December 2, 2023

Các mẫu kệ gạch đẹp được ưa chuộng nhất hiện nay

Để thuận tiện cho việc buôn bán và giúp người mua có thể lựa chọn mẫu gạch dễ dàng, các cơ sở kinh doanh gạch men sẽ phải cần đến kệ trưng bày gạch. Bài viết hôm nay, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu xem các mẫu kệ gạch đẹp được ưa chuộng nhất hiện nay là những loại nào nhé!

Kệ gạch là gì?

Kệ gạch là loại kệ được thiết kế chuyên dụng để trưng bày các mẫu mã gạch dùng trong trang trí, ốp lát. Kệ gạch cũng có rất nhiều mẫu mã và kiểu dáng khác nhau cho phù hợp với từng loại gạch và không gian của cửa hàng, sao cho khách hàng dễ dàng quan sát, tìm kiếm.

Do tính chất của gạch là dễ rơi vỡ, cần được đặt cố định nên chất liệu để làm ra một chiếc kệ gạch cũng cần được chọn lựa phù hợp. Thông thường, kệ gạch được làm bằng gỗ MDF, sắt sơn tĩnh điện hoặc nhựa cứng…

Ưu điểm của kệ gạch

Kệ gạch luôn được các cơ sở kinh doanh, showroom lựa chọn bởi nó mang lại những lợi ích nhất định cho cửa hàng. Một số ưu điểm mà kệ gạch mang lại có thể kể đến như:

Tạo không gian gọn gàng, sạch đẹp cho cửa hàng

Việc các mẫu gạch được bày lên các kệ gạch sẽ giúp cho cửa hàng sẽ trở nên ngăn nắp hơn. Tiết kiệm được diện tích cho việc phải chồng chất quá nhiều loại gạch dưới sàn, giúp chúng ta có thể để được nhiều thứ khác nữa trong cửa hàng. Không những thế, nó sẽ tạo ra một không gian phòng trưng bày nhìn rất chuyên nghiệp.

Giúp dễ dàng phân loại sản phẩm

Có rất nhiều loại gạch được thiết kể để phù hợp dùng cho từng vị trí khác nhau như gạch lát sàn nhà, gạch ốp tường (nhà khách, nhà bếp, nhà tắm), gạch cầu thang… Các sản phẩm gạch tại cửa hàng cũng có rất nhiều mẫu mã và các phân khúc giá khác nhau từ hàng trung bình đến cao cấp. Sử dụng kệ gạch sẽ giúp chúng ta phân loại được các sản phẩm theo từng nhóm khác nhau giúp thuận tiện cho việc ghi nhớ rất nhiều mặt hàng và dễ dàng giới thiệu chào bán sản phẩm.

Tăng tính thẩm mỹ và tạo phong cách chuyên nghiệp cho showroom

Các mẫu gạch được phân loại và sắp xếp vào kệ gạch sẽ giúp cửa hàng trình bày được rất nhiều mẫu mà vẫn tiết kiệm được diện tích, cho không gian làm việc chuyên nghiệp.

Tạo sự thuận lợi cho khách hàng tham quan mua sắm

Khách hàng sẽ dễ dàng quan sát được tổng thể các mẫu gạch và dễ dàng tìm kiếm, lựa chọn sản phẩm theo nhu cầu của mình. Việc tạo sự thỏa mái, thuận tiện cho khách mua hàng cũng góp phần giúp thúc đẩy doanh thu của cửa hàng và thu hút khách quay trở lại những lần sau nữa.

Các mẫu kệ gạch đẹp 

Kệ lật cánh

Kệ lật cánh được thiết kế có dạng tương tự như một album ảnh nhưng với kích thước lớn hơn và độ chắc chắn cao hơn. Khi muốn xem mẫu chỉ cần lật các mẫu gạch đã được gắn trên cánh rất tiện lợi. Thường thì kệ lật cánh 1 tầng sẽ thích hợp cho các mẫu gạch lớn và kệ 2 tầng sẽ dành cho mẫu gạch kích cỡ nhỏ hơn. Dạng kệ lật cánh sẽ giúp cửa hàng tiết kiệm được rất nhiều diện tích để trưng bày sản phẩm.

Xem thêm mẫu: KỆ GẠCH CÁNH LẬT

Kệ gạch cánh lùa 

Dạng cánh lùa sẽ có 2 kiểu thông dụng đó là cánh đứng và cánh ngang. Khách hàng có thể đẩy để gạch di chuyển trên thanh trượt để xem mẫu rất dễ dàng.

Kệ xoay 360

Dạng kệ được thiết kế với phần khung có trục xoay cố định giúp người xem có thể xoay gạch để xem được toàn bộ bề mặt sản phẩm.

Kệ gạch chữ A

Mẫu kệ gạch này được thiết kế theo dạng chữ A để có thể đặt gạch mẫu ở 2 bên. Dạng chữ A cũng có dạng 1 tầng hoặc 2 đến 3 tầng tùy theo nhu cầu của cửa hàng.

Kệ đứng dạng tầng

Được thiết kế với nhiều tầng theo góc nghiêng và có các chi tiết giúp cố định từng mẫu gạch để đảm bảo an toàn. Mẫu kệ này thích hợp để đặt ở các vị trí sát tường hoặc giữa showroom.

Hy vọng bài viết trên đây đã giúp bạn hiểu rõ hơn về kệ gạch và chọn lựa được cho mình loại kệ phù hợp với không gian, diện tích của cửa hàng mình.

5/5 - (1 vote)

Leave a Reply

Your email address will not be published.