May 30, 2024

Học bơi đang được rất nhiều người quan tâm, bởi trong một đất nước có đường bờ biển dài hơn 3000 km cùng với đó cũng có hệ thống sông ngòi chằng chịt thì tại nạn sông nước là mối đe dọa lớn đối với cộng đồng xã hội đặc biệt là trẻ nhỏ. Theo tổ chức Y Tế thế giới, mỗi năm Việt Nam có trên 11.500 trẻ em bị chết đuối đứng thứ 2 trên thế giới. Chết đuối là nguyên nhân hàng đâu trong 5 nguyên nhân gây tử vong cho trẻ em.

Chính vì thế những địa điểm dạy bơi thị xã Tân Uyên đang có nhiều cố gắng, nỗ lực trong vệc dạy bơi cho trẻ em. Hiện học bơi đang được đẩy mạnh ở một số trường tiểu học cũng như những trung tâm dạy bơi nên việc lựa chọn địa điểm phù hợp để giao phó con nhỏ là điều cực kỳ khó khăn và nan giải của phù huynh, bởi vì công việc bận rộn cho nên không tìm hiểu được thông tin của tất cả hồ bơi tại thị xã nên không biết được hồ bơi nào là hồ bơi có chất lượng và uy tín bậc nhất.

Hôm nay, hãy cùng TOP7VIETNAM đưa ra những lời giải đáp đó bằng danh sách 7 cái tên và cũng là trung tâm dạy học bơi uy tín bậc nhất này nhé!

[wpsm_toplist]

🏆 Trung Tâm Dạy Bơi Việt Nam

Một trong những trung tâm dạy bơi nổi tiếng tại Việt Nam đó chính là Trung Tâm Dạy Bơi Việt Nam, được thành lập và có tuổi đời lớn nhất trong các trung tâm dạy bơi tại Việt Nam hiện nay. Trung Tâm Dạy Bơi Việt Nam với những khóa dạy bơi thị xã Tân Uyên chất lượng với những tài liệu được đúc kết từ kinh nghiệm từ những người đi trước cho đến thời điểm hiện tại, Trung Tâm Dạy Bơi Việt Nam đã có hơn 12.000 học viên tham gia tại học bơi tại đây tính đến thời điểm hiện tại với chất lượng đầu ra là 98% học viên đều biết bơi và bơi cực kỳ chuyên nghiệp.

Với phương pháp học bơi bằng những động tác từ cơ bản đến nâng cao đã giúp cho qúa trình tiếp thu của mỗi học viên tại đây cũng đạt được nhiều kết quả cao. Đây chính là trung tâm dạy bơi chất lượng bậc nhất của tỉnh Bình Dương nói riêng và Việt Nam nói chung.

Mọi thông tin chi tiết, các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp đến:

🏆 Hồ Bơi Trung Tâm VHTT Thị Xã Tân Uyên:

Với một hồ bơi chất lượng nằm trong trung tâm VHTT chất lượng thì hồ bơi được xây dựng chia ra thành 3 khu vực, để có thể phù hợp với mọi loại đối tượng bơi lội khác nhau, cụ thể như sau:

 • Hồ bơi dành cho trẻ em: Có độ sâu của nước dao động từ 0,3m cho đến 0,6m không phân chia làn bơi và khá rộng rãi.
 • Hồ bơi dành cho người lớn: Có độ sâu từ 1,6m đến 2m và chiều dài là 25m. Có phân làn bơi rõ ràng
 • Hồ bơi dành cho người chuyên nghiệp: Được thiết kế theo chuẩn olympic có chiều sâu của nước là 2m và chiều dài của hồ bơi là 50m

Việc phân chia ra 3 khu vực bơi như vậy cũng giúp quá trình đào tạo và giảng dạy học bơi tại hồ bơi này diễn ra cực kỳ thuận lợi, không gặp bất cứ tình trạng sao nhãng nào.

Mọi thông tin chi tiết, các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp qua:

 • Địa chỉ: 79 ĐT747, Uyên Hưng, Tân Uyên, Bình Dương
 • Website: https://hoboitanuyen.com.vn
 • Gmail: tanuyenpool.info@gmail.com

🏆 Hồ Bơi Ở Hotel Thien Duong Xanh:

Với không gian cực kỳ xanh mát và rộng rãi thoáng mát, cho nên việc sở hữu hồ bơi theo chuẩn 5 sao tại khách sạn này để phục vụ những vị khách yêu thích bơi lội là điều cực kỳ cần thiệt. Việc xây dựng hồ bơi giữa không gian thiên nhiên và có views đẹp có thể nhìn toàn thể thành phố từ trên cao thì đây chính là địa điểm để giải tỏa những căng thẳng và những street tuyệt vời dành cho các bạn.

Tại đây, nếu bạn muốn học bơi thì bạn có thể đăng ký theo nhóm từ 3 đến 4 người trở lên sẽ được giảm giá dựa theo trung bình số người tham gia. Tức là càng có nhiều người học thì bạn sẽ được giảm giá nhiều nhất, maximum là 30% của giá học phí chuẩn trên từng mỗi người.

Mọi thông tin chi tiết, các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp đến:

 • Địa chỉ: Ấp 5 xã Vĩnh Tân, thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương
 • Website: https://thienduongxanhhotel.com

🏆 Hồ Bơi Phương Linh

Dạy bơi tại thị xã Tân Uyên là một trong những dịch vụ mà hồ bơi Phương Linh đẩy mạnh và cực kỳ phát triển trong thời gian trở lại đây. Nhanh chóng chiếm được lòng tin của những người dân và sự uy tín càng ngày càng được nâng cao bằng những dịch vụ dạy và học mà hồ bơi này đem lại cho các bạn. Trang thiết bị và cơ sở vật chất hiện đại, có đầy đủ những vật dụng cần thiết để giúp bạn có một buổi bơi hoặc một buổi học nhanh chóng đạt được kết quả tốt nhất.

Với khóa học bơi dành cho mọi lứa tuổi, mọi người tại hồ bơi Phương Linh này. Được giảng dạy theo tiêu chuẩn của giáo an các nước phát triển. Những bài học sẽ được lựa chọn theo quy trình từ thấp đến cao cho nên những người mới tham gia học bơi sẽ không bị áp lực vì những động tác và kỹ năng mà bộ môn này đem đến cho bạn.

Nếu muốn biết thêm thông tin chi tiết, các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp đến:

 • Địa chỉ: thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương, Việt Nam
 • Website: https://phuonglinhpoolbd.com.vn

🏆 Hồ Bơi Tại Khách Sạn Green Eye Bình Dương:

Cũng là một hồ bơi không kém phần sang trọng, cũng là một hồ bơi được thiết kế để bạn có thể hòa mình vào thiên nhiên và cũng hồ bơi có views đẹp để bạn có thể nhìn thành phố từ trên cao. Tuy nhiên hồ bơi tại Khách Sạn Green Eye là một trong những hồ bơi cực kỳ đặc biệt và thú vị.

Tại đây, những khóa học bơi được diến ra thường xuyên với có giá cao cắt cổ, chúng tôi khuyên rằng những gia đình bình dân nên đưa con em ra học bơi ở hồ bơi công cộng. Không nên cho trẻ học bơi ở hồ bơi này vì giá quá cao.

Mọi thông tin chi tiết, các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp đến:

 • Địa chỉ: Ấp Cây Chanh, xã Tân Định, huyện Tân Uyên, Bình Dương
 • Website: https://agoda.com

🏆 Hồ Bơi Ở Khu Resot Thị Trấn Tân Uyên:

Việc những trung tâm học bơi ở Tân Uyên rất ít, cho nên những khu resot như này hiểu được tâm nguyện và niềm đam mê của mội người tại đây đều có những khu vực bơi dành cho các bạn yêu thích bộ môn bơi lội nay.

Hiên nay Hồ bơi ở khu Resot thị Trấn Tân Uyên vẫn chưa có lớp học bơi. Tuy nhiên bạn có thể đến đây để học hỏi kinh nghiệm và những động tác cơ bản, tại vì hồ bơi này có rất nhiều người bơi chuyên nghiệp và may mắn bạn sẽ có thể gặp được vận động viên bơi lội của quốc gia.

Mọi thông tin chi tiết, các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp qua:

 • Địa chỉ: Trung tâm thị xã Tân Uyên, Bình Dương, Việt Nam
 • Website: https://resotvillagetanuyen.com.vn

🏆 Khu Nhà ở Lê Gia Plaza:

Việc xây dựng khu nhà ở hay còn gọi là khu chung cư cao cấp đã giúp cho người dân tại đây có một hồ bơi chất lượng. Có mai che năng và che mưa, cho nên bạn không sợ những cơn mưa bất chật hay thời tiết xấu ảnh hưởng đến quá trình tập luyện của bạn.

Mọi thông tin chi tiết, các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp đến:

 • Website: https://diaocbinhduong.org

Trên đây là Top 7 Địa Điểm Dạy Bơi Thị Xã Tân Uyên Bình Dương top7vietnam muốn gửi đến cho các bạn. Nếu bạn có ý kiến, đừng quên để lại comment ở phần bình luận phía bên dưới.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian quan tâm và theo dõi bài viết của chúng tôi ngày hôm nay!

3/5 - (2 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published.