December 4, 2023

[wpsm_toplist]

🏆 Giới Thiệu Shop Mẹ Và Bé Chi Nhánh Nguyễn Hữu Thọ Đà Nẵng

Shop mẹ và bé Nguyễn Hữu Thọ Đà Nẵng nằm trong chuỗi siêu thị của tập đoàn cùng tên Mẹ và Bé có trụ sở chính tại Hà Nội. Hiện nay shop đã có chuổi cửa hàng trải dài trên khắp 64 tỉnh thành của Việt Nam, và thành phố đáng sống là Đà Nẵng cùng nằm trong chuổi cửa hàng này. Cái tên “Mẹ và Bé” chính là sự kết tinh giữa niềm mong mỏng của ban lãnh đạo và sự hiểu biết về những vấn đề của người tiêu dùng đặc biệt là những đối tượng là các bà mẹ trước, sau khi sinh, những em bé trong độ tuổi phát triển.

Tự hào là một trong những đơn vị tiên phong đưa dịch vụ, dụng cụ đồ dùng cho em bé và các bà mẹ trên thị trường bán lẻ thì shop đã nhanh chóng tạo được tiếng van lời bằng những sản phẩm, những chất lượng cũng như dịch vụ uy tín bậc nhất trên thị trường này hiện nay. Vậy, tại sao shop lại nhận được nhiều sự lựa chọn của bà mẹ như vậy? Hôm nay, hãy cùng TOP7VIETNAM tìm hiểu xem tại đây có gì mà lại nhận được nhiều sự tín nhiệm vậy nhé!

🏆 Mục Tiêu Kinh Doanh Của Shop Mẹ & Bé Tại Nguyễn Hữu Thọ

Trong những năm đầu thành lập cực kỳ khó khăn ở thời kỳ của công nghệ thông tin ở thế kỷ 21 thì shop đã nhận nhiều gáo nước lạnh đau đớn bởi vì chưa hình dung những mặt hàng và sản phẩm mà các khách hàng và đặc biệt là mẹ và bé thường hay sử dụng cho nên không nhận được mấy sự quan tâm của khách hàng dành cho hệ thống bán hàng này.

Cuối cùng, bằng sự tư duy và phân tích của các chuyên gia về điểm mạnh, điểm yếu cũng như cơ hội và thách thức thì cửa hàng đã dần dần lấy lại vị thế trên thị trường Mẹ và Bé Nguyễn Hữu Thọ hiện nay. Với mục tiêu trong năm 2019 là xây dựng nhiều cơ sở và cửa hàng trên khắp 64 tỉnh thành nhằm đem đến cho các bạn ở những vùng xa xôi có được sản phẩm của cửa hàng nằm trong hệ thống siêu thị này thì đã nhận được nhiều lời tán thưởng và ủng hộ trong chiến dịch này. Và đã được ít nhiều thành công mục tiêu đã đề ra trong năm 2019, điều đó chính là một phần thường xứng đáng trong những ngày làm việc không biết mệt mõi của từng cá nhân, từng nhân viên.

Với mục tiêu trong năm 2020 là nâng cấp những trang thiết bị và cơ sở vật chất cũng như những sản phẩm sẽ được đa dạng hơn về mẫu mã, chất lượng để giúp cho các cặp vợ chồng chuẩn bị trước và sau khi sinh có một thời kỳ dễ dàng hơn. Và khi đến với cửa hàng này thì bạn sẽ không còn sợ thời kỳ trước và sau khi sinh nữa, việc nhận thấy làm mẹ thật dễ dàng đó chính là phương châm làm việc tại shop Mẹ và Bé hiện nay

🏆 Hệ Thống Nhân Viên Tại Chuỗi Cửa Hàng Mẹ Và Bé Ở Nguyễn Hữu Thọ

Bằng phương pháp áp dụng hệ thống doanh nghiệp theo những nước phát triển trên thế giới thì hệ thống nhân viên tại đây rất quy mô và được đào tạo bài bản từ khâu tư vấn, bán hàng cho đến thực hành mẫu cho các bà mẹ và ông bố tận mắt chứng kiến. Không chỉ thế, đội ngũ nhân viên tại đây làm việc bằng chính sự đam mê của mình và luôn tận tâm với khách hàng cũng như công việc, bởi vì cửa hàng mẹ và bé tại Nguyễn Hữu Thọ hiểu rằng chỉ có khách hàng mới đem lại sự thành công của shop ngày hôm nay.

Bằng với sự phát triển của công nghệ thông tin thì shop đã áp dụng phương thức mua bán hàng online cùng song song với đó chính là hệ thống chăm sóc khách hàng trực tuyến hoặc thông qua điện thoại cũng được đầu tư phát triển bởi vì tính tiện lợi và sự tiết kiệm thời gian mà những công nghệ này đem lại, cụ thể như sau:

 • Đối với hệ thống bán hàng Online mẹ và bé Nguyễn Hữu Thọ: Việc đưa tất cả các sản phẩm và thông tin chi tiết lên website chính là một trong những việc làm đúng đắn mà cửa hàng đem lại cho khách hàng. Tại đây, hoàn toàn những sản phẩm, thông tin, tin tức khuyến mãi đều có trên trang Website và bạn chỉ cần ở nhà lựa chọn sản phẩm và đọc thông tin sản phẩm, cuối cùng chỉ bằng một cú Click chuột thì sản phẩm đó sẽ đến ngay tận tay bạn trong vòng 24h
 • Đối với hệ thống CSKH trực tuyến mẹ và bé Nguyễn Hữu Thọ: Luôn luôn có đội ngũ túc trực trên tổng đài trong vòng 24/24 nhằm tư vấn và giải đáp thắc mắc của khách hàng một cách nhanh chóng nhất. Đội ngũ cũng sẽ đưa ra những giải pháp hoặc những lời khuyên, kinh nghiệm chăm sóc cho các bà mẹ và em bé cực kỳ quý báu mà không phải ai cũng biết được

🏆 Những Sản Phẩm Được Bày Bán Tại Cửa Hàng Mẹ Và Bé Tại Nguyễn Hữu Thọ

Tại đây, với nhiều sản phẩm dành cho mẹ và bé cực kỳ đa dạng cho nên shop sẽ chia ra thành nhiều giai đoạn khác nhau đó là: Mẹ trước khi sinh, mẹ sau khi sinh, bé trong giai đoạn phát triển,…

Đối với sản phẩm dành cho mẹ trước khi sinh:

 • Áo dành cho mẹ bầu
 • Đồ ăn vặt dành cho mẹ bầu
 • Sữa dành cho mẹ bầu
 • Băng vệ sinh
 • Bông gòn vô trùng, …

Đối với sản phẩm dành cho mẹ sau khi sinh:

 • Kem thoa ngực
 • Áo ngực cho bé bú
 • Ghế ngồi
 • Thức ăn dặm giúp phục hồi sức khỏe
 • Đai nịt bụng,…

Đối với sản phẩm dành cho bé:

 • Áo quần
 • Tả lót
 • Sữa
 • Bình sữa
 • Nôi,…

Trên đây chỉ là danh sách liệt kê những sản phẩm cửa cửa hàng mẹ và bé Nguyễn Hữu Thọ dành cho mẹ và bé. Nếu bạn cần thông tin chính xác hơn thì cần phải gọi điện hoặc đến trực tiếp cửa hàng.

🏆 Địa Chỉ Shop Mẹ Và Bé Tại Nguyễn Hữu Thọ Đà Nẵng

Mọi thông tin chi tiết về chuỗi siêu thị mẹ và bé Nguyễn Hữu Thọ, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp đến địa chỉ sau:

SHOP MẸ VÀ BÉ Ở NGUYỄN HỮU THỌ ĐÀ NẴNG

Địa chỉ: 425 Nguyễn Hữu Thọ, quận Hải Châu, Đà Nẵng

Điện thoại shop mẹ và bé Nguyễn Hữu Thọ: 098 278 64 68

Website: https://shopmevabe.com.vn

Fanpage: facebook.com/shopmevabe

Trên đây là những thông tin Review Shop Mẹ Và Bé Nguyễn Hữu Thọ Đà Nẵng top7vietnam muốn gửi đến cho các bạn. Hy vọng rằng những thông tin trên sẽ giúp ích cho các bạn và bạn sẽ có sự lựa chọn đúng đắn cho mẹ và bé.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian quan tâm và theo dõi bài viết của chúng tôi ngày hôm nay!

5/5 - (2 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published.