July 13, 2024

[wpsm_toplist]

🏆 Giới Thiệu Shop Tutimart Đà Nẵng

Shop Tutimart Đà Nẵng được thành lập vào năm 2011 là chuỗi siêu thị bán lẽ dành cho mẹ và em bé. Dòng sản phẩm ở shop gồm 8 sản phẩm chính:

 1. Bé mặc
 2. Bé ăn
 3. Bé ngủ
 4. Ra ngoài
 5. Đồ chơi
 6. Cho mẹ
 7. Dụng cụ cho mẹ và bé
 8. Vệ sinh

Ngoài ra khi đến với shop mẹ bầu và em bé sẽ có những trải nghiệm vô cùng khác biệt trong việc chọn lựa và sở hữu những sản phẩm độc quyền chỉ có duy nhất tại chuổi cửa hàng Tutimart Đà Nẵng. Với đội ngũ nhân viên bán hàng, tư vấn đang tin cậy thì shop muốn trở thành người bạn đồng hành thân thiết ở mọi gia đình Việt Nam.

Vậy Cửa Hàng Tutimart có gì mà lại được nhiều người lựa chọn như vậy trong những năm trở lại đây? Hôm nay, hãy cùng TOP7VIETNAM tìm hiểu xem nhé!

🏆 Tại Sao Phải Chọn Shop Tutimart Đà Nẵng?

Shop là một địa điểm thân thiết đối với nhiều bà mẹ và các ông bố hiện nay, với những dòng sản phẩm chất lượng và đa dạng ở mọi lĩnh vực. Đặc biệt là shop còn có hỗ trợ tư vấn những thông tin, kiến thức dành cho những bà mẹ trong giai đoạn ở thời kỳ trước và cũng như sau khi sinh.

Khi bạn đến cửa hàng Tutimart ĐN với không gian khá là rộng lớn của mình thì đây được mệnh danh là siêu thị mini dành cho bé cho nên bạn có thể tha hồ lựa chọn những sản phẩm mình thích và cần thiết cho việc chăm sóc con nhỏ của mình. Hoặc nếu bạn không biết phải mua gì ở trong thời kỳ phát triển của bé bạn có thể nhận được sự hỗ trợ cực kỳ nhiệt tình của mỗi nhân viên ở trong shop, ngoài ra bạn còn nhận được những kiến thức, kỹ năng mà không phải bà mẹ nào cũng biết được.

Vì hàng đa số là nhập khẩu từ các nước nổi tiếng trên thế giới cho nên tất cả những sản phẩm đó đều được kiểm tra kỹ càng và phải trải qua nhiều bài kiểm tra mới được đưa ra cho khách hàng tiêu thụ, tại đây có mã vạch để người dùng có thể dễ dàng kiểm tra bằng điện thoại thông minh của mình. Qua đó, với chất lượng đươc nhiều người, nhiều khách hàng đánh giá tích cực thì giá cả cũng rất phù hợp với túi tiền của các bạn, có giá cả cực kỳ cạnh tranh với thị trường.

🏆 Các Sản Phẩm Tại Cửa Hàng Tutimart Đà Nẵng

Hiện nay cửa hàng kinh doanh rất nhiều sản phẩm, tuy nhiên có một số sản phẩm nổi bật mà được người dùng sử dụng nhiều nhất như:

 • Đối với sản phẩm sữa
  • Physiolac
  • Firsolac
  • Enfamil
  • Similac
  • Meiji
  • Optimum Gold
  • Alpha Gold
 • Đối với sản phẩm nôi
  • Nôi đẩy cho em bé
  • Nôi nằm cố định
  • Củi bằng gỗ cho em bé
  • Xe đẩy cho em bé
 • Cùng với đó là những sản phẩm khác như: Tả, bình uống sữa, áo quần,…

Hiện nay những sản phẩm vừa kể trên được rất nhiều các bậc cha mẹ thường hay dùng cho con mình, cho nên hiểu được tâm lý đó thì cửa hàng đã cung cấp kịp thời để không phải làm cho các bạn chờ mong mỏi

🏆 Tầm Nhìn Phát Triển Cửa Cửa Hàng Tutimart Ở Đà Nẵng

Với sứ mệnh “Cung cấp những sản phẩm tốt nhất để phát triển đất nước Việt Nam” bởi vì Cửa hàng mẹ và bé Tutimart ở Đà Nẵng hiểu rằng tầm quan trọng của trẻ em sẽ giúp cho tương lai của đất nước này phát triển và vươn tầm ra thế giới. Không chỉ cung cấp những sản phẩm và dụng cụ cho những vùng lân cận, thì hiện nay shop đang có chiến lược mở rộng chuỗi shop và cửa hàng ở khắp 64 tỉnh thành của cả nước nhằm đem lại cho các bà mẹ ở vùng sâu, vùng xa có thể sử dụng được sản phẩm của cửa hàng. Vì khoảng cách và địa điểm cho nên những người ở vùng xa xôi không có những cơ sở tốt, cho dù là bạn có tiền những vẫn khó có thể mua được những sản phẩm và dụng cụ dành cho mẹ & bé. Hiểu được nhu cầu đó thì chúng tôi sẽ cố gắng để biến mục tiêu thành hiện thực.

🏆 Địa Chỉ Shop Mẹ Và Bé Tutimart Ở Đà Nẵng

Nếu muốn biết thêm thông tin chi tiết, các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp đến:

Địa chỉ 1: 166 Nguyễn Hoàng, Nam Dương, Hải Châu, Đà Nẵng

Địa chỉ 2: 86 Đường Hoàng Văn Thụ, Phước Ninh, Hải Châu, Đà Nẵng

Địa chỉ 3: 377 Nguyễn Văn Linh, Hải Châu, thành phố Đà Nẵng

Hotline: 093 535 30 30

Website: https://tutimart.com

Trên đây là những thông tin Review Shop Tutimart Đà Nẵng top7vietnam muốn gửi đến cho bạn đọng. Hy vọng bài viết này sẽ giúp cho bạn có một lựa chọn tốt cho cả mẹ và bé.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian quan tâm và theo dõi bài viết của chúng tôi ngày hôm nay!

5/5 - (2 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published.