July 25, 2024

[wpsm_toplist]

🏆 Giới Thiệu Bể Bơi Rainbow Linh Đàm – Hoàng Mai – Hà Nội

Bể bơi Rainbow Linh Đàm quận Hoàng Mai sở hữu một hồ bơi hiện đại bậc nhất hiện nay tại quận này. Với việc phục vụ quý khách hàng tận tình thì hiện nay hồ bơi này thu hút rất nhiều người yêu thích bơi lội tại đây, không những thế tại đây còn nhiều dịch vụ vui chơi và giải trí. Nào, hôm nay hãy cùng top7vietnam review xem chất lượng và dịch vụ tại đây có gì mà lại hot đến như vậy nhé!

🏆 Thông Tin Chi Tiết Về Bể Bơi Rainbow Linh Đàm

Nếu muốn bạn muốn sử dụng dịch vụ tại bể bơi khách sạn Rainbow Linh Đàm này thì hãy xem những thông tin mà chúng tôi sẽ nói dưới đây nhằm cho bạn có một cái nhìn tổng quan nhất.

1/ Địa chỉ bể bơi Rainbow Linh Đàm

  • Địa chỉ: 56 Linh Đường, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội
  • Điện thoại bể bơi Rainbow Linh Đàm: 038 359 0711

2/ Bể bơi Rainbow Linh Đàm giá vé

Hiện nay hồ bơi được chia thành 2 khu riêng biệt dành cho trẻ em và người lớn, cho nên có giá vé cũng khá cao so với những hồ bơi còn loại. Tuy nhiên chất lượng tốt thì cũng đáng đồng tiên, cụ thể như sau:

  • Đối với giá vé người lớn: 50.000 vnđ / 1 người
  • Đối với giá vé trẻ em: 40.000 vnđ / 1 người

3/ Dịch vụ và trang thiết bị bể bơi Linh Đàm

Dịch vụ tại đây rất tốt, nhân viên nhiệt tình và luôn sẵn sàng phục vụ mọi người trong bất kỳ hoàn cảnh nào

4/ Nước tại bể bơi Linh Đàm

Chất lượng nước tại bể bơi 4 mùa Rainbow Linh Đàm rất chất lượng, tại vì đây là khách sạn 5 sao cho nên khâu vệ sinh cực kỳ được quan tâm, luôn luôn vệ sinh sạch sẽ vào mỗi cuối buổi và thay mới nước vào đầu tuần. Hồ bơi cũng rộng lớn cho nên ý thức của người tại đây cũng rất cao.

🏆 Giờ Mở Cửa Bể Bơi Rainbow Linh Đàm

Mở cửa tất cả các ngày trong tuần, tuy nhiên tại đây có suất bơi sáng và chiều cụ thể như sau:

  • Buổi sáng: 05:00 – 08:00
  • Buổi chiều: 15:00 – 19:00

🏆 Học Bơi Tại Bể Bơi Tòa Nhà Rainbow Linh Đàm

Với những huấn luyện viên cực kỳ chất lượng và sở hữ những trang thiết bị hiện đại thì đây chính là một trong những địa điểm học bơi uy tín bậc nhất hiện nay tại quận Hoàng Mai Hà Nội. Mỗi khóa học bơi đều có đầu ra là 100% học viên đều biết bơi và bơi 1 cách thành thạo

Trên đây là những Review Bể Bơi Rainbow Linh Đàm – Q Hoàng Mai – Hà Nội top7vietnam muốn gửi đến cho các bạn. Cám ơn các bạn đã dành thời gian quan tâm và theo dõi bài viết của chúng tôi ngày hôm nay!

5/5 - (1 vote)

Leave a Reply

Your email address will not be published.