July 13, 2024

Top 7 Địa Chỉ Dạy Học võ tại Quận 1 tp HCM

Võ thuật là một môn thể thao giúp cơ thể phát triển toàn diện, mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe, hỗ trợ rất tốt trong việc giảm cân.

Ngoài ra võ thuật cũng là kỹ năng cần thiết mà mọi trẻ em đều nên có.Chính vì những lý do trên mà  thông tin Top 7 Địa Chỉ Dạy Học võ tốt nhất Quận 1 tp HCM được rất nhiều người quan tâm, tìm hiểu.

Trung tâm huấn luyện võ thuật Việt Nam

Tọa lạc tại địa chỉ số 81 đường Cách Mạng tháng 8, phường Bến Nghé, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh, trung tâm dạy võ Việt Nam cung cấp các khóa học võ cho cả người lớn và trẻ nhỏ.

Học viên đến với trung tâm sẽ được giảng dạy và thực hành kỹ năng tự vệ cùng các HLV giỏi chuyên môn, có kinh nghiệm lâu năm.

Học viên được đào tạo căn bản từ tập di chuyển để tránh tác động trực tiếp của đối phương, đến những màn tự vệ vô cùng đơn giản.

Trung tâm dạy võ thuật Việt Nam rất uy tín, được nhiều học viên tin tưởng ở quận 1 cũng như ở tphcm được rất nhiều học viên lựa chọn và tham gia tập luyện.

Mỗi giáo viên sẽ kèm một học viên tập bơi nên tuyệt đối không có trường hợp xảy ra sự cố đáng tiếc, đồng thời các học viên sẽ được trải nghiệm những bài học bổ ích, thiết thực nhanh nhất.

Thời gian các khóa học rất linh động, học viên có thể sắp xếp thời khóa biểu phù hợp dễ dàng. 

Câu lạc bộ võ thuật Yết Kiêu

Câu lạc bộ bơi Yết Kiêu sở hữu phòng tập luyện võ thuật rộng rãi, thoải mái, thoáng mát, không gian yên tĩnh và nước sạch.

CLB hiện đang cung cấp các khóa học võ tự vệ cho trẻ em dưới 5 tuổi, trẻ em trên 5 tuổi, người lớn với chi phí khá phải chăng, chỉ trên 1 triệu đồng cho một lớp 12 buổi.

Số lượng học viên mỗi lớp chỉ từ 4-5 người, giúp các huấn luyện viên dễ dàng bao quát tình hình lớp và hướng dẫn học viên chi tiết hơn. Nhanh nắm bắt được các kỹ năng tự vệ hơn.

CLB Yết Kiêu ngoài lớp cơ bản có cả lớp nâng cao

Trung tâm cũng có các lớp bồi dưỡng thuật nâng cao, chương trình huấn luyện thi đấu dành cho các vận động viên tiềm năng của thành phố. Địa chỉ trung tâm nằm tại số 1, Nguyễn Thị Minh Khai, quận 1, Bến Nghé, tp HCM.

Trung tâm võ thuật tổng hợp quận 1

Trung tâm võ thuật tổng hợp nằm trong khuôn viên khách sạn May Hotel 28-30 Thi Sách, quận 1 là địa chỉ võ thuật tổng hợp khá có tiếng của thành phố.

Phòng tập của trung tâm khá sạch. Mỗi buổi học thường kéo dài từ 1-1,5 tiếng đồng hồ với nhiều khung giờ học linh động. Giá của mỗi lớp học từ 1 triệu đồng cho tới dưới 2 triệu đồng tùy thuộc vào độ tuổi của học viên.

Câu lạc bộvõ thuật trường Nguyễn Bỉnh Khiêm

Tại trung tâm thể thao Nguyễn Bỉnh Khiêm, các lớp học võ thuật có chung thời lượng giảng dạy là 15 buổi. Học viên có thể tùy chọn tham gia lớp cơ bản, lớp nâng cao hoặc lớp huấn luyện thi đấu tùy vào khả năng của bản thân.

Học viên có thể đồng thời tham gia nhiều khoá dạy võ của các huấn luyện viên để nắm được các kỹ năng tự vệ cơ bản nhất trong khoá huấn luyện võ thuật ở quận 1. Giá các khóa học võ tại CLB Nguyễn Bỉnh Khiêm dao động từ 1-2 triệu đồng/khóa. HLV của CLB Nguyễn Bỉnh Khiêm giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm.

CLB Nguyễn Bỉnh Khiêm có đội ngũ HLV giỏi, nhiều kinh nghiệm

Đội ngũ nhân viên của CLB Nguyễn Bỉnh Khiêm rất thân thiện, nhiệt tình hỗ trợ các học viên rất nhiệt tình. Học viên nếu không có đồ bơi cũng có thể thuê đồ ngay tại CLB với mức giá thành hợp lý.

Trung tâm huấn luyện võ thuật A CADEMY MT 09

Trung tâm huấn luyện võ thuật A CADEMY MT 09 nằm trong Top 7 Địa Chỉ Dạy Học võ thuật uy tín tại Quận 1 tp HCM hiếm hoi đạt chuẩn quốc tế , có cấp chứng chỉ cho mọi độ tuổi.

Học viên tham gia lớp học võ thuật ở quận 1 tại đây sẽ được giảng dạy bằng tiếng Anh và được kèm 1-1. Phụ huynh có thể đăng ký lớp học võ cùng con mình, tránh tình trạng các bé bỡ ngỡ, hoặc sợ hãi. Địa chỉ của lớp tại quận 1 là 161B đường Nguyễn Văn Thủ, phường Đa Kao.

Lớp dạy võ thuật ở cung văn hóa Lao Động quận 1

Tại cung văn hóa Lao Động, 55B Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Bến Thành, quận 1, tp Hồ Chí Minh hiện đang cung cấp các lớp học võ tập thể và cá nhân tùy vào sở thích, điều kiện kinh tế của từng học viên.

Học phí của các lớp tập thể chỉ 300.000 đồng 12 buổi học, các lớp tổ chức vào thứ 2,4,6 và thứ 3,5,7 hàng tuần. 

Riêng các lớp cá nhân mở hàng ngày theo thời khóa biểu tự chọn của khách hàng trong khung giờ từ 6h sáng đến 19h tối. Mức học phí lớp kèm 1:1 là 650.000 ngàn đồng cho 18 buổi. 

Trên đây là top 7 Địa Chỉ Dạy Học võ tại Quận 1 tp HCM được yêu thích nhất dành cho những ai đam mê môn thể thao để tự vệ này. Đừng ngần ngại đăng ký tập võ ở quận 1 ngay hôm nay để giúp cơ thể dẻo dai, mạnh mẽ tràn đầy sức sống và phòng chống bệnh tật hiệu quả

5/5 - (1 vote)

Leave a Reply

Your email address will not be published.