April 14, 2024

Top Dịch vụ xe tải chở thuê quận 4 uy tín, chất lượng

Quận 4 là khu vực có số lượng doanh nghiệp và người dân tăng cao lớn. Do đó, nhu cầu vận chuyển mua sắm đồ đạc rất nhiều. Đó cũng chính là lý do dịch vụ xe tải chở thuê quận 4 phát triển. Hiệp Tâm là một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ này. Không chỉ có đội ngũ chuyên nghiệp, giá cả hợp lý mà Hiệp Tâm còn có nhiều chương trình ưu đãi dành cho khách hàng.

Dịch vụ xe tải chở thuê tại quận 4 tăng lên nhanh chóng.

Tại sao nên chọn dịch vụ xe tải chở thuê quận 4?

Hiệp Tâm là một cái tên được nhiều khách hàng tìm kiếm khi nhắc tới dịch vụ xe tải chở thuê quận 4. Những ưu điểm và cam kết của đơn vị chính là lý do khiến công ty được nhiều người tin tưởng.

Những ưu điểm tuyệt vời của dịch vụ cho thuê xe Hiệp Tâm

Đơn vị có nhiều ưu điểm nổi trội sau đây:

Uy tín, chất lượng

Tuy là một doanh nghiệp mới thành lập nhưng Hiệp Tâm đã có những thế mạnh mà không có một công ty nào có thể so sánh được. Đó chính là uy tín mà doanh nghiệp tạo dựng với khách hàng. Bởi chúng tôi hiểu rằng chỉ những gì tốt nhất mới để lại trong lòng khách hàng. Hiệp Tâm đang từng bước phát triển rộng khắp khu vực trên TP. HCM.

Hiệp Tâm là đơn vị cung cấp dịch vụ xe tải chở thuê quận 4 uy tín.

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình

Hiệp Tâm còn sở hữu đội ngũ lái xe nhiệt tình giàu kinh nghiệm lái xe đường dài. Lái xe được tuyển chọn kỹ lưỡng từ vòng hồ sơ cho đến kinh nghiệm thực tế. Đội ngũ lái xe còn là những người vui tính, năng động, nhiệt tình. Bởi đây là đội ngũ giao tiếp nhiều nhất với khách hàng. Một thái độ thân thiện, vui vẻ sẽ để lại ấn tượng tốt trong lòng khách hàng.

Ngoài đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, Hiệp Tâm còn có đội ngũ tư vấn viên luôn túc trực 24/7 để sẵn sàng phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi. Đơn vị còn có thường xuyên có những khóa nâng cao nghiệp vụ làm việc để ngày một hoàn thiện hơn, chuyên nghiệp hơn.

Đa dạng các loại xe vận chuyển

Là một đơn vị mới thành lập nhưng độ chuyên nghiệp của Hiệp Tâm thể hiện ở nhiều mặt, trong đó có cả quy mô xe vận chuyển. Hiệp Tâm có nhiều loại xe với số lượng tải trọng khác nhau phù hợp với mọi khách hàng. Các loại xe mà đơn vị hiện có như: 750kg, 1 tấn, 2 tấn, 3 tấn, 3.5 tấn, 5 tấn… Với lượng đồ vận chuyển khác nhau, chúng tôi sẽ cân đối để lựa chọn loại xe có trọng tải phù hợp.

Nhiều loại xe đa dạng phù hợp với mọi khách hàng.

Giá thành hợp lý

Dịch vụ xe tải chở thuê Quận 4 do Hiệp Tâm cung cấp luôn có giá thành phải chăng trên thị trường nên được nhiều khách hàng ưa chuộng. Hơn nữa, vào những dịp đặc biệt, công ty luôn có các chương trình ưu đãi, khuyến mãi dành cho khách hàng.

Cam kết của Hiệp Tâm với khách hàng

Hiệp Tâm có nhiều cam kết để khách hàng yên tâm sử dụng dịch vụ:

  • Hàng hoá đảm bảo không móp méo trong quá trình vận chuyển. Giao đầy đủ hàng hoá và cho khách kiểm tra trước khi nhận hàng.

  • Nhân viên giao hàng nhiệt tình luôn gọi điện liên hệ trước khi nhận hàng.

  • Luôn chọn loại xe phù hợp với từng đơn hàng cụ thể để tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

  • Hỗ trợ chi phí vận chuyển với những đơn hàng lớn hoặc khách hàng ký hợp đồng dài hạn.

Những loại hàng hoá mà Hiệp Tâm vận chuyển

Hiệp Tâm chuyên trở hầu hết các mặt hàng thông dụng như:

  • Hàng tiêu dùng hằng ngày.

  • Đồ dùng cho văn phòng, nhà ở.

  • Các loại vật liệu xây dựng như cát, sỏi, đá….

  • Các loại vật tư, máy móc.

  • Hạt nhựa, vải vóc.

  • Lương thực như lúa, thóc, gạo.

Trên đây là dịch vụ xe tải chở thuê do Hiệp Tâm cung cấp. Với giá thành phải chăng, uy tín, chất lượng thì đơn vị đang ngày càng phát triển mạnh mẽ và giữ được vị thế trên thị trường. Nếu còn thắc mắc gì, hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp.

5/5 - (1 vote)

Leave a Reply

Your email address will not be published.