May 16, 2022

[wpsm_toplist]

🏆 Giới Thiệu Bể Bơi Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội

Được mở cửa từ ngày 26/5/2017 thì bể bơi Thái Hà là một trong những bể bơi được đánh giá là có vị trí thiên thời địa lợi bậc nhất trên địa bàn thành phố Hà Nội ngày này, nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng và đặc biệt là chú ý đến những khóa học bơi chất lượng của hồ bơi này.

Vậy câu hỏi đặt ra ở đây là bể bơi này có những điểm mạnh, điểm yếu gì? Các chất lượng về dịch vụ cũng như giá vé vào cổng tại đây là như thế nào? Hôm nay hãy cùng TOP7VIETNAM tìm hiểu xem những thông tin trên quan bài viết này nhé!

🏆 Thông Tin Tổng Quan Bể Bơi Thái Hà 2019 Tại Đống Đa

Hiện nay bể bơi bốn mùa Thái Hà đang được rất nhiều người quan tâm, cho nên cần phải có thông tin đầy đủ và chính xác nhất. Nếu bạn quan tâm thì đừng nên bỏ qua nhưng thông tin quan trọng dưới này

1/ Địa chỉ bể bơi Thái Hà

Được nằm trong một khu vực có nhiều dân cư ở ngã tư Thái Hà – Tây Sơn cho nên được đánh giá là một địa điểm có tiềm năng phát triển về kinh tế cũng như con người.

  • Địa chỉ: 5 Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội

2/ Điện thoại bể bơi Thái Hà

  • Hotline: 024 3857 2726

3/ Giá vé bể bơi Thái Hà

Được đánh giá là một trong những bể bơi có giá rẻ và cạnh tranh nhất so với thị trường, giá vé tại đây được chia ra dành cho 2 loại đối tượng chính đó là:

  • 40.000 vnđ / 1 vé / 1 suất dành cho người lớn
  • 30.000 vnđ / 1 vé / 1 suất dành cho trẻ em

4/ Giờ mở cửa bể bơi Thái Hà

Hiện nay lịch bể bơi Thái Hà được điều chỉnh so với lúc trước để phù hợp hơn với thời gian và cũng như công việc của khách hàng, cụ thể như sau:

  • Buổi sáng 5:30 – 8:30
  • Buổi chiều 15.00 – 19.00

Giờ mở cửa và đóng cửa không giống với những hồ bơi khác, tuy nhiên rất hợp lý dành cho những người bẩn rộn cả ngày

🏆 Lớp Học Bơi Ở Bể Bơi Thái Hà – Hà Nội

Tại đây những huấn luyện viên giàu năng lực chuyên môn, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc bơi lội cùng với đó chính là sự kết hợp của những giáo án, những bài giảng được đúc kết qua nhiều năm thì chất lượng học bơi ở bể bơi Thái Hà cực kỳ chất lượng.

Với khóa học bơi các bạn tham gia vào trung tâm đào tạo cam kết với bạn hoàn toàn 100% biết bơi và nếu bạn không biết bơi sẽ hoàn trả lại tiền cho các bạn. Điều này đã làm tăng thêm uy tín dành cho khách hàng.

🏆 Những Dịch Vụ Khác Của Hồ Bơi Thái Hà

Ngoài chuyên sử dụng dịch vụ bơi lội để phục vụ nhu cầu của khách hàng thì tại đây hồ bơi Thái Hà còn có một số dịch vụ khác như: Phòng tập gym, phòng massages, phòng xông hơi,…

Đặc biệt là phòng tập gym bể bơi Thái Hà được đánh giá cũng rất chất lượng và được đầu tư nhiều không kém cạnh gì với hồ bơi

Trên đây là những Review Bể Bơi Thái Hà – Q Đống Đa – Hà Nội top7vietnam gửi đến cho các bạn về bể bơi ở Thái Hà này. Hy vọng rằng những thông tin trên sẽ giúp cho bạn một phần nào hình dung về hồ bơi này

Cám ơn các bạn đã dành thời gian và quan tâm theo dõi bài viết của chúng tôi ngày hôm nay!

 

5/5 - (1 vote)

Leave a Reply

Your email address will not be published.