December 6, 2023

Review về máy bộ đàm và các nhà cung cấp tốt nhất

Máy bộ đàm là gì?

Máy bộ đàm chính là bộ máy thu phát vô tuyến điện hai chiều liên lạc thoại với nhau để kết nối đầu này với đầu kia một cách rành mạch rõ nhất, bộ đàm dùng để liên lạc thoại giữa một máy với nhiều máy khác bằng truyền sóng vô tuyến.

Ngoài ra điểm nổi bật của các loại máy bộ đàm là luôn có phím ấn để nói giúp người sử dụng dễ dàng liên lạc tức thì khi cần thiết mà không cần phải thao tác nhiều và mất thời gian như các thiết bị di động khác.

Các máy cùng hệ thống có thể nghe thấy bạn nói ngay lập tức. Giúp thiết lập liên lạc nhanh chóng, đặc biệt hữu ích trong các trường hợp khẩn cấp, trao đổi thường xuyên.

Đặc biệt hơn khi sử dụng máy bộ đàm bạn sẽ không mất phí liên lạc, bạn sẽ không bị lệ thuộc mạng viễn thông công cộng. Việc sử dụng máy bộ đàm sẽ luôn cực kỳ hữu ích cho sử dụng cứu nạn, cứu hộ và khi mưa bão, mạng viễn thông công cộng không phủ sóng hay bị hỏng.

Có những loại máy bộ đàm nào?

  • Máy bộ đàm motorola chính hãng: Các sản phẩm máy bộ đàm thương hiệu Motorola được đánh giá cao bởi các chuyên gia và được sử dụng rộng rãi nhờ các đặc điểm vượt trội như: độ bền “siêu cấp” , khả năng phát sóng, chất lượng âm thanh và tính năng hệ thống chuyên nghiệp đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.
  • Máy bộ đàm đeo tai: Hiện nay có 4 loại bộ đàm đeo tai đang được nhiều người biết đến và tin tưởng sử dụng, có thể kể đến là bộ đàm Kenwood, bộ đàm Motorola và bộ đàm ICOM. Ngoài ra, trên thị trường còn có các loại bộ đàm khác, ít được người dùng biết đến, khuyết điểm là chất lượng chỉ ở mức có thể sử dụng được nhưng bù lại giá thành khá rẻ.
  • Máy bộ đàm quân đội: Chiếc bộ đàm đầu tiên trên thế giới có tên là “Walkie-Talkie”, được quân đội Mỹ sử dụng trong Chiến tranh Thế giới thứ II. Thiết bị được tạo ra vào năm 1940 bởi 1 đội kỹ thuật do công ty Galvin, tiền thân của thương hiệu Motorola ngày nay.Sau đó, chiếc máy bộ đàm cầm tay đầu tiên cũng được sản xuất bởi Motorola, được sản xuất vào năm 1951. Khi đó, thiết bị sử dụng ống chân không và được duy trì hoạt động bằng pin khô điện áp cao.Từ đó đến nay, những chiếc máy bộ đàm quân đội nói riêng mà bộ đàm nói chung ngày càng tối ưu có kích thước nhỏ gọn. Ngày nay, loại máy này được ứng dụng trong rất nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau trong đời sống không chỉ trong quân sự.
  • Máy bộ đàm nhà hàng: Đây là sự lựa chọn lý tưởng cho các khu vực nhà hàng, quán ăn, khách sạn, quán karaoke, khu vực hội nghị… vì khả năng truyền và bắt sóng rất tốt. Người dùng có thể dễ dàng bỏ túi, mang đi nhiều nơi và đặc biệt là có thể độ VOX thoại rảnh tay để liên lạc bình thường trong khi tay đang bận. Máy có phương thức truyền tin MDC độc quyền để cho âm thanh to, rõ, loại bỏ tập âm, tốc độ truyền tin nhanh, thích hợp nhất cho các môi trường ồn ào và khắc nghiệt.
  • Máy bộ đàm công suất lớn: Máy bộ đàm kenwood TK-568 là dòng máy bộ đàm cầm tay có công suất phát cao có khả năng xuyên thấu tốt có thể liên hệ xa từ 1 đến 5Km, âm thanh to rõ ràng, điểm đặc biệt của dòng máy này là Pin có dung lượng lên đến 2000mAH có khả năng đàm thoại liên tục trong khoảng thời gian 8– 10 giờ. Việc điều chỉnh bộ đàm dễ dàng với 2 nút chính, 01 nút tắt mở nguồn và chức năng tăng giảm âm lượng, 01 nút dùng để chỉnh kênh. Quý khách có thể sử dụng lên tới 16 kênh bằng cách chỉnh 2 bộ đàm cùng kênh để liên hệ với nhau.

Vậy đơn vị nào cung cấp máy bộ đàm uy tín nhất hiện nay bạn có biết?

Century Telecom — Đối tác Motorola Solutions  — là đơn vị tư vấn, thiết kế giải pháp liên lạc & cung cấp linh phụ kiện máy bộ đàm Motorola chính hãng tại Việt Nam.

Với kinh nghiệm hơn 15 năm trong lĩnh vực viễn thông vô tuyến, Century Telecom cam kết cung cấp những thiết bị có chất lượng tốt nhất; giải pháp liên lạc phù hợp tối đa mọi nhu cầu của khách hàng !

Thông tin liên hệ:

  • Miền Nam: TT6 đường Tam Đảo – Phường 15 – Quận 10 – TP. Hồ Chí Minh
  • Miền Bắc: Số 90 Nguyễn Tuân, Nhà 19-LK3, Quận Thanh Xuân – TP. Hà Nội
  • Hotline báo giá: 0914 238 606
  • https://hethongbodam.com/

5/5 - (1 vote)

Leave a Reply

Your email address will not be published.