July 25, 2024

[wpsm_toplist]

🏆 Giới Thiệu Hồ Bơi Maia, hồ bơi đáy cát tại Quận 7:

Hồ bơi Maia q7 là cái tên được ưa chuộng bậc nhất của những người con tại địa phương này, biết được dịch vụ bơi lôi sẽ phát triển tại quận này cho nên những công trình và sự phục vụ tại đây được chú trọng phát triển nhất. Việc xây dựng một cơ sở vật chất rộng lớn mà không ảnh hưởng đến với những người dân xung quanh chính là một trong những điều mà Hồi Bơi Maia này làm thành công nhất. Hôm nay hãy cùng top7vietnam review Hồ Bơi Maia – Quận 7 – TPHCM này nhé!

[wpsm_box]

Xem thêm: Top 7 Hồ Bơi tại Quận 7

[/wpsm_box]

🏆 Thông Tin Hồ Bơi Maia, hồ bơi nước mặn Tại Quận 7 TPHCM:

1/ Địa chỉ hồ bơi Maia Q7, hồ bơi đáy cát:

Hồ bơi Maia Club Q.7 hiện nay tọa lạc trên đường Nguyễn Văn Linh, quận Tân Phú, thành phố Hồ Chí Minh. Dưới đây là địa chỉ cụ thể trên googlemaps:
[wpsm_box]

[/wpsm_box]

2/ Thông tin chung về hồ bơi nước mặn Maia pool:

Hiện nay bể bơi đáy cát Maia chỉ có 1 hồ nằm trên khuôn viên của khách sạn, tại đây được nhiều người sử dụng vào buổi tối và những ngày sáng sớm. Tại vì ở đây không phải hồ bơi công cộng và dạy học bơi cho nến chất lượng nước tại đây rất đảm bảo sạch sẽ, không có chất làm sạch nước Clo làm tổn hải cho da đối với những bạn nhạy cảm về chất tẩy rửa nước này.

Điều đặc biệt ở hồ bơi này chính là không phải nước ngọt thông thường mà chính là nước mặn của biển. Với hồ bơi nhân tạo những có làn nước xanh mát rất giống với biển cả, chỉ có điểm trừ là không có sóng mà thôi!

3/ Giá vé hồ bơi nước mặn Maia:

Bởi vì được những cấu trúc và thiết kế hồ bơi công phu, dịch vụ tại đây rất tốt cho nên giá cả tại đây có hơi cao một chút so với hồ bơi thông thường, cụ thể như sau:

  • Đối với người lớn: 100.000 vnđ / 1 người / 1 lượt
  • Đới với trẻ em: 70.000 vnđ / 1 người / 1 lượt

4/ Các dịch vụ khác của hồ bơi Maia Nguyễn Văn Linh:

Ngoài có hồ bơi nước măn độc đáo và duy nhất thì tại đây còn có cả khu vui chơi dành cho trẻ em, có bán và cho thuê cả đồ bơi, khu vui chơi giải trí cực rộng và có cả khu ẩm thực dành cho các bạn sau những giờ bơi mệt mỏi nhé!

🏆 Lịch Hồ Bơi Maia Và Suất Hồ Bơi Maia Nguyễn Văn Linh:

  • Giở mở cửa: 07h00
  • Giờ đóng của: 20h00

Hiện nay tại hồ bơi Maia không có suất bơi, nếu bạn muốn trải nghiệm chất lượng và dịch vụ tại đây thì bạn chỉ cần mua vé và vào tận hưởng. Và điều đầu tiên các bạn phải nhớ là phải có vé nhé!

Trên đây là những thông tin mà top7vietnam muốn cho các bạn biết thêm về hồ bơi nước mặn Maia này. Nếu bạn có ý kiến thì đừng quên để lại bình luận ở phía dưới. Cám ơn các ban đã dành thời gian quan tâm và theo dõi bài viết này! Chúc các bạn có một trải nghiệm tuyệt vời tại đây.

[wpsm_box]

Xem thêm: Top 7 Trung Tâm Dạy Học Bơi tại Quận 7 TPHCM

[/wpsm_box]

[wpsm_titlebox title=”DANH SÁCH HỒ BƠI TẠI QUẬN 7 TPHCM” style=”1″]

[wpsm_list type=”star” hover=”1″ gap=small]

[/wpsm_list]

[/wpsm_titlebox]

5/5 - (1 vote)

Leave a Reply

Your email address will not be published.