November 29, 2023

Dịch vụ tháo lắp đặt máy điều hoà giá rẻ uy tín nhất hà nội

Bạn đang muốn tháo lắp đặt mới máy điều hoà tại nhà nhưng chưa biết đơn vị nào cung cấp dịch vụ giá rẻ và nhanh chóng nhất.

Để tháo và lắp đặt một máy điều hoà từ nơi này sang nơi khác là điều không hề dễ dàng đối với các bạn, hiện nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn công ty chuyên cung cấp dịch vụ lắp đặt máy điều hoà uy tín ở hà nội.

Công ty vinama là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tháo lắp đặt máy điều hoà uy tín ở hà nội với đội ngũ nhân viên tay nghề cao giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực điện lạnh, công ty đã tháo lắp cho các cơ sở kinh doanh, trường học, nhà dâ, cũng như phòng trọ sinh viên.

Công ty Vinamo cam kết giá chúng tôi đưa ra cạnh tranh nhất thị trường hiện nay.

Các loại máy mà công ty vinamo đang tháo lắp thường xuyên nhất hiện nay

  • Tháo lắp máy điều hoà panasonic
  • Tháo lắp máy điều hoà dakin
  • Tháo lắp máy điều hoà LG
  • Tháo lắp máy điều hoà của hãng Samsum
  • Tháo lắp điều hòa midea, funiki, sumikura
  • Tháo lắp điều hòa fujitsu – general, national
  • Tháo lắp điều hòa casper, sanyo – aqua.
  • Tháo lắp điều hòa toshiba, nagakawa, electrolux…

Với tất cả các thương hiệu máy khác nhau với công suất 9000Btu, 12000Btu, 18000Btu, 24000Btu, 42000Btu, 90000Btu…nhân viên công ty đều có thể giúp bạn thực hiện tháo dỡ hoặc tháo chuyển vị trí sau đó lắp lại một cách nhanh chóng.

Quy trình tháo lắp đặt máy điều hoà của công ty vinamo

Quy trình thực hiện dịch vụ tháo lắp điều hòa tại hà nội Nhân viên chăm sóc khách hàng tiếp nhân cuộc gọi từ khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ di dời điều hòa và tư vấn, hẹn lịch, báo nhân viên kỹ thuật.

Nhân viên kỹ thuật có mặt tại nhà sau 20 phút, nhân viên kỹ thuật sẽ khảo sát địa hình và tư vấn vị trí lắp đặt thích hợp, rồi báo giá và lên phương án thi công lắp đặt phù hợp và tốt nhất cho khách hàng.

Sau khi khách hàng chấp thuận về giá cả của dịch vụ tháo lắp điều hòa tại hà nội, nhân viên kỹ thuật tiến hành tháo dỡ và lắp đặt. sau khi lắp đặt xong, sẽ chạy thử điều hòa để xem chạy ổn không và có vấn đề gì không để thông báo với khách hàng.

Sau cùng kỹ thuật sẽ viết phiếu bảo hành và xuất hóa đơn giõ dàng cho khách hàng sử dụng dịch vụ tháo lắp điều hòa giá rẻ, tặng quà khuyến mại và trừ chi phí giảm giá.

Liên hệ được được tư vấn và báo giá

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published.