July 20, 2024

[wpsm_toplist]

🏆 Giới Thiệu Bể Bơi Dương Nội – Quận Hà Đông – Hà Nội

Bể bơi Dương Nội được thành lập và khánh thành vào đầu năm 2013 nhằm phục vụ cho những khách hàng yêu thích bộ môn bơi lội và qua đó nâng cao tinh thần thể thao bằng việc tích cực tham gia vào bộ môn bơi lội này. Kể từ ngày hình thành và phát triển thì chất lượng sức khỏe và đời sống của người dân địa phương được nâng cao một cách rõ rệt qua những con số thông kê của UBND địa phương.

Bằng những trang thiết bị được nhập khẩu hiện đại và hệ thống dịch vụ thông minh cho nên hồ bơi này đã nhận được nhiều đánh giá khách quan từ khách hàng. Hôm nay hãy cùng TOP7VIETNam review xem hồ bơi này có gì mà lại hấp dẫn đến như vậy nhé!

🏆 Tổng Quân Bể Bơi Khu Dương Nội

Với những thông tin về bể bơi Dương Nội Hà Đông dưới đây là cực kỳ chi tiết và chính xác, được nhiều người quan tâm và thắc mắc cho nên các bạn không nên bỏ qua phần dưới đây.

1/ Bể bơi Dương Nội ở đâu?

  • Địa chỉ bể bơi phường Dương Nội: Dương Kinh, Hà Đông, Hà Nội

2/ Điên thoại bể bơi Dương Nội

  • Điện thoại: 0376 669 998

3/ Giá vé bể bơi khu đô thị Dương Nội

Tại đây được chia ra 2 khu vực khác nhau dành cho 2 đối tượng khác nhau cho nên giá vé sẽ từ đó mà khác nhau, cụ thể như sau:

  • Đối với khu vực bơi người lớn: Có giá vé 50.000 vnđ / 1 người / 1 suất
  • Đối với khu vực bơi cho trẻ em: Có giá vé 40.000 vnđ / 1 người / 1 suất

Tại đây nếu bạn đăng ký vé tháng hoặc vé quý thì sẽ giảm được 30% giá vé theo từng đối tương mà bể bơi vừa kể trên

4/ Kiến trúc bể bơi khu đô thị Dương Nội

Như đã trình bày ở trên thì bể bơi Dương Nội được chia ra thành 2 khu vực bơi dành cho trẻ em và khu vực dành cho người lớn.

  • Đối với khu vực dành cho người lớn: Chiều sâu của bể sẽ là 1m4 đến 1m6 và chiều dài là 25m. Phân chia làn bơi
  • Đối với khu vực bơi dành cho trẻ em: Chiều sâu cửa nước là 0.4m đến 0.6m. Không phân chi làn bơi

🏆 Nước Tại Bể Bơi Ở Dương Nội

Tại vì Bể bơi quốc tế Dương Nội được đầu tư kỹ lưỡng về cơ sở vật chất cho nên việc thay mới nước tại đây được làm thường xuyên, bằng hệ thống lọc nước hiện đại và cao cấp thì quá trình này diễn ra một cách cực kỳ dễ dàng cho quá trình này.

Cho nên khi đến với hồ bơi này bạn sẽ có được một làn nước cực kỳ sạch sẽ và hoàn toàn yên tâm về chất lượng nước tại đây

🏆 Học Bơi Tại Bể Bơi Dương Nội

Với những khóa học cực kỳ chất lượng tại Bể bơi Dương Nội Ỷ la dương nội Hà Đông Hà Nội thì hiện nay trung tâm đã và đang đào tạo hơn 2000 học viên mỗi nằm và con số này đang dần được tăng lên. Chất lượng đầu ra của mỗi khóa là 100% học viên đều bơi được và có những số đố bơi được như một người chuyên nghiệp

Trên đây là những thông tin Review Bể Bơi Dương Nội – Q Hà Đông – Hà Nội top7vietnam muốn gửi đến cho các bạn để các bạn có một cái nhìn tổng quan hơn về hồ bơi này

Cám ơn các bạn đã dành thời gian quan tâm và theo dõi bài viết của chúng tôi ngày hôm nay!

[wpsm_titlebox title=”DANH SÁCH HỒ BƠI TẠI QUẬN HÀ ĐÔNG” style=”1″]

[wpsm_list type=”star” hover=”1″ gap=small]

[/wpsm_list]

[/wpsm_titlebox]

5/5 - (1 vote)

Leave a Reply

Your email address will not be published.