April 14, 2024

​Khi bạn đang có nhu cầu tìm hiểu đơn vị thu mua sắt phế liệu thì điều cân nhắc sẽ về giá cả phải không. Sau đây là Top 7 Công Ty Thu Mua Sắt Phế Liệu Giá Cao tại TP.HCM mà bạn có thể tham khảo qua.

Top 7 Công Ty Thu Mua Sắt Phế Liệu Giá Cao Tại TPHCM

Đối với những cá nhân, đơn vị cần bán phế liệu thì điều quan tâm hàng đầu là giá cao nhất có thể. Vì vậy những công ty thu mua sắt phế liệu giá cao, làm việc chuyên nghiệp, uy tín luôn được khách hàng tin tưởng hợp tác lâu dài.

Thị trường TP.HCM vốn tính cạnh tranh cao nên công ty phế liệu muốn trụ vững phải có quy trình làm việc vô cùng chuyên nghiệp, hiệu quả và tận tình.

1. Công ty thu mua sắt phế liệu Trung Ý tại TPHCM

Trong danh sách liệt kê những công ty thu mua sắt phế liệu giá cao thì cái tên Trung ý bao giờ cũng nổi bật. Nhất là khi khách hàng quan tâm vấn đề giá cá bán cao hơn các đơn vị còn lại. Đặc biệt là các công ty, nhà xưởng, khu công nghiệp liên tục có khối lượng lớn sắt đẩy đi thì việc thương lượng giá bán tốt sẽ là điều họ rất cần.

Thu Mua Phế liệu Trung Ý là đơn vị lớn nổi bật đi tiên phong trong ngành mua phế liệu giá cao. Đồng thời có chính sách hoa hồng cho người giới thiệu, hỗ trợ tiền hàng trước cho các địa lý. Công ty nhận thu mua đủ các loại phế liệu khác nhau từ xác nhà cũ, sắt vụn, sắt từ công trình, kho xưởng, máy móc hư hỏng,…

Khách hàng ở bất cứ địa bàn nào liên hệ, nhân viên của Trung Ý sẽ sắp xếp tới tận nơi để kiểm tra, phân loại và báo giá mua công khai. Khi triển khai công việc với đơn hàng lớn sẽ có máy móc hiện đại hỗ trợ gom, vận chuyển hàng lên xe để chở về kho bãi công ty.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ : 35/12 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Hồ Chí Minh

 • Địa chỉ 2: 119/5 Ấp 1, Hiệp Phước, Nhà Bè, Hồ Chí Min

 • Hotline: 0976 86 33 35 – 0901 41 41 45 (Mr. Ý)

 • Email: thumuaphelieutrungy@gmail.com

 • Website: thumuaphelieutrungy.com.

2. Công ty phế liệu Xuân Linh

Công ty Thu mua Phế liệu Xuân Linh là đơn vị nhận thu mua sắt từ các công trình cũ, xác thiết bị hỏng, máy móc hư cũ, sắt thải ra từ các xí nghiệp, nhà máy, cơ sở sản xuất,…Đơn hàng từ vài chục kg tới hàng tấn, công ty đều phục vụ tận nơi, phân loại và báo giá mua cao hơn các đơn vị thu mua nhỏ lẻ.

Điểm nổi bật của công ty là phục vụ nhiệt tình 24/24 kể cả lễ tết, đêm khuya vẫn nhận thu  mua sắt theo yêu cầu quý khách. Phương thức thanh toán linh hoạt, chuyển tiền mặt ngay hoặc chuyển vào tài khoản tùy khách hàng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 368 Tân Hương, P. Tân Quý, Q. tân Phú, TPHCM

 • Email: phelieuxuanlinh@gmail.com

3. Công Ty phế liệu Thịnh Phát

Nằm trong danh sách công ty thu mua sắt phế liệu giá cao tiếp theo là Công ty Thịnh Phát. Công ty đang nhận được sự đánh giá cao từ khách hàng khi làm việc chuyên nghiệp, có máy móc, xe chở hàng hiện đại, thu mua nhanh chóng và trả giá tốt. Chưa kể, đối với công trình nhà, kho xưởng cần phá dỡ, công ty cũng hỗ trợ luôn để nhận phế liệu tại chỗ.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 653 Tô Ngọc Vân, P. Linh Đông, Thủ Đức, TPHCM

 • Email: Muaphelieu.88@gmail.com

4. Công Ty thu mua phế liệu Bảo Phát 

Công ty thu mua phế liệu Bảo Phát nhận thu mua sắt giá cao tại khắp các quận huyện ở TP.HCM. Với thâm niên hàng chục năm trong nghề, công ty luôn có mặt bất cứ khi nào khách hàng cần dọn dẹp, gom phế liệu, chở hàng đi và thành toán tiền hàng nhanh chóng.

Bảo Phát luôn đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng, đội ngũ nhân viên chăm chỉ không ngại xa, vất vả nắng mưa để tới tận nơi thu mua. Phế liệu cồng kềnh đã có máy móc hiện đại xử lý và xe trọng tải lớn để chứa hàng, không làm ảnh hưởng tới hạng mục khác của công trình nhà khách hàng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 19/1 Lê Trọng Tấn, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TPHCM

 • Email: phelieubaoanh@gmail.com

5. Công ty thu mua phế liệu Mạnh Nhất

Mạnh Nhất là một trong số công ty thu mua sắt phế liệu giá cao mà khách hàng luôn tin tưởng hài lòng. Khối lượng đơn hàng từ vài chục kg tới hàng trăm kg luôn được công ty đáp ứng với thái độ nhiệt tình, vui vẻ, áp dụng giá cao cho mọi đơn hàng. Bảng giá thu mua gửi công khai để khách hàng quyết định hợp tác.

Công ty nhận thu mua sắt từ xác nhà cũ, sắt vụn, sắt công trình xây dựng, sắt loại từ nhà máy, khu công nghiệp, thiết bị cũ hư hỏng,…Nhân viên sẽ kiểm tra hàng, phân loại, nêu rõ giá từng loại. Khách hàng đồng ý sẽ có xe xuống bốc đơn hàng đi và gửi tiền mặt nhanh chóng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ công ty: Số 225 Lê Trọng Tấn, Phường Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, TP.HCM

 • Gmail: daolq1991@gmail.com

6. Công ty thu mua phế liệu Việt Đức

Trong số các công ty thu mua sắt phế liệu giá cao không thể bỏ qua Công ty Việt Đức. Công ty có hơn 5 năm kinh nghiệm trong nghề, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm chăm chỉ phục vụ tận nơi. Khách hàng cần bán phế liệu loại nào, số lượng bao nhiêu, ở khu vực nào trong TP.HCM thì công ty cũng đảm bảo có mặt ngay để thương lượng công việc.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ công ty: 589 Đường số 18, Bình Hưng Hoà, Bình Tân, Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam

 • Email: phelieuvietduc@gmail.com

7. Công ty thu mua phế liệu Phương Nam

Công ty Phương Nam thành lập năm 2008 cho tới nay vẫn là đơn vị hàng đầu về thu mua phế liệu giá cao. Đa dạng các loại phế liệu từ sắt, thép, nhôm, đồng, nhựa,… từ công trình nhà cũ, kho xưởng, cơ sở sản xuất, khu công nghiệp thì công ty đều mua lại kết.

Nhân viên sẽ tới tận nơi khách hàng để kiểm tra phế liệu, phân loại và báo giá để khách hàng nắm bắt. Áp dụng mức giá tốt nhất để khách hàng không phải phân vân nhiều. Chưa kể, với số lượng lớn sắt loại thì sẽ có nhân viên bốc dỡ, dọn dẹp, đưa lên xe gọn gàng, khách hàng không phải động tay vất vả. Sau khi thu mua thì tiền sẽ gửi luôn tại chỗ nên ai hợp tác với Phương Nam đều vui vẻ, hài lòng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ công ty: 19 Chế Lan Viên, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Tphcm

 • Văn phòng: 11/11 đường 68, Quốc Lộ 3, Thị trấn Đông Anh, Hà Nội.

 • Gmail: phelieupn@gmail.com

 Xem thêm: Thu mua tháo dỡ nhà xưởng cũ giá cao tại TPHCM

Mỗi công ty thu mua sắt phế liệu tại TPHCM sẽ có quy mô, quy trình làm việc khác nhau và giá mua hàng đưa ra cũng riêng biệt. Chính vì thế tạo sự đa dạng cho khách hàng cân nhắc lựa chọn đơn vị mình thấy ưng ý và thoải mái nhất. Trong TOP 7 công ty nêu trên đều là tên tuổi hàng đầu và uy tín trong nghề, mọi người an tâm để hợp tác khi có nhu cầu.

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published.