May 26, 2022

Trong những năm qua, số lượng bể bơi và các trung tâm dạy học bơi thị xã Bến Cát đang ngày càng tăng. Tuy nhiên số lượng trẻ em đến học bơi còn chưa được như sự kỳ vọng. Bên cạnh việc thiếu thông tin, thiếu hiểu biết về kiến thức bơi lội thì còn có nhiều nguyên nhân khác khiến những người không còn hứng thú khi xuống nước. Trong đó phần lớn chiếm ở việc lựa chọn hồ bơi chưa phù hợp và chất lượng hồ bơi được chọn không đúng với mong muốn của mình, việc những lớp học bơi đó đang ngày càng mọc lên cũng làm cho những người yêu thích bơi lội không biết lựa chọn hồ bơi nào cho đúng đắng và phù hợp với bản thân mình trong hàng trăm hồ bơi tại thị xã Bến Cát này.

Hôm nay, hãy cùng TOP7VIETNAM điểm danh qua 7 hồ bơi chất lượng tại thị xã Bến Cát tỉnh Bình Dường. Hy vọng danh sách dưới đây sẽ làm bạn hài lòng.

[wpsm_toplist]

1/ Trung Tâm Dạy Bơi Việt Nam:

Việc dạy học bơi tại thị xã Bến Cát đang ngày càng được nâng cao hơn bằng những phương pháp giảng dạy cực kỳ chất lượng và hứng thú bằng những công nghệ và thiết bị hiện đại. Khi tham gia khóa học bơi tại Trung Tâm Dạy Bơi Việt Nam này thì các bạn luôn luôn nhận được những bất ngờ bằng những bài học bổ ích và những động tác chuyên nghiệp mà huấn luyện viên cũng chuyên nghiệp thực hành cho các bạn. Để từ đó bạn có thể học theo những kỹ thuật và những động tác đó từ cơ bản cho đến nâng cao.

Chúng tôi đảm bảo với các bạn sau khi tham gia khóa đào tạo bơi này tại Trung Tâm Dạy Bơi Việt Nam này, cho dù ở mọi lứa tuổi hay giới tính thì bạn có thể tự tin bơi lội giống như những vận động viên chuyên nghiệp, có thể thi đấu cho những giải cấp xã và cấp huyện tại địa phương của bạn. Đây là trung tâm dạy bơi uy tín và chất lượng bậc nhất hàng đầu tỉnh Bình Dương.

Mọi thông tin chi tiết, các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp qua:

2/ Hồ Bơi Mỹ Phước:

Hồ bơi Phú Mỹ hình thành dựa trên sự kỳ vọng của người dân tại thị xã Bến Cát này, với những chất lượng mà hồ bơi đem lại thì đây chính là hồ bơi chất lượng bậc nhất trên thị trường dạy và học bơi lội ngày nay. Với chất lượng đầu ra đạt 100% biết bơi, tính đền thời điểm hiện tại thì hồ bơi Mỹ Phước là trung tâm dạy học bơi của Bến Cát uy tín và chất lượng bậc nhất.

Việc đưa những huấn luyện viên đi tập huấn ở các nước Châu Âu trở về đã đem về cho hồ bơi này một đội ngũ huấn luyện viên có nhiều năng lực và kinh nghiệm nhất. Khi đến đây bạn có thể học được những kỹ năng và những kỹ thuật một cách nhanh nhất có thể bằng phương pháp giảng dạy hiện đại mà không có hồ bơi nào có.

Mọi thông tin chi tiết, các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp qua:

 • Địa chỉ: Khu phố 3, Bến Cát, Bình Dương
 • Website: https://hoboimyphuoc.com.vn
 • Gmail: myphuocpool@gmail.com

3/ Hồ Bơi Thanh Tú:

Hiện tượng hồ bơi Thanh Tú là một trong những hiện tượng mới nổi trên thị trường dạy học bơi tại thị xã Bến Cát tỉnh Bình Dương này. Với diện tích hồ rộng lớn và có nhiều khu vực bơi dành cho mọi loại đối tượng thì đây chính là hồ bơi sẽ hứa hẹn cuộc cạnh tranh với 2 hồ bơi mà chúng tôi vừa kể trên.

Việc thiết kế kiến trúc hồ bơi theo kiểu hài hòa với thiên nhiên với những hàng cây xung quanh vườn, và từ những tán lá giúp cho bạn có thêm một cảm giác dễ chịu sau những giờ học hoặc giờ làm việc căng thẳng. Hồ bơi được trang bị đầy đủ những dụng cụ cứu trợ cũng như những trang thiết bị hiện đại nằm nâng cao dịch vụ dạy bơi tại đây.

Mọi thông tin chi tiết, các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp đến:

 • Địa chỉ: Phú An, Bến Cát, Bình Dương.
 • Website: https://hoboithanhtu.com.vn
 • Gmail: hoboithanhtu@gmail.com

4/ Hồ Bơi Bến Cát:

Nằm ở trung tâm thành phố là Hồ Bơi Bến Cát cực kỳ chất lượng và an toàn, đảm bảo vệ sinh một cách tốt nhất. Việc xây dựng tại trung tâm thị xã cho nên việc đi lại ở mọi nẻo đường đến hồ bơi này rất thuận tiện và cực kỳ dễ dàng, cho nên người dân tại đây cũng đổ về hồ bơi Bến Cát này cũng rất là đông trong những ngày hè nóng nực.

Với số lượng tham gia rất đông cho nên những lớp đào tạo dạy bơi dành cho độ tuổi từ 7 – 70 tuổi thường được diễn ra thường xuyên nhằm nâng cao chất lượng và sức khỏe về thể chất cũng như tinh thần dành cho mọi người. Với giá học bơi rất rẻ và được những huấn luyện viên giỏi giảng giạy một cách cực kỳ bài bản và chi tiết cho nên chất lượng đầu ra tại đây cũng rất được đảm bảo cao nhất có thể. Đây là trung tâm dạy học bơi thị xã Bến Cát Bình Dương cũng rất chất lượng và được ưa chuộng.

Mọi thông tin chi tiết, các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp qua:

 • Địa chỉ hồ bơi Bến Cát: 173 Dương Quảng Hàm, Phường 5, Gò Vấp, Hồ Chí Minh

5/ Khu Hồ Bơi SetiaBecamex

Với việc khai trương vào tháng 1 năm 2017 thì khu hồ bơi tại SetiaBecamex là một trong những hồ bơi có diện tích rộng và có đầu tư quy mô bậc nhất trên thị xã Bến Cát hiện nay. Bằng cách mở những lớp dạy và học bơi chất lượng dành cho trẻ nhỏ và cũng như sử dụng hồ bơi để cho những người bơi chuyên nghiệp tập luyện, thì hồ bơi đã và đang trở thành một trong những thế lực mạnh trên thị trường bơi lội hiện nay.

Với những giải đấu và nhiều giải thưởng lớn rất hấp dẫn, thì hồ bơi SeitaBecamex là nơi để các bạn trẻ giao lưu và thi thố tài năng bơi lội của mình. Đây chính là một trong những địa điểm rất thú vị phải không nào?

Mọi thông tin chi tiết, các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp qua:

 • Địa chỉ:  Ecolakes, Đường NE2, P. Thới Hòa, TX. Bến Cát, Bình Dương
 • Website: https://ecolakesbinhduong.vn
 • Email: tranhuong.sale@gmail.com

6/ Hồ Bơi Và Sân Banh Tại Xã Bến Cát:

Đây chính là địa điểm lý tưởng của những người yêu thích thể thao. Với hai loại mô hình thể thao kép là bơi lội và sân bóng đá mini thì đây chính là địa điểm lý tưởng dành cho các bạn trẻ đến tập luyện thể thao hằng ngày.

Tại đây 2 khu vực sân banh và hồ bơi được chia làm 2 khu riêng biệt cho nên không ảnh hưởng đến nhau trong quá trình tryhard để có thể chuẩn bị đi thi đấu.

Mọi thông tin chi tiết, các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp qua:

 • Địa chỉ: Phường Bến Cát, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương
 • Gmail: support@gmail.com

7/ Hồ Bơi Trung Tâm Văn Hóa – Thị Xã Bến Cát

Hồ bơi trung tâm văn hóa của tỉnh là nơi tập trung đông đúc nhất với mọi lứa tuổi và mọi giới tính. Cho nên khi đến đây các bạn có thể tha hồ trao đổi những kiến thức và thi thố tài năng với nhau. Tại đây chưa có tổ chức nào đứng ra để có thể lớp dạy bơi, tuy nhiên bạn có thể đến đây để có thể học tập những bạn bè cùng trang lứa.

Mọi thông tin chi tiết, các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp qua:

 • Địa chỉ: Thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương

Trên đây là những Top 7 Trung Tâm Dạy Học Bơi Thị Xã Bến Cát Bình Dương tổng quan và chi tiết nhất mà top7vietnam muốn gửi đến cho các bạn, đề từ đó các bạn có thể chọn ra những địa điểm học bơi và tập luyện phù hợp với mình. Nếu bạn có hồ bơi nào tốt hơn 7 cái tên mà chúng tôi vừa kể trên thì đừng quên để lại comment ở mục bình luận phía bên dưới.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian quan tâm và theo dõi bài viết của chúng tôi ngày hôm nay!

5/5 - (1 vote)

Leave a Reply

Your email address will not be published.