July 20, 2024

Top 7 Dịch Vụ Sửa Chữa Nhà Cũ Tại Đà Nẵng

“Không có gì là vĩnh cửu” đó chính là câu nói chính xác dành cho mọi sự vật trên đời này. Ngôi nhà của chúng ta cũng vậy, trải qua nhiều năm tháng bào mòn của thời gian và tác động của thời tiết thì chắc chắc ngôi nhà của bạn sẽ xuống cấp trầm trọng. Nếu bạn đang gặp tình trạng căn nhà của bạn đang rủ mục theo thời gian và quá chán nản với tình cảnh sống hiện tại thì các bạn cũng không phải lo lắng, bởi vị trên thị trường xây dựng hiện nay dịch vụ sửa chữa nhà cũ tại Đà Nẵng đang phát triển ở một mốc cao nhất trên thị trường hiện nay. Có cầu, ắt phải có cung cũng chính bởi vì nhu cầu của khách hàng ngày càng cao cho nên những công ty với những mác chất lượng đang gắn trên mặt trong thị trường sửa chữa nhà của này đang ngày càng mọc lên như nấm, cho nên việc lựa chọn những công ty, những cái tên uy tín đang là một vấn đề nan giải cho quý khách hàng hiện nay.

Ngày hôm nay, top7vietnam xin gửi đến các bạn top 7 cái tên, công ty có dịch vụ sửa chữa nhà cũ Đà Nẵng an toàn và uy tín bậc nhất hiện nay. Nào hãy cùng điểm qua, những cái tên sẽ có trong danh sách ngày hôm nay nào!

[wpsm_toplist]

🏆 Công Ty Sửa Nhà Miền Trung – Sữa Chữa Nhà Cũ Đẹp Đà Nẵng:

Với điểm mạnh của công ty Sửa Nhà Miền Trung là sửa chữa nhà cũ đẹp Đà Nẵng đã đáp ứng được nhu cầu mong mỏi của người dân địa phương trong những năm trở lại đây. Trước đây công ty này chuyên thi công những công trình mới không tập trung vào lĩnh vực sữa chữa nhà cũ như thời điểm hiện tại, tuy nhiên nhìn thấy được nhu câu của người dân miền Trung khó khăn thì hiện nay công ty Sửa Nhà Miền Trung đã chuyển hương, lấy dịch vụ sửa chữa nhà cũ làm mũi nhọn để phát triển cho công ty. Làm việc bằng chính cái tâm và cái tầm của mình, công ty này muốn cho đời sống của người dân tại đây được ổn định và không phải còn gặp khó khăn như trước, cho nên công ty Sửa Nhà Miền Trung luôn đước người dân tại đây cưng như con của mình.

Mọi thông tin chi tiết, các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp qua:

🏆 Công Ty Thạch Cao Miền Trung – Sửa Chữa Nhà Cải Tạo Cũ Tại Đà Nẵng:

Công Ty Thạch Cao Miền Trung chuyên nhận những dịch vụ sửa chữa nhà cải tạo cũ tại Đà Nẵng một cách nhanh chóng nhất khi quý khách hàng gọi đến đường dây nóng của công ty này. Với hơn 100 công trình quy mô lớn nhỏ ở khắp các tỉnh miền Trung như: Đà Nẵng, Huế, Hội An, Quảng Trị,… đã giúp cho tên tuổi của công ty này nổi lên như một thế lực trong làng thi công xây dựng hiện nay. Công ty Thạch Cao Miền Trung sở hữu những đội ngũ và những bộ phần quản lý có trình độ cao, được đào tạo bài bản và đặc biệt là được tập huấn ở các công ty nước ngoài nổi tiếng bậc nhất. Những con người, thành viên tại đây luôn làm việc bằng chính niềm đam mê của mình và luôn biết học hỏi, tìm tòi những cái mới. Đảm bảo, khi các bạn sử dụng dịch vụ tại công ty này sẽ hài lòng bậc nhất.

Mọi thông tin chi tiết, các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp qua:

 • Địa chỉ: 794 Trần Cao Vân, quận Thanh Khê, thành phố Đà Nẵng.
 • Điện thoại: 0946 213 219
 • Website: https://thachcaomientrung.com
 • Email: noithatcaocap6789@gmail.com

🏆 Chuyên Thiết Kế Sửa Chữa Nhà Cũ Đà Nẵng – Công Ty DanaHouse:

Việc đưa dịch vụ thiết kế sửa chữa nhà cũ tại Đà Nẵng lên một tầm cao mới bằng cách áp dụng Khoa học – Kỹ thuật vào từng khâu thi công và sản xuất đã giúp cho những ngôi nhà mà công ty DanaHouse tham gia sửa chữa đã trở lại nguyên vẹn như hình dáng ban đầu của chính ngôi nhà đó. Việc tối ưu tối đa những chi phí lặt vặt như: quảng cáo, mặt bằng, vận chuyển,… đã nhận được rất nhiều sự hài lòng của khách hàng dành cho công ty này. Với những cam kết chất lượng được ký kết trong hợp đồng, cho dù những chi tiết nhỏ nhất cũng được công ty này hoàn thành một cách xuất sắc.

Thông tin liên hệ công ty DanaHouse:

 • Cở sở 1: 117 Tô Đản, Đà Nẵng
 • Cở sở 2: Số 4 Nguyễn Mậu Tài, Đà Nẵng
 • Website: https://danahousecare.com
 • Email: danahousecare@gmail.com

🏆 Chuyên Sửa Chữa Nhà Tập Thể Cũ Đà Nẵng – Công Ty TNHH Hoàng Vương Thịnh:

Với đội ngũ thi công sửa chữa nhà tập thể cũ tại Đà Nẵng được đào tạo bài bản và có trình độ cao cùng với đó là nhiều năm chinh chiến trên thị trường xây dựng này đã giúp cho những công trình và dịch vụ của công ty Hoàng Vương Thịnh ngày càng đạt được chất lượng cao hơn. Bạn sẽ cảm giác luôn hài lòng khi đến với công ty này, giá cả cũng rất phù hợp với thị trường biến động hiện nay, điều đặc biệt là thái độ phục vụ của nhân viên ở đây rất tốt.

Thông tin liên hệ công ty TNHH Hoàng Vương Thịnh:

 • Địa chỉ: 199 Cù Chính Lan, Đà Nẵng
 • Email: hoangvuongthinhdanang@gmail.com

🏆 Sữa Chữa Nhà Chung Cư Cũ Tại Đà Nẵng – Công Ty TNHH MTV Minh Khánh Trung:

Nói đến dịch vụ sửa chữa nhà chung cư cũ tại Đà Nẵng thì phải nhắc đến cái tê Minh Khánh Trung, đây chính là một trong những công ty giàu truyền thống nhất trên thị trường xây dựng miền Trung hiện nay. Với việc thành lập năm 2008, cho đến hiện nay công ty đã có tuổi đời 11 năm, con số 11 cũng nói lên tầm ảnh hưởng của công ty này đối với những công ty đi sau khác có tuổi đời ngắn hơn. Qua đó, chúng ta có thể thấy công ty Minh Khánh Trung là một trong những lão làng và mang trong mình nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chửa nhà cũ này tại Đà Nẵng cũng như các tỉnh miền Trung lân cận khác.

Mọi thông tin chi tiết, các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp qua:

 • Địa chỉ: Lô 06B1.18, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵng
 • Website: https://suachuanhadanang.com
 • Email: nguyenvantrungdn1983@gmail.com

🏆 Sửa Chửa Nhà Cũ Tại Đà Nẵng – Công Ty Thống Chiến:

Khác với những công ty vừa kể trên, công ty Thống Chiến muốn đưa dịch vụ sửa chữa nhà cũ tại Đà Nẵng ở tỉnh miền Trung ra khắp các tỉnh thành phố khác ở miền Nam cũng như miền Bắc. Công ty Thống Chiến nhìn thấy rằng, nếu muốn được phát triển và đứng trên đỉnh cao của ngành công nghiệp xây dựng thì mở rộng thị trường chính là cách làm tốt nhất. Việc sở hữu đội ngũ lãnh đạo cực kỳ xuất sắc chắc chắn sẽ không làm khó được chiến dịch dài hạn này của công ty Thống Chiến.

Mọi thông tin chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp qua:

 • Cơ sở 1: 26 Bình An 5, Hải Châu Đà Nẵng
 • Cơ sở 2: 756 Ngô Quyền, Sơn Trà, Đà Nẵng
 • Website: https://thongcongdanang.com
 • Email: thongchiendanang@gmail.com

🏆 Công Ty HT Bàn Thạch – Sửa Chữa Nhà Cũ Tại Đà Nẵng:

Cái tên cuối cùng có trong danh sách top 7 dịch vụ sửa chữa nhà cũ tại Đà Nẵng ngày hôm nay chính là công ty HT Bàn Thạch. Việc sinh sau đẻ muộn cho nên công ty này không có ảnh hưởng nhiều trên thị trường thi công xây dựng này, tuy nhiên hiện nay đang có dấu hiệu đi lên một cách tích cực bằng việc thi công những công trình chất lượng. Chúng tôi tin rằng, việc thừa hưởng hững kinh nghiệm của công ty đàn anh đi trước thì sớm muốn gì công ty này cũng lật đổ những thế lực khác trong ngành thi công xây dựng này.

Thông tin liên hệ trực tiếp công ty HT Bàn Thạch:

 • Địa chỉ: 206B Ngũ Hành Sơn, Quận Ngũ Hành Sơn, Tp. Đà Nẵng
 • Website: https://thietkexaydungdanang.com
 • Email: info@thietkexaydungdanang.com

Trên đây là top 7 cái tên vàng trong làng sửa chữa nhà cũ tài Đà Nẵng, hy vọng danh sách ngày hôm nay của top7vietnam đủ để bạn có thể lựa chọn cho mình những cái tên phù hợp để sử dụng dịch vụ. Đừng quên để lại ý kiến ở phần bình luận bên dưới.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian quan tâm và theo dõi bài viết của chúng tôi ngày hôm nay!

5/5 - (1 vote)

Leave a Reply

Your email address will not be published.