July 20, 2024

Doanh nghiệp bạn đang cần tìm công ty cấp chứng nhận ISO 9001 uy tín tại TPHCM để giúp đánh giá việc áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo điều khoản của tiêu chuẩn ISO 9001 quốc tế? Nội dung bài viết sau đây sẽ giúp bạn giải đáp tất cả, theo dõi ngay!

Chứng nhận ISO 9001 là việc tổ chức chứng nhận (đánh giá bên thứ 3, độc lập) đánh giá một tổ chức hay doanh nghiệp áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo các điều khoản của tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001. Bởi vậy, để tăng lợi thế cạnh tranh của doanh nghiệp trong và ngoài nước, hiện có rất nhiều công ty muốn sở hữu chứng nhận ISO. Và việc chọn tổ chức đánh giá độc lập nào uy tín nhất cũng khiến nhiều bạn phải đau đầu.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn 7 công ty cấp chứng nhận ISO 9001 uy tín tại TPHCM để bạn có thể lựa chọn cho mình được một đơn vị uy tín và giải quyết mọi nan đề bạn đang gặp phải. Tham khảo ngay nội dung sau.

1. VINAQUALITY

VINAQUALITY là một trong những công ty cấp chứng nhận ISO 9001 uy tín tại TPHCM, công ty không chỉ đi đầu trong lĩnh vực hỗ trợ tư vấn và cung cấp dịch vụ pháp lý doanh nghiệp về an toàn thực phẩm, chứng nhận ISO 9001, kiểm nghiệm và kiểm định sản phẩm…

Ngoài ra, VINAQUALITY còn cung cấp tư vấn thường xuyên cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước, giúp doanh nghiệp có thể nắm rõ các quy định của pháp luật Việt Nam trong quá trình hoạt động và sản xuất kinh doanh các lĩnh vực liên quan đến lĩnh vực thực phẩm.

Sở hữu đội ngũ nhân lực chất lượng cao, dày dặn kinh nghiệm, VINAQUALITY được xem là tổ chức chứng nhận uy tín, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn hoạt động và triển khai các dịch vụ cấp chứng nhận ISO 9001 chuyên nghiệp, thời gian nhanh chóng cho các doanh nghiệp, cá nhân trong nhiều lĩnh vực với chi phí tiết kiệm nhất.

Chính điều đó giúp doanh nghiệp tăng cạnh tranh trên trường quốc tế và giá trị sản phẩm, hàng hóa, tạo dựng thương hiệu và thúc đẩy sự phát triển kinh doanh vượt bậc.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 65 Đường D10, Tây Thạnh, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh

 • Hotline: 0934 475 393

 • Email: tieuchuansanphamvn@gmail.com

 • Website: chungnhaniso.org.vn.

2. ISOCERT

ISOCERT – công ty chứng nhận ISO 9001 hàng đầu mà bạn khó có thể bỏ qua bởi sứ mệnh của công ty là đóng góp vào sự nghiệp nâng cao chất lượng sản phẩm, hàng hóa cho các doanh nghiệp vì lợi ích quốc gia.

Là một tổ chức chứng nhận và giám định độc lập, công việc của ISOCERT là đánh giá hoặc giám định về sự phù hợp của sản phẩm, hàng hóa với các yêu cầu của tiêu chuẩn ISO đem lại giá trị gia tăng cho sản phẩm, dịch vụ của khách hàng.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 33, Đường A4, P.12, Q.Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh

 • Email: contacts@isocert.org.vn

3. VIETPAT JSC

Với đội ngũ chuyên viên được tư vấn và đào tạo bài bản, VIETPAT là một trong những công ty cấp chứng nhận ISO 9001 uy tín tại TPHCM đã và đang được nhiều doanh nghiệp hoặc các cá nhân có nhu cầu tin tưởng và lựa chọn. Do đó, VIETPAT luôn tự tin đáp ứng yêu cầu của khách hàng, quy trình nhất quán, thời gian nhanh chóng với mức chi phí vô cùng phải chăng.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 60 Hoàng Bật Đạt, Tân Bình TPHCM

 • Email: info@vietpat.vn.

4. G-GLOBAL

G-GLOBAL là tổ chức chứng nhận ISO 9001 được Bộ Khoa học Công nghệ chỉ định và có kết nối dịch vụ trên toàn cầu. Công ty luôn cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ chứng nhận vượt trội với 3 cái nhất như: chi phí tốt nhất – thời gian nhanh nhất và dịch vụ tốt nhất. Đảm bảo G-GLOBAL cũng là một trong những lựa chọn hàng đầu tại TPHCM mà bạn đang tìm kiếm.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 65/270 Phan Đình Phùng – Q. Phú Nhuận – Tp. Hồ Chí Minh

 • Email: chungnhanisocert@gmail.com

5. ICERT

Chứng nhận ISO 9001 do ICERT tư vấn chứng nhận có giá trị Quốc tế trên toàn thế giới, thông qua dấu hiệu công nhận của Diễn đàn Công nhận Quốc tế IAF, tổ chức BoA (Bộ Khoa học Công nghệ- Việt Nam)/UKAS (Anh Quốc). Nhờ đó, doanh nghiệp có thể nâng cao uy tín thương hiệu lên tầm quốc tế, kiểm soát chất lượng sản phẩm theo chuẩn quốc tế và thuận lợi cho các hoạt động thương mại trong và ngoài nước.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Tầng 4 số 232/1/33 đường Bình Lợi, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TPHCM

 • Email: hcm@icert.vn.

6. Vinacontrol (Vinacontrol CE)

Vinacontrol (Vinacontrol CE) là công ty cấp chứng nhận ISO 9001 uy tín tại TPHCM với hơn 60 năm hoạt động và phát triển. Công ty được cấp phép chỉ định năng lực đánh giá chứng nhận ISO 9001 từ Bộ Khoa học Công nghệ Việt Nam.

Thêm vào đó, hệ thống chứng nhận chất lượng của Vinacontrol (Vinacontrol CE) được thừa nhận trên phạm vi toàn thế giới, cực kỳ có lợi cho mục đích quảng bá và ký kết hợp đồng tại các thị trường nước ngoài “khó tính”.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 225 Nguyễn Xí, P. 13, Q. Bình Thạnh, Hồ Chí Minh.

 • Email: vnce@vnce.vn .

7. KNA CERT

Là một tổ chức chứng nhận, giám định, kiểm định độc lập, KNA CERT đảm bảo được tính khách quan trong quá trình hoạt động, không chịu sự ràng buộc bởi tổ chức và cá nhân nào khác. Vì thế, chúng tôi luôn đưa ra những đánh giá công tâm và chính xác nhất về hệ thống quản lý chất lượng của doanh nghiệp bạn.

Với cam kết thủ tục nhanh gọn – chi phí hợp lý – tạo ra giá trị thương hiệu cùng lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp, KNA CERT là một trong những địa chỉ uy tin mà bạn đừng bỏ lỡ.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Tầng 2, tòa nhà Thủy Lợi 4, 102 Nguyễn Xí, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TPHCM.

 • Email: salesmanager@knacart.com.

Qua bài viết này, mong rằng bạn đã cho được cho mình một công ty cấp chứng nhận ISO 9001 uy tín tại TPHCM ưng ý nhất. Nhanh tay chia sẻ bài viết này cho bạn bè nếu bạn cảm thấy nó có ít nhé!

5/5 - (1 vote)

Leave a Reply

Your email address will not be published.