July 20, 2024

Tại sao nên mua thép miền Nam?

 Dân gian có câu: “Tậu trâu, cưới vợ, làm nhàTrong ba việc ấy, thực là khó thay”. Trong cuộc đời mỗi người, việc đầu tư xây nhà có lẽ là khó khăn nhất nhưng nó mang nhiều ý nghĩa. Cùng với sự phát triển của xã hội, yêu cầu về chất lượng cũng ngày càng cao. Trong xây nhà, thì không thể thiếu sắt thép, nếu bạn đang băn khoăn mua thép nào cho ngôi nhà của mình thì bài viết là dành cho bạn. Và cũng là trả lời cho câu hỏi, tại sao nên mua thép miền Nam khi thi công công trình xây dựng của gia đình mình.

1. Thép miền Nam gồm những loại nào?

Thép miền Nam hiện nay là thương hiệu thép hàng đầu với giá cả phải chăng, chất lượng nên được nhiều khách hàng lựa chọn. Đáp ứng nhu cầu của từng công trình khác nhau, thép miền Nam được phân thành 2 loại, thép cuộn và thép thanh, với nhiều kích cỡ, kiểu dáng khác nhau.

Giá thép miền Nam phụ thuộc vào khả năng chịu lực của thép, theo đó, giá thép càng cao thì khả năng chịu lực sẽ cao và ngược lại. Dựa trên cơ sở đó để nhà đầu tư áp dụng linh hoạt cho từng công trình với các nhu cầu khác nhau. Đảm bảo sự an toàn và kinh tế.

1.1. Thép cuộn

Thép cuộn miền Nam

 Thép cuộn miền Nam có 2 kích thước Ø6 và Ø8, thân thép được ký hiệu chữ “VNSTEEL” in hoa.

 Thép cuộn với mức phí nhỏ, hạn chế về độ dãn dài, độ chảy, phù hợp với các công trình dân dụng…

1.2. Thép thanh

thép thanh – thép cây Miền Nam

Thép thanh gồm thép tròn và thép vằn gồm các kích thước Ø10 đến Ø32. Được ký hiệu là chữ V in hoa, lặp lại nhiều lần trên thân thép với khoảng cách đặn 1 khoảng 1 – 1,2m.

 Thép thanh chi phí cao nên dẻo dai, chịu lực tốt, độ dãn dài tốt, phù hợp với các công trình công nghiệp và cũng có thể xây dựng công trình dân dụng.

2. Chất lượng thép miền Nam ra sao?

Thép miền Nam được tạo ra bằng cách chọn lọc từ phôi thép chất lượng cao. Do đó, thép thành phẩm có chất lượng tương ứng. Nhờ khả năng chịu lực, chịu nhiệt cao nên an toàn với các công trình, giữ cho công trình không bị xuống cấp nhanh. Thép phù hợp với khí hậu nhiệt đới nắng nóng kéo dài ở Nam Việt Nam.

Bên ngoài thép có lớp sơn chống gỉ nên chống ăn mòn, chống gỉ cực tốt và bền bỉ. Lớp sơn ấy còn có độ mịn và trơn, bóng nhất định thép khó bay hơi, bong tróc.

 Nhờ những đặc tính ưu việt đó nên khi chọn mua thép, bạn nên chọn thép miền Nam. Đó là 1 sản phẩm tốt để góp phần hoàn thiện hàng ngàn công trình từ đơn giản đến phức tạp. Nó góp mặt từ nhà ở, đến chung cư, trường học, bệnh viện…Các chủ thầu đầu tư đã lựa chọn thép cho các công trình cần sự bền bỉ, chất lượng cao.

Như vậy, chất lượng thép miền Nam hoàn toàn có thể vượt qua những cuộc kiểm duyệt vô cùng khắt khe kỹ lưỡng, của nhà đầu tư. Là vật liệu xây dựng phục vụ cho những công trình lớn, cần thời gian sử dụng dài và phục vụ lợi ích của đông đảo cộng đồng.

3. Tại sao nên chọn thép miền Nam?

Về chất lượng: Thép miền Nam đứng trong top đầu, nó được ứng dụng trong các công trình có thời gian sử dụng lâu dài và phức tạp.

 Về giá thành: Thép miền Nam đang cung cấp ra thị trường với mức giá phải chăng trong so sánh với các loại thép cùng chất lượng khác. Thép miền Nam hiện có mức giá trung bình 15,000 đồng/kg. Trong đó thép Pomina giá trung bình 17,000 đồng/kg, thép Việt Nhật giá trung bình 18,000 đồng/kg,…

Về chính sách, dịch vụ đại lý: Tại baogiathep.net, với nguyên vật liệu dồi dào, bất cứ lúc nào cũng sẵn sàng cung ứng cho khách hàng.

Với mạng lưới phân phối rộng khắp của công ty, đảm bảo vận chuyển thép đến tận công trình với chi phí vô cùng thấp. Công ty có chính sách hỗ trợ khách hàng đổi trả hàng và nhiều cơ hội giảm giá đặc biệt.

Bên cạnh thép Miền Nam thì Baogiathep.Net còn có đầy đủ tất cả các loại thép nổi tiếng hàng đầu để phục vụ quý khách với bảng giá thép xây dựng tốt nhất, chiết khấu cao nhất.

Trên đây là những chia sẻ của baogiathep.net về thị trường thép miền Nam hiện nay. Nhưng có điều là thị trường hiện nay thật giả lẫn lộn. Hy vọng thông qua những chia sẻ trong bài viết, các bạn sẽ có cơ sở để quyết định lựa chọn sản phẩm thép chính hãng với mức giá thành phù hợp.

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published.