December 4, 2023

Top 7 Công Ty Thu Mua Inox Phế Liệu Giá Cao Tại TPHCM

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đầy đủ đến bạn danh sách top 7 công ty thu mua inox phế liệu giá cao nhất tại TPHCM mà bạn có thể tham khảo qua và lựa chọn liên hệ bán phế liệu.

Công ty thu mua inox phế liệu nào tại TP.HCM làm việc uy tín, trả giá cao? Nếu bạn là cá nhân, đơn vị sản xuất, kinh doanh có số lượng lớn inox phế liệu chắc chắn sẽ quan tâm tới công ty thu mua làm việc uy tín.

Nếu bạn muốn biết những địa chỉ công ty thu mua inox phế liệu giá cao có tiếng, đáng tin cậy thì tham khảo thêm thông tin trong bài viết bên dưới. Chắc chắn bạn sẽ biết được tên những đơn vị có thâm niên nổi bật để hợp tác khi cần thiết.

1. Công ty thu mua Inox Phế Liệu Trung Ý 

Trong số những công ty thu mua inox phế liệu uy tín tại TP.HCM hiện nay không thể không kể tới Công ty Thu Mua Phế Liệu Trung Ý. Đây là đơn vị nổi bật làm việc uy tín, tác phong chuyên nghiệp, đặc biệt là luôn đưa ra giá mua cao hơn so với các đơn vị nhỏ lẻ. Vì thế khách hàng chọn Trung Ý lâu dài sẽ có được khoản tiền bán phế liệu khá cao.

Thu Mua Phế Liệu Trung Ý có đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, chăm chỉ luôn có mặt khi khách hàng yêu cầu tới tận nơi kiểm tra và thu mua phế liệu inox. Các sản phẩm bỏ ra sẽ được phân loại và đánh giá, thông báo giá tiền cụ thể để khách hàng quyết định. Khi thu mua số lượng lớn inox thì công ty sẽ có xe tới chở và dọn dẹp công trình sạch sẽ.

Hiện tại Trung ý thu mua đủ các loại phế liệu inox khác nhau từ nhà dân, nhà kho, xưởng sản xuất, xác nhà cũ, trang thiết bị hư hỏng,…Thực hiện trao đổi buôn bán với khách hàng xong, xe hàng chở đi thì công ty sẽ thanh toán luôn tiền đầy đủ. Vì vậy khách hàng không phải băn khoăn về việc khi nào nhận được tiền bán phế liệu.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ : 35/12 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Hồ Chí Minh

 • Địa chỉ 2: 119/5 Ấp 1, Hiệp Phước, Nhà Bè, Hồ Chí Min

 • Hotline: 0976 86 33 35 – 0901 41 41 45 (Mr. Ý)

 • Email: thumuaphelieutrungy@gmail.com

 • Website: thumuaphelieutrungy.com

2. Nhà Máy Mua Phế Liệu 24H

Nhà máy thu mua phế liệu 24H nhận mua inox giá cao ở toàn bộ địa bàn TP.HCM. Công ty thu mua phế liệu tận nơi, nhanh chóng, có xe chở hàng và nhân viên nhiệt tình dọn sạch nhà cho khách hàng hài lòng. Thâm niên nhiều năm hợp tác với các tập đoàn lớn như LG, Samsung, thu mua inox phế liệu ở các khu công nghiệp lớn chứng tỏ được uy tín của công ty này.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 208 đường số 18, Bình Hưng Hòa, Bình Tân, TP.HCM

 • Email: muaphelieu24h.net@gmail.com.

3. Công Ty Thu Mua Phế Liệu Quang Đạt

Đây là công ty thu mua inox phế liệu nổi tiếng với giá cao và quy trình làm việc chuyên nghiệp. Phế Liệu Quang Đạt nhận tháo dỡ các công trình nhà cũ, kho xưởng, tài bè,…sau đó nhận inox gom lại lên xe chở đi và thanh toán tiền mua giá cao. Vì thế khách hàng đều hài lòng khi chọn đơn vị này bán phế liệu.

Đối với công trình nhiều inox thì Quang Đạt sẽ cử đông nhân viên, có máy móc hiện đại tháo dỡ, gom gọn, vận chuyển. Không hề làm ảnh hưởng tới hạng mục khác của công trình. Các đối tác lâu năm của Phế Liệu Quang Đạt là các nhà máy, công ty tại KCN lớn như KCN Tân Bình, Amata, VSIP…

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ 1: 46/39 Đường số 18 phường Bình Hưng Hoà , Bình tân ,TPHCM

 • Địa chỉ 2: 315 Phường Chánh Nghĩa, Thủ Dầu Một, Bình Dương

 • Email: phelieuquangdat@gmail.com

4. Công ty thu mua phế liệu Toàn Phát

Công Ty Thu Mua Phế Liệu Toàn Phát là chuỗi vựa lớn thu mua đa dạng các loại phế liệu từ các vật liệu khác nhau như đồng, sắt, thép, inox,…Vì thế khách hàng cần bán inox cứ gọi điện công ty này sẽ cử nhân viên và xe xuống tận nơi bốc hàng đi. Phế liệu được phân loại, cân chính xác và thu mua với giá cao.

Toàn Phát nhận tháo dỡ kho xưởng, thu mua xác thiết bị cũ, xác nhà cũ ở mọi địa bàn trong TP.HCM. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua phế liệu thì đơn vị này thực sự là đối tác tin cậy lớn của khách hàng có nhu cầu.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ HCM: 46/46 Đường số 19, Khu Phố 2 – Phường Bình Hưng Hòa – Quận Bình Tân

 • Email: phelieulocphat@gmail.com.

5. Công Ty thu mua và xử lý phế liệu Môi Trường Xanh – Quận 7

Công Ty Môi Trường Xanh VN là đối tác lớn của các công ty, doanh nghiệp, KCN cần bán phế liệu với giá cao. Công ty có nguồn lực nhân viên thạo việc, tác phong chuyên nghiệp, chăm chỉ, am hiểu về thị trường phế liệu. Cùng với đó là đội xe tải chở hàng chất lượng tốt, nhiều máy móc hỗ trợ tháo dỡ, vận chuyển hàng hiệu quả nên khách hàng an tâm sử dụng dịch vụ của đơn vị này.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 502/23/56 Huỳnh Tấn Phát, Q.7, TPHCM

 • Email: admoitruongxanhvn@gmail.com

6. Công ty phế liệu Xuân Linh – Tân Phú

Công ty thu mua inox phế liệu Xuân Linh đang là cái tên nổi bật uy tín thu mua phế liệu inox từ các nhà máy, xí nghiệp, công ty, cơ quan, cửa hàng, đơn vị sản xuất,…Chỉ cần khách hàng muốn bán phế liệu gọi là công ty cử người xuống tận nơi nhanh chóng. Khách hàng đánh giá cao công ty về tác phong tốt, thu mua giá cao và quy trình gọn lẹ.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 368 Tân Hương, P. Tân Quý, Q. tân Phú, TPHCM

 • Email: phelieuxuanlinh@gmail.com

7. Công Ty TNHH Phế Liệu Hùng Phát

Công ty Hùng Phát là đơn vị phế liệu tại tất cả quận huyện ở TP.HCM với giá cao. Nhận thu mua đa dạng các loại phế liệu như sắt, nhôm, inox, đồng, nhựa,…từ các công ty, xí nghiệp, nhà máy,…

Nguyên tắc làm việc nhiệt tình, vui vẻ, không ép giá khách hàng, không quản đường xa, vất vả nên khi hợp tác cùng công ty, khách hàng đều hài lòng. Đơn vị nhận thu mua hàng 24/24 kể cả cuối tuần, nghỉ lễ. Mỗi lô hàng sẽ có giám định cẩn thận, phân loại và báo giá riêng nên khách hàng không lo bị lỗ.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Cầu Ngà, Vân Dương, TP. Bắc Ninh, Bắc Ninh

 • Email: thugomphelieutruonghai@gmail.com.

– Xem thêm: Thanh lý nhà xưởng cũ giá tốt nhất tại TPHCM

Trên đây là tổng hợp thông tin về TOP 7 Công ty thu mua inox phế liệu nổi bật nhất trên thị trường hiện nay. Hy vọng rằng những chia sẻ từ chúng tôi giúp cho mọi người biết đến các đơn vị làm ăn uy tín, trả giá cao để liên hệ làm việc khi cần nhé.

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published.