December 4, 2023

Top 7 Taxi Giá Rẻ Đà Nẵng Đi Quảng Ngãi

Hiện nay, thành phố Đà Nẵng có rất nhiều hãng taxi cho quý khách lựa chọn để phục vụ cho việc di chuyển từ nơi này sang nơi khác. Để quý khách yên tâm về vấn đề chất lượng và giá cước trong việc đặt taxi di chuyển, TOP 7 Việt Nam sau đây đưa ra một số thông tin và cước phí của các hãng taxi từ Đà Nẵng đi Quảng Ngãi:

[wpsm_toplist]

🏆Taxi Mai Linh

Taxi Mai Linh là công ty hoạt động rộng rãi trong lĩnh vực vận chuyển. Ngày nay, ngoài dịch vụ vận chuyển khách hàng, Công ty Mai Linh có các dịch vụ cho thuê xe, di chuyển khách du lịch theo tour.

Khách hàng hầu hết đều hài lòng về dịch vụ của Mai Linh, Khi khách hàng có nhu cầu, taxi Mai Linh luôn phục vụ khách hàng một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất. Đối với khách hàng có nhu cầu di chuyển bằng taxi đi từ Đà Nẵng về Quảng Ngãi hay những nơi khác, dịch vụ Taxi Mai Linh có 2 loại xe hỗ trợ: xe 5 chỗ tối đa 13.000VNĐ/ km, xe 7 chỗ tối đa 14.000VNĐ/ km.

Số điện thoại: 2036 356 56 56

🏆Taxi Vinasun Green

Taxi Vinasun Green là hãng xe taxi với đặc trưng luôn sẵn sàng phục vụ và đồng hành cùng quý khách trong mọi hoàn cảnh khó khăn như thời tiết không thuận lợi. Để cung cấp cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, Taxi Vinasun Green được trang bị chu đáo từ các loại xe và trang thiết bị chất lượng cao.

Khách hàng khi chọn taxi Vinasun Green có nhiều lựa chọn để thanh toán cước phí với giá xe taxi Đà Nẵng đi Quảng Ngãi tiết kiệm. Dịch vụ taxi của Vinasun Green luôn sẵn sàng phục vụ khi quý khách có nhu cầu.

Số điện thoại: 0236 368 68 68

🏆Taxi Tiên Sa

Được thành lập khá trễ so với các hãng taxi khác, Taxi Tiên Sa nhanh chóng được lòng khách hàng bởi các quy định đưa ra bảo vệ cho quyền lợi của khách hàng. Theo đó, Taxi Tiên Sa là hãng taxi đầu tiên cung cấp đầy đủ thông tin nhân viên lái xe và hệ thống mạng miễn phí cho khách hàng tiện trong việc theo dõi hành trình của mình.

Ngoài ra, Taxi Tiên Sa có mức cước phí rẻ và là hãng taxi duy nhất miễn phí thời gian chờ. Với chất lượng và các quyền lợi khách hàng, Taxi Tiên Sa là lựa chọn hợp lý cho khách hàng muốn di chuyển bằng taxi giá rẻ Đà Nẵng đi Quảng Ngãi.

Số điện thoại: 0236 379 79 79

[wpsm_box type=”info” float=”none” text_align=”left”]

Có thể bạn quan tâm: TOP 7 Công ty Thiết Kế Nhà Đẹp Tại Đà Nẵng

[/wpsm_box]

🏆Taxi Sông Hàn

Taxi Sông Hàn có trụ sở chính tại Đà Nẵng. Với đội ngũ lái xe có kinh nghiệm và được huấn luyện bài bảng, Taxi Sông Hàn là hãng xe đảm bảo cho khách hàng độ an toàn và chất lượng khi cung cấp dịch vụ.

Với mức giá không chênh lệch nhiều so với các hãng taxi khác, Taxi Sông Hàn được sự ủng hộ của đông đảo lượng khách nội địa. Việc di chuyển bằng xe taxi sẽ thuận lợi và nhanh chóng hơn nếu lựa chọn Taxi Sông Hàng. Hãng Taxi Sông Hàn có mức giá tối đa 13.000VNĐ/ km đối với loại xe 5 chỗ và tối đa 14.000VNĐ/ km cho loại xe 7 chỗ. Hiện nay, hầu hết các hãng xe taxi đều dùng số điện thoại bao gồm mã vùng, đừng quên số mã vùng xe taxi Đà Nẵng để tiện lợi khi có nhu cầu đến Quảng Ngãi từ TP Đà Nẵng

Số điện thoại: 0236 372 72 72

🏆Taxi Hàng Không (Airport Taxi)

Taxi Hàng Không trực thuộc Công ty Cổ phần Dịch vụ Hàng Không Sân Bay. Đối tượng khách hàng của Airport Taxi chủ yếu là khách ngoại địa.

Mức phí của Taxi Hàng Không bao gồm các chính sách ưu đãi riêng của hãng đưa ra tùy vào số km vận chuyển theo nhu cầu của khách hàng. Đối với chuyến đi lớn hơn 30 km, khách hàng được giảm 40% phí xe, nếu sử dụng vé xe hợp đồng được giảm 5 – 15% tổng tiền hoạt động. Nếu đáp chuyến bay xuống sân bay Đà Nẵng và dự định về Quảng Ngãi thì Airport Taxi hay xe taxi sân bay Đà Nẵng là lựa chọn nhanh chóng tiện lợi nhất.

Số điện thoại: 0236 327 27 27

🏆Taxi Datranco (Dana Taxi)

Taxi Datranco Đà Nẵng hoạt động theo phương châm sự hài lòng của khách hàng luôn đặt lên hàng đầu. Đội ngũ lái xe được đào tạo bài bảng luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng trong trạng thái tốt nhất.

Dana Taxi với cước phí rẻ và an toàn là sự lựa chọn cho nhiều khách hàng. Dana Taxi cũng sẽ không làm quý khách thất vọng khi lựa chọn dịch vụ xe taxi Đà Nẵng Quảng Ngãi.

Số điện thoại: 0236 3815 815

🏆Taxi Hương Lúa

Taxi Hương Lúa luôn hoạt động đề cao tính an toàn cho khách hàng. Đây cũng là điểm thu hút khách hàng của hãng taxi này.

Nếu di chuyển từ thành phố Đà Nẵng đến Quảng Ngãi, giá xe taxi Đà Nẵng không chênh lệch cao, nhưng chất lượng và dịch vụ của mỗi hãng khác nhau nên quý khách cần xem thông tin xe để đảm bảo an toàn và phù hợp cho chuyến đi của mình.

Số điện thoại: 0236 382 82 82

Với các thông tin cung cấp các hãng taxi từ Đà Nẵng đi Quảng Ngãi, TOP7VietNam mong quý khách sẽ có chuyến đi thuận tiện với mức giá hợp lý.

[wpsm_titlebox title=”Xem thêm các bài viết taxi giá rẻ tại Đà Nẵng” style=”1″]

[wpsm_list type=”star” hover=”1″ gap=”small”]

[/wpsm_list][/wpsm_titlebox]

5/5 - (1 vote)

Leave a Reply

Your email address will not be published.