July 25, 2024

[wpsm_toplist]

🏆 Giới Thiệu Shop Bibomart Đà Nẵng

Được thành lập từ đầu nă 2006, hệ thống siêu thị mẹ và bé Bibomart Đà Nẵng là đơn vị có uy tín trong việc cung cấp các sản phẩm phục vụ cho mẹ và bé với nhiều thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới. Qua hơn 6 năm xây dựng và phát triển thương hiệu Bibomart đã được khẳng định và tạo được chổ đứng trên thị trường dành cho mẹ và bé hiện nay, trở thành hệ thống siêu thị lớn nhất dành cho mẹ và bé trên thành phố Đà Nẵng và những tỉnh, thành phố lân cận khác trên bản đồ Việt Nam.

Hôm nay, hãy cùng TOP7VIETNAM tìm hiểu xem shop này có gì mà lại nhận được nhiều sự quan tâm của các bậc làm cha cũng như làm mẹ trong những năm trở lại đây nhé!

🏆 Những Dịch Vụ Tại Cửa Hàng Bibomart Đà Nẵng

Tại siêu thị Bibomart không chỉ là địa điểm bán hàng cho mẹ và bé đơn thuần mà còn là nơi cung cấp các kiến thức khoa học, kỹ năng thiết yếu của nhiều chuyên gia về dinh dưỡng cũng như sức khỏe của mẹ và bé trong các thời kì của giai đoạn phát triển. Hiện nay, Trung Tâm Bibomart Đà Nẵng đã xây dựng nên trung tâm Bibo Healthy là trung tâm đào tạo các kỹ năng chăm sóc sức khỏe cho mẹ và bé. Từ khi thành lập vào tháng 9 năm 2010 đến nay, trung tâm đã tổ chức miễn phí hơn 100 khóa học giúp cho hơn 4.500 bà bầu có kiến thức khoa học để chăm sóc bản thân và bé yêu để giúp cho bé phát triển một cách vượt bậc trong từng thời kỳ phát triển của trẻ

🏆 Một Số Hình Ảnh Cửa Hàng Bibomart Đà Nẵng

Cửa Hàng Bibomart Đà Nẵng Cửa Hàng Bibomart Đà Nẵng-2 Cửa Hàng Bibomart Đà Nẵng-3 Cửa Hàng Bibomart Đà Nẵng-4

🏆 Thái Độ Phục Vụ Shop Bibomart ĐN

Với những nhân viên được đào tạo bài bản theo quy trình học tập theo các nước phương Tây thì hiện nay shop đang sở hữu đội ngũ nhân viên cực kỳ giàu kinh nghiệm và kỹ năng trong việc nắm bắt được tâm lý của các bà mẹ cũng như trẻ nhỏ trong mọi giai đoạn cuộc đời của trẻ. Khi đến đây bạn sẽ nhận được sự chỉ dẫn của những công việc hằng ngày như:

  • Cách đóng bỉm.
  • Cách thay tả.
  • Cách cho bé ăn.
  • Cách chọn đồ chơi và quần áo phù hợp cho trẻ

Ngoài ra, ở sảnh Bibomart còn có đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao luôn luôn sẵn sàng để cung cấp những kiến thức cực kỳ quan trọng trong việc bảo đảm sức khỏe cho mẹ và bé trong thời kì trước và cũng như sau khi sinh.

Khi đến với cửa hàng thì bạn giống như là một vị “Thượng đế” thực thụ.

🏆 Hệ Thống Bán Hàng Online Cửa Hàng Bibomart

Đối với nhiều bà mẹ đang mang thai thì sẽ hạn chế việc đi lại và nếu đi lại thì cực kỳ khó khăn, hiểu được và thấu cảm được điều đó cho nên hiện nay Cửa hàng Bibomart ở ĐN đã có hệ thống bán hàng online tự động trên website của mình. Trên đây bạn có thể hỏi, trao đổi và được tư vấn những thông tin mà bạn đang thắc mắc hoặc những sản phẩm mà bạn sẽ có ý định mua tại shop này.

Việc đặt hàng online cũng cực kỳ đơn giản khi tất cả các sản phẩm cũng như những mặt hàng của shop đều được đưa lên trên trang website của mình. Bạn chỉ cần lựa chọn sản phẩm, đọc thông tin sản phẩm và click chuột thì sản phẩm sẽ được nhân viên trao đến tận tay của bạn. Thật là tiện lợi phải không nào?

🏆 Địa Chỉ Shop Mẹ Và Bé Bibomart Đà Nẵng

Để biết đến thêm thông tin chi tiết và nhận được những lời tư vấn cực kỳ hữu ích cùng với những kỹ năng giúp chăm sóc cho con trẻ mà không phải ông bố, bà mẹ nào có thể biết thì các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp đến địa chỉ sau:

Địa chỉ: 120 Trần Duy Hưng, Phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội

Điện thoại cửa hàng Bibomart Đà Nẵng: 024 7309 1168

Website: https://bibomart.com.vn

Trên đây là những thông tin thu thập và Review Shop Bibomart Đà Nẵng top7vietnam muốn gửi đến cho các bạn. Hy vọng rằng những thông tin trên sẽ giúp cho các bạn hiểu rõ hơn về địa chỉ của shop này.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian quan tâm và theo dõi bài viết của chúng tôi ngày hôm nay!

5/5 - (2 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published.