơi nằm trong khuôn viên trường Amsterdam lừng danh cho quận Cầu Giấy, Hà Nội. Không chỉ phục vụ cho học sinh học bơi lội, mà tại đây hồ bơi còn mở cho những người yêu thích bơi lội và luôn có những khóa huấn luyện cực kỳ chất lượng trong những mùa hè nóng nực như thế này.

Vậy hồ bơi này có gì mà lại được người dân tại đây ưa chuộng như vậy? Thông tin, hình ảnh, giá vé ra sao thì hầu như ít ai quan tâm. Hãy cùng TOP7VIETNAM tìm hiểu nhé!

🏆 Thông Tin Tổng Quan Bể Bơi Amsterdam

Hiện nay Bể bơi trường Amsterdam đã mở cửa giống như những hồ bơi lân cận khác nhằm mục đích phục vụ cho những người yêu thích bơi lội tại đây, cho nên những thông tin dưới đây cực kỳ quan trọng khi bạn muốn đến đây để bơi lội.

1/ Địa chỉ bể bơi Amsterdam

Được nằm trong một khu vực có nhiều dân cư như ở quận Cầu Giấy cho nên được đánh giá là một địa điểm có tiềm năng phát triển về kinh tế cũng như con người.

  • Địa chỉ:Hoàng Minh Giám, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội

2/ Điện thoại bể bơi Amsterdam

  • Hotline: 033 800 5715

3/ Giá vé bể bơi trường Amsterdam 2019

Được đánh giá là một trong những bể bơi có giá rẻ và cạnh tranh nhất so với thị trường, giá vé tại đây được chia ra dành cho 2 loại đối tượng chính đó là:

  • 40.000 vnđ / 1 vé / 1 suất dành cho người lớn
  • 30.000 vnđ / 1 vé / 1 suất dành cho trẻ em

4/ Giờ mở cửa bể bơi Amsterdam

Hiện nay lịch của bể bơi Hà Nội Amsterdam được điều chỉnh so với lúc trước để phù hợp hơn với thời gian và cũng như công việc của khách hàng, cụ thể như sau:

  • Buổi sáng 5:30 – 8:30
  • Buổi chiều 15.00 – 19.00

Giờ mở cửa và đóng cửa không giống với những hồ bơi khác, tuy nhiên rất hợp lý dành cho những người bẩn rộn cả ngày

🏆 Lớp Học Bơi Ở Bể Bơi Amsterdam – Hà Nội

Tại đây những huấn luyện viên giàu năng lực chuyên môn, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc bơi lội cùng với đó chính là sự kết hợp của những giáo án, những bài giảng được đúc kết qua nhiều năm thì chất lượng học bơi ở bể bơi tại trường Hà Nội Amsterdam cực kỳ chất lượng.

Với khóa học bơi các bạn tham gia vào trung tâm đào tạo cam kết với bạn hoàn toàn 100% biết bơi và nếu bạn không biết bơi sẽ hoàn trả lại tiền cho các bạn. Điều này đã làm tăng thêm uy tín dành cho khách hàng.

🏆 Những Dịch Vụ Khác Của Hồ Bơi Thái Hà

Ngoài chuyên sử dụng dịch vụ bơi lội để phục vụ nhu cầu của khách hàng thì tại đây hồ bơi Amsterdam còn có một số dịch vụ khác như: Phòng tập gym, phòng massages, phòng xông hơi,…

Trên đây là những thông tin Review Bể Bơi Amsterdam – Q Cầu Giấy – Hà Nội mà top7vietnam muốn gửi đến cho các bạn. Hy vọng những thông tin vừa trên sẽ giúp cho bạn phần nào hình dung hơi về hồ bơi này

Cám ơn các bạn đã dành thời gian quan tâm và theo dõi bài viết của chúng tôi ngày hôm nay!

5/5 - (1 vote)

Leave a Reply

Your email address will not be published.