July 13, 2024

Top 7 Quán Bánh Căn Nha Trang “Ngon Nức Vách”

Đến với thành phố Nha Trang, món bánh căn kết hợp với hải sản nơi đây là một trong những món được thực khách “truy lùng” thưởng thức. Lưu ngay thông tin các quán bánh căn ở Nha Trang này lại để tham khảo cho chuyến du lịch Nha Trang của mình thêm hoàn hảo nhé!

[wpsm_toplist]

🏆Bánh Căn Cô Tư

Quán bánh căn Cô Tư là quán vỉa hè được mở bán từ trưa đến tối thuận tiện cho đông đảo thực khách trong các bữa ăn của mình. Đây là quán bánh căn Nha Trang được nhiều người biết đến bởi chất lượng cũng như hương vị đặc trưng của bánh. Cô chủ bày bếp và làm bánh căn ngay tại chỗ ăn nên bánh căn nóng và trông hấp dẫn trong từng miếng bánh.

Bánh căn Nha Trang có rất nhiều đặc trưng mà thực khách đáng phải thử. Vì Nha Trang là thành phố biển của nhiều hải sản nên nhân bánh căn rất đang dạng: trứng, tôm, mực… Phù hợp với thực khách thích thưởng thức bánh căn vừa ngắm cảnh đường phố Nha Trang.

Địa điểm: 7A Tháp Bà, TP Nha Trang

🏆Bánh Căn 51

Quán bánh căn 51 Nha Trang là quán nổi tiếng ở thành phố này. Bánh căn ở đây được chế biến chín vừa phải nên có độ mềm, dễ dàng thưởng thức với nhân và các thức khác như xoài bào sợi, nhân đi kèm đa dạng cho thực khách tha hồ lựa chọn như: trứng, tôm, mực, thịt, pate…

Quán có mắm ăn kèm được pha đặc biệt ngon, cho thực khách hương vị món bánh căn không thể nào quên được.

Địa điểm: 51 T ô Hiến Thành, TP Nha Trang

🏆Bánh Căn Đêm Khuya

Bánh căn Đêm Khuya là quán được nhiều thực khách ghé đến thưởng thức, bánh căn được chế biến với nhiều loại nhân hải sản chất lượng và tươi trong ngày. Bánh ở đây được chế biến ngay khi có khách vào nên từng chiếc bánh nóng hổi và giòn cho thực khách ấm bụng.

Quán bánh căn ở Nha Trang Đêm Khuya là sự lựa chọn hoàn hảo cho các thực khách có thói quen ăn khuya hay đi chơi về trễ. Thực khách Nha Trang ăn khuya ở quán Đêm Khuya sẽ cho thực khách trải nghiệm thú vị.

Địa điểm: 109 đường 2/4, TP Nha Trang

[wpsm_box type=”info” float=”none” text_align=”left”]

Có thể bạn quan tâm: Top 7 Công Ty Thiết Kế Nhà Ở Nha Trang

[/wpsm_box]

🏆Bánh Căn Hải Sản

Bánh căn hải sản ở đây được nhiều thực khách tìm đến bởi bánh căn chủ yếu được làm từ nhân hải sản: tôm, hếm, mực tươi ngon. Sự kết hợp bánh với hải sản cho thực khách cảm giác thú vị và chắc chắn muốn thưởng thức thêm. Bánh ở đây được làm có độ dày hơn so với những địa điểm khác nen cho thực khách bữa ăn chắc bụng.

Đây là quán bánh căn nổi tiếng Nha Trang được nhiều người biết đến và thương thức bởi hương vị độc đáo và chất lượng của món ăn. Nếu có dịp đến Nha Trang, thực khách hãy ghé đến đây chắc chắn cho thực khách một trải nghiệm thú vị.

Địa điểm: 165 Nguyễn Trãi, TP Nha Trang

🏆Bánh Căn 151 Hoàng Văn Phụ

Bánh căn ở đây chủ yếu phục vụ bữa sáng cho người dân địa phương. Bánh Căn 151 Hoàng Văn Phụ là bánh căn Nha Trang truyền thống có các loại nhân: trứng gà, trứng cút, thịt bò… cho thực khách điểm tâm bổ dưỡng và chất lượng. Bánh Căn 151 Hoàng Văn Phụ còn được ăn kèm với nước chấm được pha rất đặc trưng.

Đây là quán bánh căn ngon tại Nha Trang mà thực khách nên thưởng thức để cảm nhận hương vị đặc trưng của món bánh căn Nha Trang.

Địa điểm: 151 Hoàng Văn Thụ, TP Nha Trang

🏆Bánh Căn Hải Sản 7

Đúng như tên của quán, bánh căn ở đây có 7 loại gồm: trứng gà, trứng cút, mực, tôm, ốc, thịt heo, thịt bò cho thực khách chọn theo sở thích của mình. Cùng với nước chấm đậm đà, bánh căn hải sản 7 có vị mềm và béo, thơm ngon theo từng vị nhân riêng của bánh.

Đây là quán bánh căn nổi tiếng Nha Trang thực khách nên dành thời gian ghé thử khi đến du lịch tại thành phố Nha Trang.

Địa điểm: 24 Tô Hiến Thành, TP Nha Trang

🏆Bánh căn 15

Quán bánh căn 15 nổi tiếng với bánh căn ngon và chất lượng. Bánh căn ở đây có nước chấm đặc trưng của bánh căn và các thức khác như đậu phộng, vụn bánh mì ăn kèm làm tăng thêm độ thơm ngon của món bánh căn tại đây. Đây là quán bánh căn ngon ở Nha Trang được nhiều thực khách tìm đến để thưởng thức hương vị đặc biệt tại nơi đây.

Nếu có dịp đến thăm Nha Trang, Bánh căn 15 là quán ăn thực khách nên thưởng thức để cảm nhận hương vị của bánh căn tại thành phố biển này.

Địa điểm: 4 Hòn Chồng, TP Nha Trang

Ẩm thực Nha Trang với đặc trưng hải sản chắc chắn sẽ mang lại cho thực khách trải nghiệm thú vị. Món ăn truyền thống bánh căn kết hợp với hải sản là một trong những món ngon Nha Trang. Hy vọng thực khách sẽ tìm được cho mình một quán bánh căn ngon ở Nha Trang phù hợp với mình sau những thông tin mà TOP7Vietnam đã chia sẻ.

[wpsm_titlebox title=”Xem thêm các quán ăn ngon tại Nha Trang” style=”1″]

[wpsm_list type=”star” hover=”1″ gap=”small”]

[/wpsm_list][/wpsm_titlebox]

5/5 - (1 vote)

Leave a Reply

Your email address will not be published.