May 30, 2024

Hiệp Tâm – dịch vụ xe tải chở thuê quận 8 uy tín và chất lượng

Hiện nay, nhu cầu di chuyển cũng như vận chuyển hàng hoá của con người ngày một lớn. Chính vì vậy, khách hàng sẽ quan tâm nhiều hơn đến các dịch vụ vận tải tiện ích. Nếu bạn đang có nhu cầu cần thuê xe tải để chuyển đồ dùng cá nhân hay hàng hoá tại quận 8, hãy dành sự quan tâm cho bài viết này. Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho khách hàng thêm thông tin về dịch vụ xe tải chở thuê quận 8 uy tín và chất lượng hàng đầu tại công ty vận tải Hiệp Tâm.

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ xe tải chở thuê tại quận 8 tại Hiệp Tâm

Vận tải Hiệp Tâm cung cấp dịch vụ xe tải chở thuê ở quận 8 để đáp ứng nhu cầu khách hàng.

Do sự phát triển về mạng lưới kênh rạch, quận 8 là nơi diễn ra nhiều hoạt động vận chuyển bằng đường sông. Ngoài việc vận chuyển bằng đường sông thì vận chuyển bằng đường bộ tại quận 8 cũng khá phát triển.

Nắm bắt được nhu cầu của người dân, công ty vận tải Hiệp Tâm đã đưa vào dịch vụ xe tải chở thuê quận 8 để vận chuyển nhà, căn hộ, hàng hóa, kho xưởng, văn phòng hoặc các mặt hàng khác. Công ty vận tải này đưa vào phát triển dịch vụ này nhằm đáp ứng nhu cầu của các cư dân, doanh nghiệp, hộ sản xuất tại nơi đây một cách nhanh chóng với giá cả cạnh tranh nhất.

Với kinh nghiệm làm dịch vụ xe tải chở thuê, công ty vận tải Hiệp Tâm chắc chắn sẽ là lựa chọn đảm bảo uy tín, chất lượng cũng như sự chuyên nghiệp để giúp khách hàng có trải nghiệm tốt nhất. Cùng với đó, đơn vị còn cung cấp dịch vụ xe tải chở thuê tại quận 8, TP.HCM đi các tỉnh thành tại Việt Nam với mức giá cạnh tranh nhất, hàng hóa được gửi đi nhanh chóng và an toàn nhất.

Những tiện ích dành cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ xe tải chở thuê quận 8 tại Hiệp Tâm

Khách hàng sẽ nhận được rất nhiều tiện ích đặc biệt khi sử dụng dịch vụ của Hiệp Tâm.

Khi đến với dịch vụ xe tải chở thuê ở quận 8 tại Hiệp Tâm, khách hàng sẽ được nhận những tiện ích tuyệt vời sau đây:

 • Giá cả cạnh tranh, xe tải đời mới, tài xế nhiệt tình, vui vẻ.

 • Nhân viên công ty luôn sẵn sàng tư vấn loại xe phù hợp với những hàng hóa bạn đang có, tránh trường hợp xe quá nhỏ chở không hết hàng hoặc xe quá lớn gây ra lãng phí.

 • Khách hàng sẽ được tư vấn rõ ràng về thời gian xe tải hoạt động, các tuyến đường cấm xe tải để tiện sắp xếp thời gian cá nhân.

 • Đối với khách hàng là doanh nghiệp, chủ hàng cần dịch vụ vận tải hàng hóa thường xuyên hoặc theo tháng thì sẽ có ưu đãi riêng cho dịch vụ xe tải chở thuê ở quận 8.

 • Công ty Hiệp Tâm luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng với số lượng xe tải lớn, nhiều tải trọng khác nhau: 500kg, 750kg, 1 tấn, 1,4 tấn, 1,9 tấn, 3,5 tấn, 5 tấn…

 • Khách hàng sẽ được bố trí loại xe thích hợp với giá cả hợp lý nhất. Và được ưu đãi đặc biệt khi thuê theo tháng và dài hạn.

Cam kết khi khách hàng sử dụng dịch vụ xe tải chở thuê quận 8

Vận tải Hiệp Tâm xin cam kết với khách hàng những điều khoản sau đây khi sử dụng dịch vụ xe tải chở thuê ở quận 8:

 • Công ty sẽ đền bù 100% giá trị hàng hóa theo giá thị trường nếu để xảy ra tình trạng hỏng hóc hoặc mất mát trong quá trình vận chuyển.

 • Hiệp Tâm cam kết không phát sinh bất kỳ khoản chi phí nào sau khi đã ký hợp đồng, ngay cả khi thêm đồ.

 • Bạn sẽ được miễn phí đóng gói sản phẩm.

Các mặt hàng chúng tôi nhận vận chuyển khi thuê xe tải chở thuê tại quận 8

Các mặt hàng Hiệp Tâm đang nhận chở thuê là:

 • Hàng chuyên dụng như hóa chất…

 • Hàng tiêu dùng như thực phẩm, đồ gia dụng…

 • Hàng nội thất hoặc đồ tổ chức sự kiện.

 • Máy móc, thiết bị cơ giới.

 • Hàng hóa lẻ, cần đợi ghép hàng trong khi vận chuyển…

Với từng loại hàng hóa, chúng tôi sẽ sử dụng các dòng xe phù hợp như xe có thùng kín, xe tải trọng lớn, xe đầu kéo và xe nâng hỗ trợ…

Với những tiện ích của dịch vụ xe tải chở thuê quận 8, Hiệp Tâm luôn đảm bảo sẽ mang đến cho khách hàng trải nghiệm hoàn hảo nhất. Hãy đến với công ty vận tải Hiệp Tâm để được tư vấn và sử dụng dịch vụ chất lượng, uy tín của chúng tôi.

5/5 - (1 vote)

Leave a Reply

Your email address will not be published.