April 14, 2024

Top 7 website bổ ích giúp trẻ học tập và vui chơi giải trí

Các trang web hữu ích cho trẻ em phải hấp dẫn trẻ em, vừa an toàn vừa mang lại một số giá trị giáo dục cho các bậc cha mẹ cũng yêu thích chúng. Sau đây là top 7 website hữu ích giúp trẻ em học và vui chơi giải trí:

Funbrain

Funbrain là một trang web giáo dục kết hợp với trò chơi, phù hợp cho tất cả các trẻ em ở mọi lứa tuổi. Chỉ cần 1 lần truy cập vào FunBrain, bạn sẽ mong muốn đánh dấu trang này lại cho con mình. Trang web này bao nhiều các chủ đề phổ biến cho trẻ như: Toán học, đọc sách, sách trực tuyến và các trò chơi liên quan đến học tập. FunBrain phục vụ chủ yếu cho trẻ mẫu giáo đến học sinh lớp 8.

Tomau.vn

Tomau.vn là trang web giúp bé tải các ảnh màu đen trắng để tô màu. Tomau cập nhật hầu hết các chủ đề mà trẻ em yêu thích hiện nay, và là một trong những kho ảnh tô màu lớn nhất hiện nay. Đối với trẻ trong độ tuổi từ 2 – 5 tuổi, là giai đoạn trẻ bắt đầu hoàn thiện trí não, có khả năng nhận thức, biết tư duy và sử dụng một cách thông minh nhất. Những bức tranh tô màu sẽ giúp ích cho bé rất nhiều trong việc tư duy về màu sắc, qua những hình ảnh ngộ nghĩnh, dễ thương các bé có thể thỏa sức sáng tạo.

Ảnh:  Tô màu công chúa

PBS Kids

PBS Kids là một thư viện khổng lồ, chứa khoảng 20 chương trình đặc sắc của PBS Kids có trên cả TV và trang web, các chương trình này chủ yếu được thiết kế cho trẻ em ở độ tuổi mẫu giáo và tiểu học. Từ trang web, trẻ em có thể điều hướng trực tiếp đến trang web riêng lẻ của một chương trình cụ thể, nơi chúng sẽ tìm thấy trò chơi, video và nội dung bổ ích khác. Trẻ em cũng có thể xem video clip, đăng nhập vào Hộp bí mật của mình để theo dõi điểm số, lưu video yêu thích, lưu trữ tác phẩm và làm phim hoạt hình trong studio hoạt hình.

ABCya!

ABCya! là một trang web trò chơi giáo dục miễn phí được tổ chức theo cấp lớp và môn học. Với sự trợ giúp từ người lớn, trẻ em có thể dễ dàng tiếp cận vô số trò chơi. Chọn một cấp lớp từ trước mẫu giáo đến lớp sáu, sau đó chọn một chủ đề: Chữ cái, Số, Ngày lễ, Chiến lược hoặc Kỹ năng. Tiếp theo, nhấp vào một trò chơi có vẻ vui nhộn và đọc hướng dẫn. Các giáo viên có thể phải giúp đỡ ở đây: Một số hướng dẫn phức tạp. Và các trò chơi bao gồm mức độ khó, vì vậy trẻ có thể phải chọn lại cấp lớp của mình. Ngoài ra, một số trò chơi có nhiều người chơi, vì vậy trẻ em sẽ cần tạo tên người dùng để chơi. Mật mã có thể được đặt để chỉ trẻ em cùng lớp hoặc bạn bè có mật mã mới có thể truy cập cùng một trò chơi. Phần video bao gồm các video hướng dẫn thực hiện cho nhiều dự án thủ công và nghệ thuật.

 

DayVe.vn

Khi còn nhỏ, chắc hẳn bạn trẻ đã được học môn mỹ thuật, nhưng trong khuôn khổ của những tiết học trên lớp chưa đủ để các bé trải nghiệm hết về môn vẽ. DayVe.vn sẽ hướng dẫn bé vẽ từng bước, từng nét cụ thể tất cả những chủ đề bé yêu thích như vẽ động vật, vẽ nhân vật hoạt hình, vẽ công chúa, hay vẽ những đồ vật quen thuộc trong gia đình. Dayve cũng cung cấp hàng trăm video hướng dẫn các bé học vẽ trên trên Youtube của mình.

 

CryptoKids

Trang CryptoKids dạy trẻ em học tất cả về cyphers, tìm hiểu tất cả về mật mã học, nghệ thuật tạo và phá mã. Bạn có thể chơi trò chơi và thậm chí tạo mã và mật mã của riêng mình. Đây là trang web được xây dựng và quản lý bởi Cơ quan An ninh Quốc gia Mỹ, dành cho trẻ em ở lứa tuổi lớn hơn, tuy nhiên nếu các bạn nhỏ yêu thích mật mã, ưa khám phá cũng có thể tham khảo. Tất cả nội dung của trang web đều thông qua nhóm CryptoKids hư cấu của NSA — Crypto Cat, Decipher Dog, Rosetta Stone, Slate, Joules, T. Top, CyberTwins Cy và Cyndi, và CSS Sam lãnh đạo. Những nhân vật này dẫn dắt các bạn trẻ thông qua các hoạt động khác nhau của trang web.

for Kids

Tên của trang web đã nói lên tất cả. Trò chơi học tập cho trẻ em là tất cả về các trò chơi dạy trẻ em hầu hết mọi chủ đề mà bạn có thể nghĩ ra. Trò chơi chữ, chính tả, nghiên cứu xã hội, trí não, khoa học, nghệ thuật, từ vựng, văn học và bàn phím sẽ giúp con bạn bắt đầu một cuộc phiêu lưu học tập.

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published.