July 25, 2024
Top 7 Công Ty Thi Công Nhà Thép Tiền Chế Đà Nẵng

Top 7 Công Ty Thi Công Nhà Thép Tiền Chế Đà Nẵng

Nhà thép tiền chế là một khái niệm khá mới mẻ trong ngành xây dựng tại Việt Nam. Tuy nhiên ở nước ngoài việc sử dụng nhà thép tiền chế rất phổ biến trong lĩnh vực xây dựng công nghiệp và xây dựng dân dụng. Với chi phí thấp, thời gian hoàn thiện nhanh kết hợp với chất lượng an toàn đảm bảo, các sản phầm từ nhà thép tiền chế được đánh giá sẽ là xu hướng xây dựng trong thời gian tới. Tại Việt Nam nói chung và Đà Nẵng nói riêng, nhu cầu xây nhà, văn phòng, quán cafe… đang tăng lên rất mạnh mẽ. Sử dụng nhà thép tiền chế để phục vụ những mục đích này hoàn toàn là sự lựa chọn hợp lý. Trong bài viết này, Top 7 Việt Nam xin gửi đến các bạn Top 7 công ty thi công nhà thép tiền chế tại Đà Nẵng.

[wpsm_toplist]

🏆Công ty TNHH MTV Tân Phúc Thành

Là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất, cung cấp và thi công nhà thép tiền chế tại Đà Nẵng. Với uy tín và chất lượng đặt lên hàng đầu, công ty được rất nhiều cá nhân và tổ chức ưa thích lựa chọn. Sở hữu đội ngũ kỹ sư có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, đội thi công có tay nghề cao và được đào tạo bài bản. Công ty Tân Phúc Thành hứa hẹn là địa chỉ có thể đem đến cho bạn những công trình tuyệt vời và ấn tượng nhất, đảm bảo bạn sẽ hài lòng với sự lựa chọn của mình.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 386 Nguyễn Lương Bằng – Liên Chiểu – Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0902 92 33 05
 • Email: xaynhamientrung.com@gmail.com
 • Website: https://xaynhamientrung.com
Công ty Cổ phần Tân Phúc Thành

🏆Công ty MINI INS

MINI INS là công ty kiến trúc xây dựng nhà thép tiền chế uy tín và chuyên nghiệp tại Đà Nẵng. Cùng với sự nỗ lực không ngừng nghỉ và sự chuẩn bị kỹ lưỡng để đem thương hiệu lên hàng đầu trong lĩnh vực, công ty MINI INS luôn mang tới những sản phẩm mang tính tối ưu nhất. Có rất nhiều công trình nổi tiếng tại Đà Nẵng được xây dựng bởi đội ngũ kiến trúc sư và kỹ sư của công ty MINI INS

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 389 Trần Hưng Đạo, Q. Sơn Trà, Đà Nẵng
 • Email: nhatheptienchedanang@gmail.com
 • Website: Www.nhatienchedanang.com
Công ty MINI INS

🏆Công ty Cơ khí xây dựng Út Anh

Được thành lập vào năm 2008, hơn 10 năm hình thành và phát triển, Công ty Út Anh là đơn vị nổi tiếng trong lĩnh vực sản xuất gia công, lắp đặt kết cấu thép phục vụ các ngành xây dựng tại Đà Nẵng. Với 2 xưởng chuyên sản xuất kết cấu thép, hệ thống máy móc được trang bị hiện đại, các công trình do công ty Út Anh xây dựng luôn đảm bảo chất lượng và được đánh giá cao từ phía khách hàng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa Chỉ: Mai Đăng Chơn, Hòa Quý, Ngũ Hành Sơn – Đà Nẵng
 • Email: cokhiutanh@gmail.com
 • Website: nhathepdanang.com
Công ty Cơ khí xây dựng Út Anh

🏆Công ty Xây dựng Ngọc Bảo Anh

Công ty Xây dựng Ngọc Bảo Anh làm việc trong lĩnh vực xây dựng nhà thép tiền chế, nhà xưởng, nhà máy sản xuất. Mỗi công trình của Ngọc Bảo Anh đều hướng đến sự tiện nghi, hoàn hảo với phong cách hiện đại và an toàn của khách hàng. Công ty luôn hướng đến việc xây dựng một tầm nhìn xa hơn về công nghệ với các giải pháp, chất lượng tốt nhất với chi phí hợp lý nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Website: ngocbaoanh.com.vn
 • Email : ngocbaoanhsteel@gmail.com

 

Công ty xây dựng Ngọc Bảo Anh

🏆Công ty Xây dựng Hữu Tiền

Với tầm nhìn trở thành tập đoàn xây dựng vươn tầm quốc tế và  sứ mệnh lấy uy tín chất lượng làm thước đo giá trị thương hiệu, Công ty Hữu Tiền luôn cam kết mang đến cho khách hàng các sản phẩm là các công trình đạt tiêu chuẩn cao về kỹ thuật và mỹ thuật với chi phí cạnh tranh. Đồng thời góp phần thay đổi diện mạo xã hội thông qua những công trình này.

Thông tin liên hệ:

 • Website:   xaydunghuutien.com
 • Email: xaydunghuutien2017@gmail.com
Công ty Xây dựng Hữu Tiền

🏆Công ty Thiết kế xây dựng Tân Thanh

Công ty Tân Thanh luôn cung cấp các sản phẩm xây dựng chất lượng cao trong suốt quá trình sử dụng. Cùng với đội ngũ tư vấn, thiết kế, chế tạo cơ khí chuyên nghiệp và tận tâm, công ty hỗ trợ và cung cấp miễn phí dịch vụ “Tư vấn, cung cấp giải pháp thiết kế và báo giá nhanh”. Mục tiêu là cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao dựa trên những ưu thế của hệ thống sản xuất tiên tiến đáp ứng công năng sử dụng với chi phí thấp nhất nhằm đáp ứng nhu cầu của từng khách hàng.

Thông tin liên hệ:

 • Website: nhaxuongtanthanh.com
 • Email: Keothepgiare@gmail.com
Công ty thiết kế xây dựng Tân Thanh

🏆Công ty Kiến trúc WINHOME

Công ty Kiến trúc WINHOME chuyên thi công nhà thép tiền chế – thi công nhà xưởng tại Đà Nẵng. Được biết đến với chi phí thi công thấp, thời gian xây dựng nhanh, chi phí bảo dưởng thấp  dễ dàng mở rộng quy mô nên nơi đây luôn được lựa chọn làm đơn vị thi công xây dựng cho các công ty trong và ngoài nước.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 79 Ngô Quang Huy, Sơn Trà, Tp. Đà Nẵng
 • Email: kts.lequangdang@gmail.com
 • Website: nhathaudanang.com
Công ty kiến trúc WINHOME

Trên đây là danh sách Top 7  công ty thi công nhà thép tiền chế Đà Nẵng. Hi vọng với những thông tin này, các bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một công ty phù hợp với mong muốn. Cảm ơn các bạn đã ghé thăm Top 7 Việt Nam!!!

5/5 - (1 vote)

Leave a Reply

Your email address will not be published.