May 30, 2024

[wpsm_toplist]

🏆 Giới Thiệu Hồ Bơi Vstar – Quận 7 – TPHCM

Hồ bơi Vstar quận 7 nằm trong khuôn viên của chung cư cùng tên, không chỉ những hiện đại về vật chất mà công trình của hồ bơi cũng hiện đại không kém. Một trong những điều đặc biệt tại hồ bơi này đó chính là những trang thiết bị và hệ thống lọc nước được nhập từ các nước phương Tây cho nên rất hiện đại, cho nên việc thay mới nước thường xuyên được diễn ra một cách nhanh chóng và cực kỳ dễ dàng nhằm đảm bảo vệ sinh cho hồ bơi này

Nào, hôm nay hãy cùng TOP7VIETNAM reivew xem hồ bơi này có gì mà lại được nhiều người quan tâm như vậy nhé!

🏆 Tổng Quan Về Hồ Bơi Vstar

Dưới đây là những thông tin tổng qua về hồ bơi chung cư Vstar mà mọi người đều quan tâm và được đặt câu hỏi rất nhiều, hy vọng bạn sẽ không bỏ qua những thông tin bổ ích dưới đây.

1/ Bể bơi Vstar ở đâu

  • Địa chỉ: Khu Biệt thự Tấn Trường, Quận 7, Hồ Chí Minh

[wpsm_box]

Xem thêm: Top 7 Hồ Bơi tại Quận 7

[/wpsm_box]

2/ Giá vé bể bơi Vstar

Bể bơi Vstar có 2 loại vé dành cho 2 loại đối tượng khác nhau, cụ thể như sau:

  • Giá vé dành cho khu vực người lớn: 30.000 vnđ / 1 người / 1 suất
  • Giá vé dành cho khu vực trẻ em: 25.000 vnđ / 1 người / 1 suất

3/ Thời gian mở cửa hồ bơi Vstar

Mở cửa tất cả các ngày trong tuần: 06:00 – 19:00.

Tại đây lịch mở cửa cũng rất phù hợp với những bạn thích bơi khuya để rèn luyện sức khỏe

4/ Suất bơi hồ bơi Vstar

Hồ bơi Vstar được chia thành nhiều suất mỗi ngày và mỗi suất bơi kéo dài 1 tiếng 45 phút, thời gian nghĩ mỗi suất là 15 phút cho nên các bạn cần chú ý về điều này.

🏆 Học Bơi Tại Hồ Bơi Vstar

Vì đây là hồ bơi cực kỳ hiện đại cho nên việc học bơi cũng diễn ra một cách hiện đại, không chỉ là một trung tâm huấn luyện và đào tạo các trẻ nhỏ biết bơi, mà tại đây người lớn cũng được chỉ dạy một cách nhiệt tình. Giá học bơi hồ bơi Vstar cực kỳ rẻ và tiện lợi đối với những người có mức thu nhập bình quân, đặc biệt nếu bạn đăng ký cho nhóm học bơi 3 người trở lên thì bạn sẽ nhận được mức ưu đãi cực kỳ thú vị dành cho bạn.

🏆 Kiến Trúc Hồ Bơi Vstar

Kiến trúc hồ bơi Vstar có 2 khu vực bơi dành cho người lớn và khu vực bơi dành cho trẻ em, cho nên hồ bơi được tách ra thành những khu riêng biệt, không ảnh hưởng đến nhau. Cụ thể các khu được thiết kế như sau:

  • Khu vực bơi dành cho người lớn: Với thiết kế hồ bơi có độ sâu 1,6m cho đến 2m, chiều dài 25m và được phân thành 6 làn bơi riêng biệt. Rất phù hợp vơi những người tập luyện.
  • Khu vực bơi dành cho trẻ em: Có độ sâu của nước là 0,4m đến 0,6m, chiều dài là 15m, không có phần chia làn bơi cho nên đây là khu vực chỉ dành cho trẻ em đến để giải trí. Không học bơi được

Trên đây là những Review Hồ Bơi Vstar – Quận 7 – TPHCM top7vietnam muốn gửi đến cho các bạn để các bạn có thể hình dung tổng quan được hồ bơi này.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian quan tâm và theo dõi bài viết của chúng tôi ngày hôm nay!

[wpsm_box]

Xem thêm: Top 7 Trung Tâm Dạy Học Bơi tại Quận 7 TPHCM

[/wpsm_box]

[wpsm_titlebox title=”DANH SÁCH HỒ BƠI TẠI QUẬN 7 TPHCM” style=”1″]

[wpsm_list type=”star” hover=”1″ gap=small]

[/wpsm_list]

[/wpsm_titlebox]

5/5 - (2 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published.