May 30, 2024

Top 7 Quán Bánh Đập Ngon Ở Hội An

Hội An thu hút khách du lịch không chỉ bằng các khu phố cổ xinh đẹp, mà còn là ẩm thực phong phú độc đáo. Món bánh đập là một trong những hương vị đặc trưng ở Hội An. Bánh đập Hội An dân dã nhưng để lại ấn tượng không thể quên trong lòng các du khách. Từ hạt gạo trắng của quê hương làm nên chiếc bánh ướt mềm dẻo, và cũng từ hạt gạo đó theo một cách chế biến khác, làm nên bánh tráng giòn thơm. Sự kết hợp độc đáo của 2 loại bánh này đã cho ra món bánh đập mà ai cũng bị lôi cuốn bởi hương vị độc đáo.

[wpsm_toplist]

🏆Bánh Đập Cẩm Nam Hội An

Quán Bánh đập Cẩm Nam là quán nổi tiếng ở Hội An từ lâu bởi hương vị ấn tượng của bánh. Bánh đập kết hợp bánh tráng giòn mỏng và lá mì mỏng mềm ăn kèm nước chấm được pha từ mắm nêm và chén dầu phi hành thơm nức. Mắm ăn kèm ở đây được cho là làm nên hương vị đặc trưng của món bánh đập gây ấn tượng bao thực khách.

Quán bánh đập ngon ở Hội An được bày trí đơn giản nằm trong con hẻm nhỏ nhưng tiện cho thực khách dạo phố cổ ghé qua thưởng thức.

Địa điểm: 679 Hai Bà Trưng, TP. Hội An

🏆Bánh Đập Bà Già

Quán bánh đập Bà Già Hội An là quán phục vụ bánh đập nổi tiếng không kém. Bánh đập ở đây có lá mì được chế biến từ bột gạo dẻo thơm. Bánh tráng nướng mỏng và giòn. Nước chấm ăn kèm là vị mắm nguyên chất được pha theo công thức riêng khiến cho hương vị của bánh tráng đặc biệt không ai có thể quên được.

Ngoài món chính là bánh đập, quán còn có thêm món hến xào kết hợp với bánh đập cho thực khách cảm giác vừa miệng. Bánh đập hay hến xào ở đây đều thơm hương hành phi đầy hấp dẫn lôi cuốn. Đến Phố Hội thì bánh đập Bà Già Hội An là quán ăn lý tưởng để thực khách thưởng thức món ăn nức tiếng phố cổ.

Địa điểm: Cẩm Nam, TP. Hội An

🏆Quán Bánh Đập Có Ngay

Quán Bánh đập Có Ngay là một trong quán phục vụ bánh đập ngon ở Hội An. Món bánh đập ở đây được kết hợp giữa bánh tráng nướng giòn thơm, và bánh ướt mỏng. Sự kết hợp giữa hai loại bánh đều được làm từ bột gạo, một mềm một giòn chính là sự độc đáo để lại ấn tượng cho thực khách đến đây thưởng thức.

Quán Bánh đập Có Ngay được nhiều thực khách tìm đến bởi hương vị mắm ăn kèm ấn tượng. Bên cạnh đó, không gian quán thoáng mát và phục vụ nhanh nhẹn.

Địa điểm: Nguyễn Tri Phương, Cẩm Nam, TP. Hội An

[wpsm_box type=”info” float=”none” text_align=”left”]

Có thể bạn quan tâm: TOP 7 Công ty Thiết Kế Nhà Hội An

[/wpsm_box]

🏆Bánh Đập Dũng Vân

Bánh đập ở quán Dũng Vân là quán bánh đập được thực khách ưa thích và được cho là món bánh đập mang hơi thở của phố cổ Hội An. Món bánh đập ở đây có sự khác biệt về độ dày của bánh tráng nướng kèm. Bánh tráng nướng được chủ quán nướng trên than hoa nên giữ được độ giòn và thơm, độ chín tới vừa phải.

Quán bánh đập Dũng Vân thu hút đông đảo khách du lịch nên thường đông khách. Đây là địa chỉ bánh đập hến xào Hội An lý tưởng của thực khách khi đến với phố Hội.

Địa điểm: Lương Như Bích, Cẩm Nam, TP. Hội An

🏆Quán Bánh Đập Hường

Quán phục vụ bánh đập ở Hội An hầu hết được nằm rải rác ở Cẩm Nam, bánh đập được xem như món ăn truyền thống của vùng này. Mắm ăn kèm của quán này cũng được pha chế theo cách đặc biệt, mắm đậm đà và thơm ăn cùng bánh đập tạo nên đặc trưng của món bánh đập.

Ngoài bánh đập hến xào Hội An, thực khách đến Hội An ghé quán Hường có thể thưởng thức thêm các món đặc sản của Hội An như hến xào ngọt thịt và chè bắp béo thơm.

Địa điểm: Cẩm Nam, TP. Hội An

🏆Quán Lân

Quán Lân chuyên phục vụ các món đặc sản Nghệ An. Bánh đập ở quán Lân cũng được nhiều thực khách ưa thích và ghé đến mỗi dịp đến Hội An. Món bánh đập ở đây được ăn kèm mắm được cho vào chén nhỏ trông cũ kỹ nhưng độc đáo.

Ai đã ghé quán bánh đập ngon ở Hội An Lân thì chắc chắn không thể quên hương vị đặc trưng của các món đặc sản Hội An.

Địa điểm: Cẩm Nam, TP. Hội An

🏆Quán Bến Tre

Quán Bến Tre là quán được nhiều thực khách tìm đến. Bánh đập ở đây có vị giòn thơm vị bánh tráng nướng và bánh ướt dẻo, dai. Mắm chấm ở đây được cho là đậm vị nhất. Mắm thơm và ăn kèm cùng hành phi thơm và lôi cuốn vô cùng.

Quán Bến Tre còn thu hút thực khách bởi món hến xào tươi và ngọt thịt. Không gian ngồi thưởng thức món ăn cạnh bờ sông, dưới mái nhà lá và có vài cây cầu bắc ngang. Đây là địa chỉ bánh đập hến xào Hội An thích hợp với các thực khách yêu thiên nhiên và thích không gian miền quê yên bình.

Địa điểm: 98/1 Nguyễn Tri Phương, TP. Hội An

Món bánh đập ngon ở Hội An được xuất hiện từ rất lâu đời và được người dân Cẩm Nam lưu giữ cho đến nay. Hương vị bánh đập mộc mạc, nguyên liệu đơn giản sẵn có nơi vùng quê: bột gạo, mắm nguyên chất từ cá. Hương vị của món chân chất mang đặc trưng của Hội An đã khiến cho bao người phải nao lòng không quên được.

Thực khách đến thăm phố cổ Hội An nhớ trải nghiệm các địa điểm thưởng thức bánh đập đúng kiểu mà TOP7VietNam đã giới thiệu nhé!

[wpsm_titlebox title=”Xem thêm các món ăn ngon tại Hội An” style=”1″]

[wpsm_list type=”star” hover=”1″ gap=”small”]

[/wpsm_list][/wpsm_titlebox]

5/5 - (1 vote)

Leave a Reply

Your email address will not be published.