July 20, 2024

Top 7 Phòng Tập Gym, Thể Hình Quận 3 TPHCM

Ở quận 3 có rất nhiều phòng với dịch vụ luyện tập thể hình. Nếu đang tìm phòng tập gym khu quận 3 chất lượng với mức giá không quá cao thì hãy tham khảo các phòng dưới đây để tìm cho mình một phòng tập phù hợp nâng cao sức khỏe và cải thiện dáng đẹp nhé!

Top7vietnam sẽ tổng hợp tất cả các phòng tập gym ở quận 3 để gửi đến các bạn.

[wpsm_toplist]

🏆California Fitness & Yoga Lim Tower quận 3

California Fitness là chuỗi phòng tập có hệ thống lớn trên cả nước. Hiện nay, California Fitness có mặt trên 7 thành phố lớn với mục đích mang đến cho mọi người trên khắp nơi dịch vụ tốt nhất. Là chuỗi phòng tập gym đầu tiên tại Việt Nam, California Fitness có đầy đủ các loại máy móc, thiết bị phục vụ hết công lực cho quá trình tập luyện của tất cả học viên. Chính vì vậy, phòng tập gym California quận 3 luôn cùng các học viên ngày đêm luyện tập hết mình, với quyết tâm đạt được vóc dáng như mong muốn với sức khỏe bền dẻo.

Địa chỉ: Tầng 2, tòa Lim Tower II, 62A Cách Mạng Tháng Tám, quận 3, TP HCM

🏆Phòng Tập Gym Toàn Thắng quận 3

Phòng tập Gym Toàn Thắng được nhiều người biết đến với dịch vụ chất lượng đi đôi với giá rẻ. Gym Toàn Thắng hoàn toàn phù hợp cho các bạn sinh viên có nhu cầu cải thiện dáng và rèn luyện sức khỏe. Phòng tập gym Toàn Thắng quận 3 có chương trình, lộ trình bài tập khoa học, cho hiệu quả cao và nhanh chóng. Bên cạnh đó, học viên được tập luyện với các huấn luyện chuyên nghiệp trong lĩnh vực thể hình. Nếu có nhu cầu tập luyện với mức phải chăng thì Gym Toàn Thắng là lựa chọn hoàn toàn hợp lý.

Địa chỉ: 210/4-6 Cánh Mạng Tháng Tám, quận 3, TP HCM

🏆Bodyfit Fitness & Yoga quận 3

Bodyfit Fitness là một trong các phòng tập có độ chuyên nghiệp trong các phòng tập gym ở TP HCM. Bodyfit Fitness cung cấp dịch vụ chất lượng và hiệu quả cho học viên. Ở đây chuyên các dịch vụ Gym, Yoga và huấn luyện cá nhân cho những học viên mới bắt đầu tập. Phòng tập gym Bodyfit – Fitness & Yoga quận 3 với huấn luyện viên chuyên nghiệp, đảm bảo hiệu quả tiến độ tập luyện. Bên cạnh đó, không gian phòng tập được thiết kế rộng rãi, thoải mái cho người tập.

Địa chỉ: 145/ 24-26 Nguyễn Thiện Thuật, quận 3, TP HCM

[wpsm_box type=”info” float=”none” text_align=”left”]

Có thể bạn quan tâm: Top 7 Công Ty Thiết Kế Nhà, Biệt Thự TPHCM

[/wpsm_box]

🏆Fullfit Gym & Fitness quận 3

Fullfit Gym & Fitness là trung tâm tập luyện có hiệu quả cao về sức khỏe và vóc dáng, ngoài ra, nơi đây là nơi kết bạn, chia sẻ bài học và giúp đỡ nhau trong quá trình tập luyện. Phòng tập Fullfit Gym & Fitness quận 3 được nhiều người chọn làm nơi thư giãn căng thẳng và cải thiện nâng cao sức khỏe. Nơi đây có đầy đủ các điều kiện cho học viên luyện tập, huấn luyện viên sẵn sàng hỗ trợ khi cần.

Địa chỉ: 312 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, quận 3, TP HCM

🏆Pure Gym Fitness & Yoga Center quận 3

Pure Gym Fitness & Yoga Center được hình thành và hoạt động với mục đích cho mọi người cuộc sống tươi khỏe. Kết hợp hoạt động luyện tập thể hình và tập yoga, Pure Gym Fitness & Yoga Center cho học viên khỏe mạnh về vóc dáng và cả tinh thần. Đến với phòng tập gym ở quận 3 Pure Gym, học viên sẽ được tập luyện cùng với huấn luyện viên nhiệt tình, thân thiện. Vì vậy, Pure Gym là nơi thích hợp đối với các bạn muốn thư giãn, giải tỏa căng thẳng.

Địa chỉ: 168 CDE Võ Thị Sáu, quận 3, TP HCM

🏆Ares Fitness ở quận 3

Đến với Ares Fitness, các huấn luyện viên sẽ đưa ra chế độ luyện tập cùng với dinh dưỡng phù hợp. Chế độ khoa học ở trung tâm trước tiên cho các bạn một cơ thể khỏe mạnh có thể đốt cháy calo và lượng mỡ thừa, cho thân hình săn chắc và thon gọn. Bên cạnh đó, lộ trình học ở đây đi từ căn bản đến chuyên sâu, hoàn toàn phù hợp cho người mới bắt đầu và cho người đã có kinh nghiệm. Nếu bạn đang tìm kiếm một phòng tập gym tốt quận 3 thì Ares Fitness là một lựa chọn hợp lý.

Địa chỉ: 284/12 Lê Văn Sỹ, quận 3, TP HCM

🏆Gym Power Up Fitness tại quận 3

Gym Power Up Fitness là phòng tập rộng rãi và khoác vẻ sang trọng vì hệ thống máy móc hoàn toàn mới và hiện đại. Bên cạnh đó, huấn luyện viên luôn sẵn lòng hỗ trợ học viên, giúp học viên có được hiệu quả nhanh nhất. Với phương pháp khoa học, Gym Power Up Fitness được cho là phòng tập gym quận 3 giá rẻ chất lượng. Ngoài ra, phòng Gym Power Up Fitness mở cửa tất cả các ngày trong tuần động viên học viên chăm chỉ luyện tập.

Địa chỉ: 40 Kỳ Đồng, quận 3, TP HCM

Đa số những phòng tập gym ở quận 3 đều có nhiều mức giá phải chăng đối với các loại dịch vụ mà học viên muốn đăng ký tham gian. Tuy nhiên, mỗi phòng tập đều có một phương pháp và quy tắc hoạt động khác nhau. Vì vậy, TOP7 Việt Nam khuyên các bạn nên tìm hiểu kỹ thông tin của các phòng tập để chọn lựa địa điểm phù hợp. Chúc các bạn có một vóc dáng đẹp và sức khỏe dẻo dai!

5/5 - (1 vote)

Leave a Reply

Your email address will not be published.