July 25, 2024

[wpsm_toplist]

🏆 Giới Thiệu Hồ Bơi K690 – Q Gò Vấp – TPHCM:

Với một quận Gò Vấp rộng lớn thì việc lựa chọn cho mình một hồ bơi để có thể thỏa mãn niềm đam mê và sự yêu thích về bộ môn bơi lội này thì điều đó không bao giờ là đơn giản. Tuy nhiên đó chỉ là thời gian trước đây, ngày nay Hồ Bơi K690 nổi lên như một hiện tượng trong những năm đổ lại và cũng là một trong những địa chỉ dạy bơi uy tín được ưa chuộng bậc nhất tính đến thời điểm hiện tại của quận Gò Vấp nói riêng và thành phố Hồ Chí Minh nói chung.

Nào hãy cùng top7vietnam ngày hôm nay điểm qua những điều tốt nhất của bể bơi K690 tại quận Gò Vấp này nhé!

🏆 Địa Chỉ Hồ Bơi K690 Ở Đâu?

Hồ bơi K690 hiện nay đang tọa lạc trên hẻm 1265/312/60A Phan Văn Tri, Phường 10, Quận Gò Vấp, thành phố Hồ Chí Minh

🏆 Thiết Kế Hồ Bơi K690 Quận Gò Vấp Hồ Chí Minh:

Được bắt đầu thi công vào đầu năm 2016 cho đến nay hồ bơi K690 có 3 loại hồ dành cho quý khách. Với 3 loại hồ bơi chuyên biết cho trẻ em, thanh niên và người lớn được thiết kế phù hợp với mọi đối tượng, lứa tuổi và độ cao cho đến vận động viên chuyên nghiệp. Với hồ bơi dành cho trẻ em có mực nước ở 1,2m, hồ bơi dành cho thanh niên 1,6m, hồ bơi dành cho người lớn là từ 2m – 2,5m. Còn đối với hồ bơi dành cho vận động viên chuyên nghiệp sẽ có độ dài theo chuẩn olympic là 50m để dễ dàng cho việc tập luyện khi đi thi đấu.

[wpsm_box]

Xem thêm: Top 7 Hồ Bơi Quận Gò Vấp

[/wpsm_box]

🏆 Những Câu Hỏi Mà Khách Hàng Gửi Đến Hồ Bơi K690 – Quận Gò Vấp:

1/ Chất lượng nước tại hồ bơi k690 có thất sự sạch sẽ?

Với công nghệ hiện đại và công nghệ lọc nước được nhập khẩu từ các nước châu Âu thì chất lượng nước tại đây luôn luôn sạch sẽ. Tại đây nói không với chất làm sạch nước gây độc hại cho sức khỏe của các bạn, nhân viên tại đây luôn luôn kiểm tra nồng độ clo có trong nước và thường xuyên chùi dọn sạch sẽ mỗi khi quý khách trong hồ về hết. Nói chung nước luôn đảm bảo được độ trong suốt, sạch sẽ và tốt cho sức khỏe con người, các bạn cứ yên tâm.

2/ Thái độ phục vụ của nhân viên trong từng bộ phận trong hồ bơi K690 có tốt không?

Đội ngũ nhân viên của hồ bơi K690 phục vụ một cách nhiệt tình và luôn nở trên môi nụ cười khi các bạn vào cổng. Đặc biệt có đội ngũ cứu trợ và bảo về rất chuyên nghiệp để tránh những trường hợp bất trắc trong lúc các bạn đi bơi. Với những nụ cười thì các bạn sẽ thấy nhân viên tại đây phục vụ chu đáo đến nhường nào

3/ Hồ bơi K690 Gò Vấp giá vé?

Giá vé tại hồ bơi K690 quận Gò Vấp được chia ra 2 loại, cụ thể như sau:

  • Đối với trẻ dưới 1m3: 40.000 vnđ / 1 người /1 suất
  • Đối với 1m3 trở lên: 50.000 vnđ / 1 người / 1 suất

4/ Hồ bơi K690 giờ mở cửa?

Hồ bơi k690 mở cửa từ 6h00 sáng cho đến hết 19h30 tối

5/  Suất bơi tại K690 là như nào?

Tại hồ bơi K690 thì không có suất, các bạn có thể ra vào công thoải mái mọi giờ trong ngày. Tuy nhiên các bạn cần phải xuất trình vé khi ra cũng như vào cổng.

6/ Hồ bơi K690 có dạy bơi không?

Câu trả lời là có. Tại đây những chuyên gia về dạy bơi vẫn luôn chỉ dạy tận tình cho các bạn với lời cam kết rằng không biết bơi sẽ không lấy tiền cho dù thời gian có là bao lâu

Trên đây là những thông tin về Review Hồ Bơi K690 – Q Gò Vấp – TPHCMtop7vietnam tổng hợp lại cho các bạn chưa tìm được hồ bơi phù hợp nào dành cho mình tại quận Gò Vấp. Cám ơn các bạn đã dành thời gian quan tâm và theo dõi bài viết của chúng tôi ngày hôm nay!

[wpsm_box]

Xem thêm: Top 7 Địa Điểm Dạy Học Bơi Tại Quận Gò Vấp TPHCM

[/wpsm_box]

[wpsm_titlebox title=”DANH SÁCH HỒ BƠI TẠI QUẬN 10 TPHCM” style=”1″]

[wpsm_list type=”star” hover=”1″ gap=small]

[/wpsm_list]

[/wpsm_titlebox]

5/5 - (1 vote)

Leave a Reply

Your email address will not be published.