December 6, 2023

Câu hỏi đặt ra của nhiều người làm SEO đó chính là nên mua backlink chất lượng ở đâu để đảm bảo. Vậy thì đừng bỏ qua bài viết chia sẻ về tại sao nên mua backlink và loại backlink phổ biến hiện nay dưới đây. Đồng thời giải quyết câu hỏi trên của bạn đọc nhé!

1. Tại sao có nhiều website lựa chọn mua backlink?

Mua backlink ở đâu

Tại sao nên chọn mua backlink?

Một trong những cách nhanh chóng để tạo backlinkgtv cho website của bạn chính là mua Backlink. Bạn có thể dùng cái khác nếu không mua backlink là bạn phải xây dựng hệ thống website riêng cho mình. Hay vẫn còn có cái tên thường gọi khác là PBN.

Nếu thực hiện cách này bạn sẽ mất một khoản khá lớn Cho việc thuê nhân sự quản trị website, xây dựng content cho hệ thống của bạn, đồng thời phải mua hosting, hay cả săn domain cũ có chỉ số cao,….

Ngược lại chi phí bỏ ra nếu chọn cách mua backlink thì sẽ rẻ hơn và cũng dễ dàng hơn rất nhiều. Việc có được backlink trong những năm trước khá là dễ dàng. Bởi các tài khoản vip được bán cho mọi người bởi các đơn vị xây dựng hệ thống site vệ tinh và forum, để viết bài rồi đi link trên đó.

Tuy nhiên hiện nay việc spam link trên forum diễn ra rất nhiều do ý thức của các thành viên kém. Đồng thời nhằm nhắm vào những trang web chất lượng kém thì thuật toán Google cập nhật liên tục. Chính vì thế cho đến bây giờ thì những hệ thống bán tài khoản vip cũng hầu hết đều ra đi. Chính vì thế nên nhiều trang web mới lựa chọn mua backlink.

2. Mua backlink chất lượng khó không?

Hiện nay có rất nhiều loại backlink cho bạn lựa chọn. Vì thế trả lời câu hỏi mua backlink chất lượng khó không thì là không. Dưới đây là một số loại backlink chất lượng mà bạn nên mua:

Loại backlink phổ biến hiện nay

 • Backlink Social Entity

Đây là loại backlink Dịch vụ entity từ hệ thống Social và web 2.0 kết hợp thêm 1 số modun. Loại này có thể gọi là miễn phí đăng ký. Chúng là các mạng xã hội như Facebook, twitter, Linkedin, Tumbr, Pinterest… Backlink dạng này có thể tăng trưởng độ tín hiệu thật mạnh  cho thương hiệu website mà bạn đang làm.

Tại sao chúng ta lại không tận dụng nguồn khách link vô tận và miễn phí này. Nguồn backlink từ các trang Web 2.0 chất lượng hơn hẳn so với forum diễn đàn.

Bạn nên đầu tư nhiều hơn vào việc xây dựng nội dung và tự viết 100 %, hấp dẫn để được Google đánh giá cao. Việc này chẳng khác nào để càng lâu càng tốt một money site vài tháng, lượng bài viết cũng nên 20 bài là ít nhất.

Các bạn có thể tự làm hoặc đăng ký các gói dịch vụ entity mà nhiều bên đang cung cấp để nâng cao giá trị của website. Trong đó có BacklinkAZ đang là đơn vị dẫn đầu trong dịch vụ entity này tại thị trường Việt Nam.

 • Guest Post trên blog người khác

Guest Post trên blog người khác là một trong những nguồn backlink chất lượng được nhiều người áp dụng. Để xin phép được chủ blog trỏ link về website của bạn thì công việc của bạn chỉ cần post bài hay hấp dẫn. Cách làm này thực sự quá tốt nếu như tìm được một blog có chủ đề liên quan.

 • Backlink từ các trang báo điện tử

Hiển nhiên bạn cần bỏ tiền ra để có được cách linh từ các trang báo điện tử. Có 2 loại backlink báo sau:

 • Backlink báo từ các bài PR: loại này thì có giá rất cao khoảng từ 2 triệu trở lên và thậm chí đối với các báo lại A có thể trên 3 triệu. Và cũng chỉ được 2 backlink là nofollow.

 • Backlink báo hay còn gọi là textlink báo: Loại viên này thì sẽ có giá thành rẻ hơn nhiều và số lượng cũng lớn hơn.

3. Mua backlink chất lượng ở đâu?

Địa chỉ bán backlink chất lượng

Câu hỏi của rất nhiều người làm sao hiện nay đó chính là mua backlink chất lượng ở đâu. Tôi cũng như các bạn luôn tìm kiếm nơi cung cấp an tâm để lựa chọn. Và bắt gặp được thương hiệu BacklinkAZ của Founder Phan Tài. Đây là nơi cung cấp dịch vụ backlink chất lượng mà giá rất hợp lý

– Chọn dịch vụ backlink của BacklinkAZ bạn sẽ được gì?

 • Hệ thống backlink đa dạng với nhiều loại như entity, backlink báo, guest post….

 • Hiệu quả đem cao dù chi phí thấp.

 • Một khi đã đi link thì chắc chắn các chỉ số UR, DR sẽ tăng nhanh.

 • Khi bạn sử dụng hệ thống của BacklinkAZ với tên miền đa dạng thì chắc chắn từ khoá sẽ leo top nhanh hơn.

– Cam kết dịch vụ bán backlink chất lượng:

 • BacklinkAZ cam kết luôn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng với tài nguyên backlink phong phú.

 • Cam kết luôn nhiệt tình, cẩn thận, hỗ trợ tối đa cho khách hàng khi sử dụng các gói dịch vụ.

Thông qua bài chia sẻ của Chia Sẻ Trực Tuyến về mua backlink chất lượng. Hy vọng các bạn sẽ có quyết định đúng đắn khi chọn nơi cung cấp backlink uy tín.

Các bạn có thể đặt mua backlink theo thông tin dưới đây.

BacklinkGTV

Website: https://backlinkgtv.com/

Điện thoại: 0347.103000

Email: backlinkgtv@gmail.com

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published.