July 20, 2024

Top 5 Trang web xem phim ổn định 2021

Trong thị trường phim ảnh ngày càng phát triển, các website phim mọc ra như nấm sẽ khiến chúng ta đau đầu mỗi khi lựa chọn “xem gì?”, “ở đâu?”. Vì thế mình có tóm lược lại 5 địa chỉ website phim hay nhất với ưu và nhược điểm riêng để giới thiệu cho các bạn đây!

1 HIMHAY.CLUB

   Đây là web phim miễn phí chất lượng mà không một mọt phim nào có thể bỏ qua. Nguồn phim khủng với âm thanh sống động, sắc nét, Phim Hay Club luôn cập nhật phim thường xuyên và có những phim chiếu song song với nhà đài quốc tế. Có thể nói, đây là web giúp người dùng theo dõi phim hot kịp thời nhất.

 Do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn Phim Hay Club trở thành nơi giải trí mỗi cuối tuần. Thậm chí website còn không có quảng cáo, lag giật giữa chừng khiến bạn thoải mái khi thưởng thức.

  1. TRANGPHIMZ.COM

   Không quảng cáo ngộp trời như các website khác, giao diện dễ dùng và kho phim đa dạng. Website Trangphimz.com miễn phí nhưng lại quan tâm người dùng bằng cách có mục yêu cầu phim, báo lỗi để ngay lập tức có thể mang lại cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Tốc độ truyền tải của web Trangphim ổn định, nhiều phim full HD, cập nhật nhanh nhất các phim bom tấn cả trong và ngoài nước.

  1.  PHIMHAN.CO

   Nhiều đầu phim hay và TV show giải trí Hàn Quốc, chất lượng hình ảnh và âm thanh tương đối ổn đối với trang phim miễn phí. Ít quảng cáo và giao diện dễ thương và blog review được cập nhật thường xuyên.

   Đây là website chỉ tập trung phân khúc Hàn Quốc, nên hơi giới hạn người khán giả tiềm năng.

  1. NETFLIX

   Netflix là một website xem phim trực tuyến của Mỹ và được sử dụng phổ biến nhất trên toàn thế giới. Với nguồn phim có hình ảnh sắc nét, âm thanh chất lượng cao, cùng nhiều bộ phim được mua bản quyền nên chất lượng phim và kho phim phải nói là cực đỉnh. Web có mặt trên 160 quốc gia nên sẽ có nhiều phim sử dụng nhiều phụ đề các ngôn ngữ khác, điều đó thuận lợi cho các bạn muốn trau dồi thêm vốn từ vựng hoặc học thêm một ngôn ngữ mới.

   Nhiều bộ phim mới được cập nhật khá chậm hoặc không bổ sung phần mới vì nhiều lý do khác nhau (do mâu thuẫn bản quyền, cạnh tranh giữa các bên cung cấp dịch vụ…). Cho nên, số lượng phim mới hơi hạn chế, không quá đa dạng. Ngoài ra, để xem được phim full HD và sử dụng các dịch vụ tại Netflix thì phải trả nhiều gói chi phí khác nhau và phải thanh toán quốc tế, việc này gây khó khăn cho nhiều khán giả Việt Nam.

  1. FPT PLAY

   FPT Play là một sản phẩm của tập đoàn công nghệ thông tin và viễn thông lớn nhất Việt Nam – Tập đoàn FPT. Với nhiều liên kết dựa trên nền tảng truyền hình và internet hiện nay, web phim giúp người dùng xem được nhiều bộ phim full HD trên các kênh truyền hình trong và ngoài nước. Bên cạnh đó, FPT Play còn có cả kho phim khổng lồ với nguồn phim từ Âu đến Á chất lượng cao và hỗ trợ tận tình từ đầu thu, truyền hình cáp và cả online.

   Bạn sẽ có được dịch vụ tốt nhất Việt Nam với điều kiện bạn chịu chi tiền! Chi tiền để xem những bộ phim hot, phim mới nhất, phim đang trending. Điều đó sẽ không phù hợp với những bạn chỉ muốn xem phim miễn phí!

 Kết

Đây là quan điểm cá nhân của mình về các trang website phim mà mình hay xem, mọi người hãy trải nghiệm và lựa chọn cho mình web yêu thích nhất nhé!

1/5 - (1 vote)

Leave a Reply

Your email address will not be published.