May 30, 2024

Top 7 Quán Bánh Nậm Ngon Ở Huế

Bánh nậm là một trong những món ăn truyền thống dân dã ở Huế. Bánh nậm Huế được xem là một trong những loại bánh đại diện bởi tính hữu dụng và quen thuộc của nó trong đời sống văn hóa của người Huế. Các quán bánh bèo nậm lọc Huế được đông đảo thực khách tìm đến được TOP 7 Việt Nam liệt kê sau đây:

[wpsm_toplist]

🏆Quán Bánh Thúy

Quán Thúy là một trong những quán bánh nậm lọc ở Huế được thực khách rất thích. Ở đây phục vụ rất nhiều loại bánh như bánh lọc, bánh ít, bánh bèo… Loại nào cũng ngon và đậm đà vị. Bánh nậm ở đây được làm dẻo, mềm thơ, nhân bánh vừa miệng và rất thấm vị. Nước mắm ngọt ăn kèm thơm và hương vị đậm đà.

Các loại bánh khác của quán Thúy đều ngon và đậm chất Huế, chủ quán nhiệt tình nên rất được lòng của thực khách.

Địa chỉ: 16 Phạm Hồng Thái, TP. Huế

🏆Quán Bà Đỏ

Quán bánh Bà Đỏ Huế là quán có từ hàng chục năm nay và nổi tiếng ở Huế. Bánh Bà Đỏ Huế có đủ các loại bánh mang hương vị đặc trưng khác nhau. Bột bánh nậm được chế biến theo cách đặc biệt gây cảm giác béo béo kết hợp với nhân bánh có vị vừa ăn. Đặc trưng quán bánh ở đây là đều được ăn kèm với da heo chiên và tôm xay nhuyễn thơm và đậm đà đúng chất Huế.

Quán bánh bèo nậm lọc Bà Đỏ có không gian thoáng và nơi đỗ xe rộng rãi thu hút đông thực khách bản địa và khách Tây.

Địa chỉ: 8 Nguyễn Bỉnh Khiêm, TP. Huế

🏆Quán Bà Huê

Quán Bà Huê được nhiều thực khách tìm đến bởi đặc trưng và chất lượng của bánh. Bánh bèo nậm lọc Huế ở đây đậm mùi hòa quyện từ vị lá gói, dẻo thơm mùi bột gạo và nhân tôm thơm ngọt. Nước mắm ăn kèm đậm đà và được nem nếm vừa miệng.

Quán Bà Huê hầu hết lúc nào cũng đông khách bởi các món bánh chất lượng và rẻ.

Địa chỉ: 109 Lê Huân, TP. Huế

[wpsm_box type=”info” float=”none” text_align=”left”]

Có thể bạn quan tâm: TOP 7 Công ty Thiết Kế Nhà Tại Huế

[/wpsm_box]

🏆Quán Trung Bộ

Quán Trung Bộ có nhiều loại bánh đặc biệt. Bánh nậm ở đây luôn nóng thơm, hấp dẫn người thưởng thức bởi màu sắc hài hòa giữa màu xanh của lá, màu trắng của bột gạo và màu đỏ hồng của tôm tạo sự mãn nhãn, lôi cuốn. Nước chấm được chế biến từ nước mắm biển thêm vài lát ớt the nơi đầu lưỡi.

Với vị hương vị đậm chất Huế không thể quên, Quán Trung Bộ là quán bánh bèo nậm lọc Huế đáng để thực khách ghé và thưởng thức các món bánh đậm tình thân thương của người dân xứ Huế.

Địa chỉ: 16 Tô Hiến Thành, TP. Huế

🏆Quán Gốc Bánh Bèo Bà Cư

Quán Bà Cư có thực đơn khá đa dạng: bánh bèo, bánh lọc, chả tôm, nem… Bánh nậm ở đây có bột bánh dẻo, nhân tôm thịt được tẩm ướp đậm vị. Nước chấm ngọt và thơm, thích hợp cho những thực khách không cú thói quen ăn mặn.

Quán bánh nậm ngon ở Huế Bà Cư nằm trong hẻm nhưng sạch sẽ, thu hút chủ yếu thực khách du lịch và khách nước ngoài.

Địa chỉ: 23/177 Phan Đình Phùng, TP. Huế

🏆Quán 109

Quán 109 là một trong những quán bánh bèo nậm lọc ngon ở Huế, thực khách đến quán thường ăn bánh bèo có nhân tôm khô xay nhuyễn và da heo chiên giòn. Thế nhưng, bánh nậm ở đây cũng không kém các nơi khác. Bánh nậm dẻo, nhân tôm thịt thơm, cùng với nước chấm là nước mắm ruốc được mang từ Thuận An và những vùng biển Vinh Hiền, Cảnh Dương tạo hương vị độc đáo, đậm vị xứ Huế.

Quán có lượng khách ghé khá đông vì đặc trưng và chất lượng của mỗi loại bánh đều mang lại cho người ăn đậm vị của Huế.

Địa chỉ: 109 Lê Huân, TP.Huế

🏆Quán Mệ Lé

Quán Mệ Lé có món bánh nậm ngon một cách lạ lùng. Bánh nậm có sự hấp dẫn bởi nhân tôm thịt vàng nâu nổi rõ trên nền bánh trắng có pha chút xanh của màu lá. Sự hài hòa từ vỏ đến nhân đượm mùi hương lá chuối, lá dong nồng nàn.

Quán bánh bèo nậm lọc ngon ở Huế Mệ Lé nằm trong hẻm, thu hút khách nước ngoài bởi phong cách quán sân vườn mộc mạc, cho thức khách thưởng thức vị bánh dân dã đậm chất Huế trong khung cảnh đầy thơ mộng sâu lắng.

Địa chỉ: 104/17/9 Kim Long, TP. Huế

Nếu bánh lọc Huế có độ trong của bột lọc để lộ con tôm rim đỏ hấp dẫn, thì bánh bèo nậm lọc ngon ở Huế lại có màu đục của bột gạo, nhân tôm thịt vàng nâu nổi rõ trên nền bánh trắng pha màu xanh của lá. Còn có món gì dân dã hơn bánh nậm khi cho ta hương vị dẻo của bột gạo quê hương, ngọt của tôm thịt kết hợp với hương nồng nàn của lá chuối lá dong? TOP7VietNam chúc thực khách thưởng thức món nậm Huế đậm hương vị quê hương.

[wpsm_titlebox title=”Xem thêm các địa điểm quán ăn tại Huế” style=”1″]

[wpsm_list type=”star” hover=”1″ gap=”small”]

[/wpsm_list][/wpsm_titlebox]

5/5 - (2 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published.