Top 7 Địa Điểm Dạy Học Bơi ở Quận Gò Vấp TPHCM

Top 7 Địa điểm dạy học bơi Quận Gò Vấp TPHCM

Top 7 Địa Điểm Dạy Học Bơi ở Quận Gò Vấp TPHCM

Học bơi ở Gò Vấp, địa chỉ nào có hồ bơi chất lượng, dịch vụ tốt giá cả phải chăng, giờ bơi linh động và có lớp dạy bơi cho cả trẻ em và người lớn? Tất cả những câu hỏi đặt ra, sẽ được chúng tôi trả lời cho các bạn trong bài viết hôm nay. Đặc biệt, chúng tôi còn tư vấn cho thêm một số trung tâm, hồ bơi có tổ chức khóa đào tạo bơi riêng cho các bạn và những người thân khác. Hãy theo dõi chúng tôi và đừng bỏ lỡ bất kỳ thông tin gì cả, nếu không các bạn sẽ đánh mất một cơ hội học bơi tốt nhất đấy. 

Đừng quá lo lắng, Top 7 Việt Nam sẽ giúp bạn tìm ra một địa chỉ ưng ý. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến bạn Top 7 Địa điểm dạy học bơi Quận Gò Vấp TPHCM.

🏆Trung tâm Dạy Bơi Việt Nam ở Gò Vấp cực kỳ uy tín 

Thật khó khăn và tốn rất nhiều thời gian mà Top7VietNam mới đưa ra được một trung tâm dạy bơi Uy tín đến bạn, bởi không phải chúng tôi muốn viết như thế nào cũng được, qua tìm hiểu thực tế từ khách hàng cũng như nhiều đánh giá từ các nguồn báo uy tín chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn trung tâm dạy bơi Việt Nam đứng đầu danh sách này.

Trung tâm Dạy Bơi Việt Nam là trung tâm chuyên cung cấp các khóa học bơi trên khắp địa bàn TPHCM và các tỉnh thành lân cận. Với sứ mệnh phổ cập kiến thức và hiểu biết về môi trường nước cũng như bộ môn bơi lội đến với mọi người, các bài giảng được thiết kế phù hợp với mọi lứa tuổi ở những trình độ khác nhau.

Luôn đặt uy tín và hiệu quả đào tạo lên hàng đầu dành cho các học viên, Trung tâm Dạy Bơi Việt Nam có cam kết 100% học viên đều biết bơi sau khi hoàn thành chương trình học. Địa điểm và thời gian học tại Trung tâm được sắp xếp chủ động theo nhu cầu học viên, khi tham gia khóa học tại đây bạn sẽ có được những điều kiện học tập tốt nhất.

Dạy Bơi Việt Nam là trung tâm đi đầu trong phong trào phòng chống đuối nước do Bộ Văn Hóa Thể Thao Và Du Lịch phát động. Vậy nên bạn có thể tin tưởng đăng ký khóa học bơi ở Gò Vấp của Trung Tâm bằng buổi học thử miễn phí để trải nghiệm dịch vụ trước khi đăng kí.

Điều mà top7vietnam tâm đắc nhất là trung tâm cho học viên học thử để trải nghiệm dịch vụ trước khi đăng kí khoá học, cam kết không thay huấn luyện viên trong quá trình học, bởi vì các bạn tìm kiếm qua mạng, nên việc học thử là điều rất là quan trọng để biết được giáo viên dạy có chuyên môn không, có nhiệt tình không, Top7vietnam đã trải nghiệm và rất hài lòng.

Nội dung toàn khóa học bơi ở quận Gò Vấp của Trung Tâm Dạy Bơi Việt Nam

 • Dạy bơi kèm riêng 1:1 với HLV chuyên nghiệp, đào tạo bài bản, có chứng chỉ hành nghề và kỹ năng sư phạm ( 100% giáo viên đều tốt nghiệp đại học Tdtt TPHCM).
 • Thời gian học bơi hoàn toàn linh hoạt, bạn có thể lựa chọn phù hợp thời gian biểu của mình để tham gia lớp học.
 • Địa điểm tự chọn, giáo viên sẽ đến hồ bơi gần khu vực của bạn để dạy.
 • Thời gian khóa học bơi : 12 buổi – Mỗi buổi học từ 45 -60 phút.
 • Không giới hạn kiểu bơi : Bạn có thể học được 1-3 kiểu bơi nếu bạn học nhanh( thường thì học viên sẽ học được: bơi ếch, đứng nước, bơi ngửa và một số kỹ năng bơi an toàn phòng chống đuối nước).
 • Cam kết biết bơi 100% sau khóa học ( được hoàn tiền nếu không bơi được )
 • Học thử 1 buổi miễn phí trước khi đăng ký học bơi ở quận Gò Vấp ( đừng quên đăng kí học thử nhé).

Thông tin cập nhật mới nhất để các bạn liên hệ lớp học bơi ở quận gò vấp:

back to menu ↑

🏆Lớp Học Bơi  Trung Tâm Phạm Tuân ở Quận Gò Vấp.

Tiếp theo trong danh sách chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn lớp học bơi của trung tâm đào tạo bơi lội Phạm Tuân, đây cũng được đánh giá là một trong những địa điểm học bơi uy tín hàng đầu ở Việt Nam, tại sao ư?

Top7iẹtnam xin giới thiệu đôi chút về Trung Tâm Phạm Tuân như sau: trung tâm được thành lập bởi ông Phạm Văn Tuân hiện đang là trưởng bộ môn thể thao dưới nước trường đại học thể dục thể thao TPHCM, có 20 năm kinh nghiệm trong nghề và 15 năm đào tạo các thế hệ sinh viên của trường nên ông đã tạo ra một đội ngũ giảng viên, giáo viên cực kỳ chất lượng.

Cam kết chất lượng của trung tâm đào tạo bơi lội Phạm Tuân ở quận gò vấp như sau:

 • Đối với trẻ từ 2 tuổi đến 3 tuổi biết thả nổi nửa và kỹ năng bơi chó sau 36 buổi học.
 • Đối với trẻ từ 3,5 đến dưới 5 tuổi biết được kỹ thả nổi ngửa, bơi chó, đứng nước sau 24 buổi học.
 • Đối với trẻ từ 5 tuổi đến 7 tuổi các em sẽ học được bơi ếch, đứng nước và thả nổi ngửa.
 • Đối với học viên trên 8 tuổi học được bơi ếch + đứng nước + thả nổi ngửa và một số kỹ năng bơi an toàn phòng chống đuối nước.

Học phí của lớp học bơi ở Gò Vấp dành cho trẻ em dưới 5 tuổi là:

 • Học phí 2,500.000/bé/khoá/12 buổi
 • Thời gian mỗi buổi dạy từ 45 phút – 1 tiếng/tùy khả năng mỗi bé.
 • Khóa học bơi ở Gò Vấp/12 buổi/tháng ( 1 tuần 3 buổi )
 • Nếu phụ huynh đăng ký từ 2 bé trở lên giảm học phí 10% hoặc 3 bé sẽ được giảm đến 15% học phí.
 • Bạn lưu ý: Học phí này chưa bao gồm giá vé vào cổng của giáo viên đào tạo và học viên.

Học phí của lớp học bơi ở Gò Vấp dành cho trẻ em từ 5 – 17 tuổi là:

 • Học phí 3,000.000/bé/khoá/12 buổi/cam kết biết bơi sau khoá học.

Học phí khoá học bơi dành cho người lớn:

 • Học phí 2.500.000/12 buổi/khóa/cam kết biết bơi sau khoá học bơi ở Gò Vấp.

Thông tin liên hệ Trung Tâm Dạy Bơi Phạm Tuân

 • Điện thoại:0985450338
 • Kết bạn chat Zalo:  0985450338
 • Chat Facebook: m.me/trungtamdaotaocuhophamtuan.com
 • Trụ sở chính: 62A Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, TPHCM
 • Email:info@dayboiphamtuan.com
 • Website:https://dayboiphamtuan.com
 • Fanpage:facebook.com/phamtuan

Bên cạnh đó, Trung Tâm Dạy Bơi Phạm Tuân còn tổ chức đào tạo khóa học bơi cấp tốc từ 5 – 7 buổi cho các bé. Đảm bảo sau thời gian học bơi cấp tốc, bé nhà bạn sẽ biết bơi ngay. 

Thầy Phạm Văn Tuân và Các Giáo Viên

back to menu ↑

🏆Trung Tâm dạy bơi Hiệp Tâm ở gò vấp

Học bơi ở Gò Vấp, địa chỉ nào có hồ bơi chất lượng, dịch vụ tốt giá cả phải chăng, giờ bơi linh động và có lớp dạy bơi cho cả trẻ em và người lớn? 

Trung tâm Hiệp Tâm đã tổ chức khóa dạy bơi kèm riêng tại quận Gò Vấp. Với chương trình dạy bơi linh hoạt theo yêu cầu của học viên chúng tôi sẽ giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian cho việc học bơi. Đặc biệt nhất, với lớp dạy kèm này, chỉ có 1 giáo viên và 1 học viên.

Nên Dạy bơi hiệp tâm có thể đảm bảo bạn sẽ biết bơi sau 12 buổi tập huấn từ chuyên gia bơi lội.

Hotline : 0968.265.654

Lớp dạy bơi cho bé ở gò vấp của Hiệp Tâm

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều lớp học bơi cho trẻ em ở Gò Vấp, nhưng chúng ta khó có thể đảm bảo được chất lượng cũng như sự an toàn của bé khi học bơi. Bởi thường có một số trung tâm không tuân thủ các yêu cầu của nhà nước trong chương trình giảng dạy. Nhất là với những bộ môn có khả năng gây nguy hiểm cho học viên, cứ một phút lơ là của giáo viên sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến tương lai của trẻ nhỏ. 

Trung Tâm Dạy Bơi Hiệp Tâm khuyên bạn chỉ cho trẻ học bơi ở quận Gò Vấp khi đó là chương trình học 1 giáo viên kèm 1 trẻ em. Hơn hết, lớp học áp dụng giảng dạy cho trẻ theo từng độ tuổi khác nhau

Chương trình dạy bơi tại gò vấp của HIệp Tâm

 • 1 huấn luyện viên kèm  + 1 trẻ nhỏ 
 • Thời gian bơi và trung tâm, hồ bơi do phụ huynh lựa chọn
 • 1 chương trình học ít nhất là 12 buổi
 • Thời gian học 60 phút/buổi, tuy nhiên có thể thỏa thuận thêm hoặc bớt giờ học  (tùy vào khả năng cũng như sức khỏe của mỗi mỗi trẻ )
 • Áp dụng tất cả kiểu bơi cho khóa học, bơi ngửa, bơi sải, kiểu bơi bướm và cuối cùng là bơi ếch hay bơi nâng cao.
 • Trung Tâm Dạy Bơi Phạm Tuân cam kết 100% học viên biết bơi sau khi khóa học kết thúc.

 

back to menu ↑

🏆Lớp Học Bơi Hồ bơi Đạt Đức Gò Vấp.

Là hồ bơi dạng gia đình đã hoạt động lâu năm, vừa được cải tạo lại nên cơ sở vật chất tại đây được đảm bảo. Hồ bơi Đạt Đức là hồ bơi giá rẻ, nước sạch rất phù hợp cho các gia đình mang các bé của mình tới đây để rèn luyện và học bơi. Các khóa học bơi ở gò vấp rất phù hồ phù hợp với tất cả mọi người, HLV thân thiện nên khi tham gia học bơi bạn sẽ có cảm giác thoải mái tuyệt đối.

Học bơi ở hồ bơi Đạt Đức Gò Vấp

 • Địa chỉ: 410 Đường Thống Nhất, P.16, Quận Gò Vấp, thành phố Hồ Chí Minh.
 • Giờ mở cửa: 06h00 sáng – 19h00 tối/các ngày trong tuần.
 • Điện thoại: 0286 276 3123
 • Giá vé đối với trẻ em: 25.000 vnđ / 1 người / 1 suất
 • Giá vé đối với người lớn: 30.000 vnđ / 1 người / 1 suất

 Hồ bơi Đạt Đức Gò Vấp trực thuộc trung tâm của quận, nên dễ dàng di chuyển đến địa này mà không tốn quá nhiều thời gian. Mặc dù hồ bơi có hơi nhỏ, nhưng xét về mặt chất lượng và lịch sử lâu đời thì khó có hồ bơi nào bì kịp.

Điều thú vị của hồ bơi Đạt Đức , đó chính là chỉ có duy nhất một hồ để phục vụ khách hàng bơi lội. Hồ bơi hoàn toàn không có chế độ phân làn hay cho bất kỳ đối tượng riêng biệt nào.

Đạt Đức chỉ có 1 hồ bơi

Hồ bơi có diện tích khá khiêm tốn 8x25m, không có hệ thống mái che, nên cho không gian bơi lội rất thông thoáng. Độ sâu của hồ dao động từ 0,6m đến 2m, cho nên hồ bơi Đạt Đức áp dụng cho mọi đối tượng học bơi ở Gò Vấp. Các bạn khi đến đây, có thể học bơi ở Gò Vấp tại Đạt Đức, bơi đội ngũ giảng viên nơi đây rất giỏi về chuyên môn bơi lội. Bạn có thể gửi gắm ước muốn của mình cho họ và sau khi học xong bạn sẽ biết bơi ngay thôi.

Hệ thống nước trong hồ bơi rất sạch sẽ, chứa ít clo và các chất tẩy khác, do đó chúng không hề làm da của khách hàng bị tổn thương. Hồ bơi luôn được sục rửa nước và làm vệ sinh định kỳ hàng tuần. Để đảm bảo an toàn cũng như sức khỏe của khách đến bơi.

Độ ngũ nhân viên cứu hộ tức trực mọi lúc tại hồ bơi, nên bạn không cần phải lo nếu lỡ có bất trắc xảy ra khi bơi lội. Hơn hết, nhân viên ở đây rất hiền lành và hay cười, tạo sự thân thiện và gần gũi cho khách hàng.

Hồ bơi đạt đức ( Nguồn:phạm Tuân)

back to menu ↑

🏆Lớp Học Bơi Hồ bơi Làng Hoa ở quận Gò Vấp.

Có không gian rộng rãi, thoáng mát và lịch sự, hồ bơi Làng Hoa là điểm đến yêu thích của rất nhiều người dân sinh sống tại Quận Gò Vấp. Khóa học bơi tại đây luôn được đầu tư và đổi mới để phù hợp với tất cả mọi người. HLV của hồ rất chu đáo và nhiệt tình nên khi tới đây, bạn sẽ được trải nghiệm những bài học đầy thú vị và bổ ích. Bạn hoàn toàn có thể tự tin vào khả năng bơi lội của bản thân sau khi kết thúc khóa học bơi ở gò vấp.

Giá Học bơi ở hồ bơi Làng Hoa

 • Địa chỉ: 57/1 Lê Văn Thọ, Phường 11, Quận Gò Vấp, thành phố Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 0283 895 8614
 • Giá vé dành cho trẻ em: 25.000 vnđ / 1 người / 1 suất
 • Giá vé dành cho người lớn: 30.000 vnđ / 1 người / 1 suất
 • Giờ mở cửa: Sáng: 05:30 – 10:00 – Chiều: 14:00 – 17:30.

Bạn lưu ý: Giá vé tại hồ bơi Làng Hoa nhiều trường hợp dao động vào các ngày lễ hoặc thị trường. Nên hãy cân nhắc đến tham gia bơi lội vào những ngày quan trọng của đất nước.

Nội khu của hồ bơi được phân chia thành 2 khu vực chính là:

 • Khu dành riêng để phục vụ cho người lớn: Với hồ bơi có chiều dài x chiều rộng x chiều sâu lần lượt 25m x 12.5 m x 1.6m. Và chúng được phân tách ra 5 làn bơi, nhằm hạn chế các tranh chấp về diện tích bơi.
 • Khu dành riêng để phục vụ cho trẻ nhỏ: Hồ bơi không phần làn, và chiều sâu của hồ trong khoảng từ 1,4m.

Hệ thống nước trong sanh của hồ bơi Làng Hoa

Có thể nói, câu lạc bộ bơi lội Làng Hoa là một trong hồ bơi đạt chất lượng nhất tại khu vực Gò Vấp. Nước trong hồ luôn được tổng vệ sinh sạch sẽ vào thứ 2 hàng tuần, hệ thống lọc nước vô cùng thông minh. Nên bạn có thể hài lòng khi tham gia học bơi ở Gò Vấp, với hồ bơi Làng Hoa. Đảm bảo da bạn không bao giờ bị dị ứng hay sức khỏe bị ảnh hưởng sau khi bơi.

Cơ sở vật chất và hạ tầng tại hồ bơi rất khang trang, khu vực hồ có hệ thống mái che, nhất là khu trẻ em. Để các bé có thể nghỉ ngơi và thư giãn cũng như hạn chế nắng nóng cho bé tốt nhất.

back to menu ↑

🏆Trung tâm Dạy Bơi Sài Gòn

Dạy Bơi Sài Gòn là trung tâm dạy bơi kèm riêng tại TPHCM. Với việc cung cấp HLV đến tận nhà học viên hoặc hồ bơi học viên lựa chọn, Trung tâm luôn có những khóa học có hiệu quả cao và thuận tiện cho những ai tham gia học bơi tại đây. Đội ngũ HLV của Trung tâm có hơn 50 giáo viên chuyên nghiệp, rất đa dạng để lựa chọn. Bạn chỉ cần 1 khóa học duy nhất là có thể thuần thục mọi kỹ thuật bơi.

Thông tin liên hệ lớp học bơi ở gò vấp:

 • Email: dayboisaigon@gmail.com – info@dayboisaigon.com
 • Website: https://dayboisaigon.com
back to menu ↑

🏆Lớp Học Bơi Hồ bơi K690 Gò Vấp.

Hồ bơi K690 là nằm trong khu vui chơi hiện đại, tích hợp nhiều hoạt động thể thao. Với khu hồ bơi, phòng gym, sân tennis,…các gia đình thường xuyên lựa chọn nơi này để tham gia các hoạt động rèn luyện thân thể. Nơi đây còn có khóa dạy bơi riêng cho trẻ em và cả người lớn. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về việc học bơi tại đây bởi giáo viên là những HLV có nhiều năm làm việc trong lĩnh vực đào tạo bơi.

Học bơi học bơi ở hồ bơi K690

 • Địa chỉ: Hẻm 1265/312/60A đường Phan Văn Trị, P.10, Quận Gò Vấp, thành phố  Hồ Chí Minh.
 • Giờ mở cửa: 6h00 sáng – 19h30 tối.
 • Hồ bơi k690 giá vé của trẻ dưới 1m3: 40.000 vnđ / 1 người / 1 lượt 
 • Giá vé với người cao từ 1m3 trở lên: 50.000 vnđ/ 1 người / 1 lượt.

Hiện tại, hồ bơi K690 trang bị 3 loại hồ chuyên biệt dành riêng cho từng nhóm đối tượng, từ trẻ nhỏ, đến thành niên và hồ cho người lớn. Mỗi hồ sẽ có độ cao và độ sâu phù hợp nhất, kể cả đó là các vận động viên chuyên nghiệp.

Cơ sở khang trang của hồ bơi K690

Với kiểu hồ bơi cho trẻ, thường mực nước quy chuẩn là 1,2m, với hồ có mức nước từ 1,6m dành cho nhóm thanh thiếu niên. Đối với những người đã trưởng thành mực nước trong hồ là  2m – 2,5m. Độ dài từ 50m thuộc tiêu chuẩn quốc tế của cuộc thi olympic, đây là hồ dành riêng cho các vận động viên tập luyện.

Nhân viên cứu hộ túc trực tại hồ bơi

Nước trong hồ bơi của K690 luôn đảm bảo vệ sinh và rất sạch sẽ, nhờ ứng dụng công nghệ lọc nước nhập khẩu từ Châu Âu. Hóa chất được xử lý theo quy định an toàn của nhà nước, và làm sạch mỗi khi kết thúc giờ bơi. Nên khách hàng có thể yên tâm bơi và học bơi tại K690. 

Tại K690 có mở các lớp học bơi ở Gò Vấp với những chương trình rất hấp dẫn. Điều đặc biệt của hồ bơi K690 đó chính là không áp chế độ suất bơi, có nghĩa bạn muốn vào cửa lúc nào cũng được, bất kỳ thời điểm nào trong ngày. Nhưng bạn nên nhớ là phải xuất trình vé cho người soát mới được vào học bơi tại K690.

Với danh sách Top 7 địa điểm dạy học bơi Quận Gò Vấp TPHCM ở trên, hi vọng có thể giúp bạn dễ dàng tìm ra một Trung tâm phù hợp với bản thân. Chúc bạn có một khóa học bơi hiệu quả.

back to menu ↑

🏆 Câu hỏi thường gặp khi đăng ký Học Bơi Quận Gò Vấp

Quận Gò Vấp học bơi ở đâu là uy tín nhất?

Trung Tâm Dạy Bơi Việt Nam là một trong những trung tâm dạy bơi uy tín tại quận Gò Vấp mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Bạn có thể đăng ký học thử miễn phí qua hotline 0934.027.123.

Quận Gò Vấp có bao nhiêu trung tâm dạy bơi?

Có rất nhiều. Trong bài viết này chúng tôi liệt kê ra 7 trung tâm học bơi quận Gò Vấp uy tín để bạn lựa chọn

Học phí học bơi ở quận Gò Vấp là bao nhiêu?

Học phí các trung tâm từ 2,5tr cho người lớn và 3 triệu đối với em bé.

Ai nên tham gia học bơi?

Tất cả mọi người, từ trẻ em đến người lớn bởi vì bơi lội là một trong những kỹ năng bắt buột phải có.

Hình thức học bơi như thế nào?

Đa phần các trung tâm học bơi quận Gò Vấp sẽ dạy kèm 1:1 – học 1 giáo viên 1 học viên và cam kết 100% biết bơi.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.