July 20, 2024

Top 7 Phòng Tập Gym, Thể Hình Quận 4 TPHCM

Ngày nay, nhu cầu tập thể hình của các bạn trẻ ngày càng tăng lên. Lợi thế của việc luyện tập thể hình có thể nói là rất  tốt cho sức khỏe, tinh thần và vóc dáng. Trong tất cả các vấn đề về luyện tập gym, TOP7 Việt Nam nhận thấy có rất nhiều thắc mắc về vấn đề này như là: tập gym ở đâu gần nhất? hay “tập thể hình ở đâu cho hiệu quả cao?”. Vậy sau đây, TOP 7 Việt Nam xin đưa ra một số thông tin về các địa điểm chất lượng về các phòng tập gym quận 4 để các bạn tham khảo:

[wpsm_toplist]

🏆 Phòng Tập Gym Lý Đức quận 4

Phòng tập gym Lý Đức được thành lập lâu đời tại Việt Nam do Vận động viên thể hình Lý Đức thành lập. Đây là phòng tập có lượng hội viên tham gia rất đông bởi chất lượng giá cả hợp lý.

Đến với phòng gym lý đức quận 4, học viên sẽ được chỉnh sửa chi tiết các động tác từ các huấn luyện viên chuyên sâu trong ngành. Ngoài ra, học viên được dịp gặp gỡ và chia sẻ về bài tập, thói quen hàng ngày để có thêm sức khỏe cho sự tập luyện có hiệu quả nhanh chóng.

Địa chỉ: 41-43 Nguyễn Khoái, quận 4, TP HCM

🏆 Cicillia Fitness & Yoga quận 4

Cicillia Fitness & Yoga là hệ thống phòng tập chuyên nghiệp với đầy đủ máy móc dành các học viên. Với mong muốn cho học viên những bài tập hiệu quả nhất, Cicillia Fitness có sự đầu tư lớn vào hệ thống máy tập với 100%  được nhập từ nước ngoài. Phòng tập gym Tôn Thất Thuyết quận 4 Cicillia Fitness & Yoga có đầy đủ tiện nghi: phòng tắm, tủ cá nhân… mang đến sự thư giãn và thoải mái trong quá trình tập luyện.

Địa chỉ: 196A Tôn Thất Thuyết, quận 4, TP HCM

🏆 Phòng Tập Gym Danh Nhân quận 4

Phòng tập Gym Danh Nhân được được nhiều người biết đến bởi các chương trình tập hấp dẫn với lộ trình khoa học, mang đến hiệu quả cao trong thời gian nhanh nhất. Phòng tập gym Danh Nhân quận 4 Danh Nhân với thiết kế hiện đại, cho người tập không gian thoải mái và thoáng đãng. Theo đó, phòng tập Danh Nhân luôn có các huấn luyện viên sẵn sàng hỗ trợ cho các học viên trong quá trình tập.

Địa chỉ: 1A Vĩnh Hội, quận 4, TP HCM

[wpsm_box type=”info” float=”none” text_align=”left”]

Có thể bạn quan tâm: Top 7 Công Ty Thiết Kế Nhà, Biệt Thự TPHCM

[/wpsm_box]

🏆 Hatha Fitness & Yoga quận 4

Hatha Fitness gần như đầy đủ hệ thống cơ sở vật chất và tiện nghi để phục vụ tốt nhất cho học viên. Trung tâm có phòng xông hơi, phòng tập yoga, phòng tắm nóng lạnh, phòng thay đồ và tủ chứa đồ cá nhân đảm bảo chất lượng dịch vụ cho học viên tham gia. Nếu đang tìm kiếm phòng tập gym giá rẻ ở quận 4 với các bài tập chất lượng thì Hatha Fitness & Yoga là một lựa chọn hoàn hảo.

Địa chỉ: 360 Bến Vân Đồn, quận 4, TP HCM

🏆 Pro Gym & Fitness quận 4

Pro Gym & Fitness là một trong các phòng tập thể hình quận 4 có đội ngũ nhân viên thân thiện. Ngoài ra, phòng tập Pro Gym & Fitness cũng được biết đến là phòng tập hòa đồng và thoải mái, cho học viên thực sự thư giãn trong quá trình tập luyện. Với mục đích tạo cho học viên sự thư giãn và không bị nhàm chán bỏ cuộc, phòng tập được thiết kế với gam màu xanh vô cùng độc đáo và lạ mắt. Ngoài ra, phòng tập có đa số các huấn luyện viên có kiến thức và kinh nghiệm để hướng dẫn các bài học dẫn đến kết quả tốt nhất.

Địa chỉ: 236 Bến Vân Đồn, quận 4, TP HCM

🏆 Phòng Tập gym California Fitness & Yoga quận 4

Phòng tập California Fitness là phòng tập hiện đại và đẳng cấp được tọa lạc tại trung tâm thương mại Goldview. Đây là chuỗi phòng tập được thiết kế cao cấp và khoa học, cho học viên dịch vụ chất lượng nhất.

California Fitness cũng là một trong các phòng tập gym cho nữ ở quận 4 được có sự thoải mái khi trao đổi và tập luyện cùng huấn luyện viên. Ngoài ra, phòng tập gym có hệ thống cơ sở vật chất tân tiến và thường xuyên được nâng cấp, tân trang đảm bảo hiệu quả luyện tập cho học viên.

Địa chỉ: tầng 3 tòa Goldview, 346 Bến Vân Đồn, quận 4, TP HCM

🏆 Câu Lạc Bộ Gym Lâm Hùng quận 4

Nếu ngại đến những nơi đông người và rộng lớn, gym Lâm Hùng là địa chỉ phù hợp cho bạn với phòng tập vừa đủ cho các học viên tham gia. Tại đây, học viên cũng được hướng dẫn cụ thể hơn lộ trình và bài tập của mình bởi các huấn luyện viên thân thiện, nhiệt tình. Dù mới đi vào hoạt động, Gym Lâm Hùng định rõ hướng đi cho mình là kết hợp cả hai phương diện sức khỏe và tinh thần. Từ đó, đảm bảo thể chất và cả tinh thần cho các học viên. Giá phòng tập gym ở quận 4 Lâm Hùng chỉ dao động ở mức 300 000-500 000/ tháng, hoàn toàn phải chăng và phù hợp cho mọi đối tượng.

Địa chỉ: 299 Tôn Thất Thuyết, quận 4, TP HCM

Với danh sách hệ thống phòng tập gym tại quận 4, TOP7Vietnam.com hy vọng các bạn sẽ có thời gian tập luyện hiệu quả và thoải mái với địa điểm tập gym thích hợp.

5/5 - (1 vote)

Leave a Reply

Your email address will not be published.