July 25, 2024

[wpsm_toplist]

🏆 Giới Thiệu Hồ Bơi Parkson Hùng Vương Quận 5 – TPHCM:

Hồ bơi Parkson Hùng Vương là một trong những địa điểm có sự lựa chọn hàng đầu nhất tại quận 5 thành phố Hồ Chí Minh hiện nay. Tại đây bạn có thể vui chơi giải trí như 1 khu du lịch và bạn có thể học bơi tại đây. Với lời tuyên bố mạnh dạng rằng: Không biết bơi, không lấy tiền. Nào, hãy cùng top7vietnam review sơ qua về hồ bơi Yế Kiêu tại quận 5 này để xem thử có gì không mà mạnh bạo như thế nhé!

[wpsm_box]

Xem thêm: Top 7 Hồ Bơi tại Quận 5

[/wpsm_box]

🏆 Quy Định Hồ Bơi Parkson Hùng Vương TPHCM:

Điều 1: Quý khách phải xuất trình vé hoặc vé tháng trước khi vào cổng Hồ Bơi Parkson Hùng Vương.

Điều 2: Quý khách vui lòng mặc trang phục khi vào hồ bơi phải đúng văn hóa, ngoài “nhìn cho được” thì phải tuân thủ những nguyên tắc sau đây:

  • Đối với nam: Quần bơi
  • Đối với nữ: Áo bơi, quần ngắn không quá đầu gối
  • Đặc biệt không mang những quần jeans, đồ có dây kéo, không mang đồ lót khi xuống hồ.

Điều 3: Trẻ em dưới 12 tuổi bắt buộc phải có người lớn đi kèm theo thì mới cho phép vào cổng và chỉ được bơi ở hồ dành cho trẻ em.

Điều 4: Không mang thức ăn hoặc thức uống vào khu vực hồ bơi nhằm đảm bảo vệ sinh chung.

Điều 5: Hồ Bơi Parkson Hùng Vương Sài Gòn có quyền từ chối dịch vụ đối với những khách hàng không tuân thủ theo quy định ở phía trên

🏆 Hồ Bơi Parkson Hùng Vương Review Chất Lượng Và Dịch Vụ:

1/ Nước Hồ Bơi Parkson Hùng Vương:

Đây chính là vấn đề hàng đầu mà người đi bơi điều quan tâm bậc nhất. Tuy nhiên việc xây dựng hồ bơi ở ngoài trời cho nên không có những mùi hôi khó chịu hoặc mùi hôi từ cơ thể của những người khác và điều đặc biệt là Hồ Bơi Parkson Hùng Vương ích sử dụng hóa chất tẩy rửa nước là Clo, cho nên các bạn không phải lo về nông đồ Clo có trong nước tại hồ bơi này.

Hồ bơi cũng được nhân viên tại đây lau chùi và thay nước thường xuyên, cùng với đó là việc áp dụng công nghệ lọc nước hiện đại nên việc thay thế nước giờ đây đã là điều đơn giản đối với hồ bơi này.

2/ Khu Vực Vệ Sinh:

Với việc thi công lại khu vực vệ sinh mới đây thì các bạn không cần lo ngại về khâu đi vệ sinh tại đây. Sử dụng gạch ốp lát với màu sắc tưới mát đã giúp cho cảm giác thoải mái dễ chịu hơn.

3/ Tủ Giữ Đồ:

Tuy hơi lộn xộn nhưng trường hợp mất mát là hầu như không bao giờ có, tại đây là địa điểm nóng cho nên luôn có nhân viên túc trực mọi lúc mọi nơi. Nếu có vấn đề bất trắc thì sẽ liên hệ với ban quản lý.

4/ Thái Độ Nhân Viên:

Với những nhân viên có trình độ cao và học thức thì việc hòa đồng và thân thiện đối với khách hàng chính là một trong những điều kiện tiên quyết đối với Hồ Bơi Parkson Hùng Vương này.

🏆 Hồ Bơi Parkson Hùng Vương Giờ Mở Cửa:

Mở cửa từ 5h sáng cho đến 18h00 tối các ngày trong tuần

🏆 Giá Vé Hồ Bơi Parkson Hùng Vương:

Hồ Bơi Parkson Hùng Vương có giá vé dành cho người lớn là 30.000 đồng / 1 vé / 1 lượt

Hồ Bơi Parkson Hùng Vương có giá vé dành cho trẻ em (Từ 1m3 trở xuống) là 25.000 đồng / 1 vé / 1 lượt

[wpsm_box]

Xem thêm: Top 7 Địa Chỉ Dạy Học Bơi Uy Tín tại Quận 5 TPHCM

[/wpsm_box]

5/5 - (1 vote)

Leave a Reply

Your email address will not be published.