April 14, 2024

Vẫy vùng trong làn nước mát là đam mê bất tận của mọi trẻ em, vào mùa hè các em nhỏ ở các thành phố thì được bố mẹ đưa đi chơi biển hay học bơi ở các hồ bơi. Trong khi các trẻ em miền núi và ở thôn quê thì hay rủ nhau đi tắm sông suối, ao hồ. Nhiều đứa trẻ lớn lên và biết bơi từ những buổi học tự phát như thế này, thế nhưng niềm vui của tuổi thơ, nếu không đặt dưới sự dám sát của người lớn có thể gây nên những hậy quả khôn lường. Nhiều vụ đuối nước diễn ra rất đau lòng, khi cả mấy anh em trong cùng một gia đình đều thiệt mạng.

Cho trẻ đi học bơi ngày nay đang trở thành một nhu cầu lớn trong các gia đình hiện đại hiện nay. Và tại huyện Bắc Tân Uyên cũng vậy, hiểu được những nguyện vọng đó cho nên đã có nhiều trung tâm dạy bơi tại huyện Bắc Tân Uyên Bình Dương được thành lập. Nhưng lại oái ăm thay là vì có quá nhiều trung tâm cho nên các bậc phụ huynh không biết chọn nơi nào và không biết nơi nào là chất lượng.

Hôm nay, hãy cùng TOP7VIETNAM điểm danh qua 7 cái tên có dịch vụ dạy học bơi và có hồ bơi chất lượng nhất tại huyện Bắc Tân Uyên này nhé!

[wpsm_toplist]

🏆 Trung Tâm Dạy Bơi Việt Nam:

Mở màn danh sách là 1 trong những trọng tâm dạy bơi nức danh và có tuổi đời lớn nhất khu vực TPHCM và hiện nay đã có trung tâm ở tỉnh Bình Dương. Trung Tâm Dạy Bơi Việt Nam chuyên sản xuất những khóa dạy bơi trẻ em huyện Bắc Tân Uyên  đến sở hữu phần nhiều mọi lứa tuổi ở các trình độ khác nhau. Có hơn 10 năm hình thành và phát triển một cách vững mạnh, Dạy Bơi Việt Nam đã sở hữu tới cho hơn 12.000 học viên tốt nghiệp đều bơi được một cách thành thạo và cực kỳ chuyên nghiệp, không kém các vận động viên quốc gia. Bằng bí quyết dạy bơi kèm riêng 1-1, kết hợp có giáo trình dạy được chuẩn bị bởi những HLV bơi lội nhiều năm kinh nghiệm, những khóa học tại huyện Bắc Tân Uyên với chất lượng rẻ và hiệu quả rất cao. Là dạy kèm riêng, nên thời kì và địa điểm học cũng rất thoải mái và cởi mở. Lịch học và hồ bơi được sắp xếp dựa theo học viên, HLV trung tâm sẽ tới tận nơi để trực tiếp hướng dẫn.

Để hiểu hơn về Trung Tâm Dạy Bơi Việt Nam, mọi thông tin chi tiết các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp đến:

🏆 Hồ Bơi TT VHTT Thị Xã Tân Uyên

Được xây dựng ngay trong lòng của thị xã Tân Uyên, thì hồ bơi Thị Xã Tân Uyên có diện tích cực kỳ rộng rãi mà không hồ bơi nào có thể có được. Được chia thành nhiều khu bơi lội khác nhau và dành cho nhiều loại lứa tuổi, chiều cao khác nhau. Hồ Thị Xã Tân Uyên được đánh giá là một trong những hồ bơi rộng nhất khu vực huyện Tân Uyên. Tại đây có một CLB cũng thường xuyên mở lớp học bơi dành cho tất cả mọi người yêu thích bơi lội, đây được xem là địa điểm học bơi tại Huyện Tân Uyên uy tín và chất lượng bậc nhất.

Mọi thông tin chi tiết, các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp đến:

  • Địa chỉ: 79 ĐT747, Uyên Hưng, Tân Uyên, Bình Dương
  • Gmail: supporttanuyen@gmail.com

🏆 Hồ Bơi Minh Thư

Là liên hệ dạy bơi nổi tiếng tại huyện Tân Uyên tỉnh Bình Dương, lúc tham gia khóa học bơi tại đây các bạn sẽ được những HLV luôn luôn tận tụy giúp đỡ như một người mẹ, có kinh nghiệm lâu năm có chuyên môn cao kèm riêng one-one. Cho nên chất lượng huấn luyện tại trung tâm hồ bơi Minh Thư luôn được đảm bảo.Thời gian học bơi cực kỳ thoải mái, khi được sắp xếp theo lịch sinh hoạt của học viên nên rất thuận tiện. Những khóa tại trung tâm được ngoại hình linh hoạt thích hợp với hầu hết mọi người từ con nhỏ tới người lớn. Sẽ là liên hệ khó bỏ qua nếu bạn có nhu cầu học bơi ngay trong mùa hè này.

Mọi thông tin chi tiết, các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp đến:

  • Địa chỉ: Unnamed Road, Tân Uyên, Bình Dương

🏆 Hồ Bơi Babylon

Khi nói đến địa chỉ để đi bơi tại huyện Bắc Tân Uyên thị xã Bình Dương để đi chẳng thể ko kể đến Hồ Bơi Babylon. Hầu hết các bạn teen đều tham dự các hoạt động ở đây để giải nhiệt cho những ngày hè nóng nực. Những người mong muốn nhu cầu học bơi đều được sự chỉ dẫn bài bản của những huấn luyện viên cực kỳ giỏi giỏi, cho nên hồ bơi Babylon sẽ là 1 gợi ý hoàn hảo dành cho bạn.

Sở hữu các huấn luyện viên nhiều năm kinh nghiệm nên nơi đây thực sự là 1 địa chỉ dạy bơi tại huyện Bắc Tân Uyên có thể học và mài giũa, rèn luyện kỹ năng bơi lội của mình mỗi ngày. Đặc thù vào mỗi dịp hè, các khóa học dạy bơi cho trẻ nhỏ được tổ chức rất phổ thông tại đây. Tuy diện tích khuân viên hồ bơi nhỏ nhưng địa điểm bơi lội này được cho rằng là rất sạch sẽ và được chia thành những khu bực dành cho mọi đối tượng riêng biệt.

Mọi thông tin chi tiết, các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp đến:

  • Địa chỉ: Khu Dân Cư Phú Gia 1, huyện Bắc Tân Uyên, tỉnh Bình Dương
  • Website: https://babylonhotel.com.vn

🏆 Hồ Bơi Bảo Vân

Hồ Bơi Thảo Vân huyện Bắc Tân Uyên là doanh nghiệp dành cho những bạn muốn theo sự nghiệp thể dục thể thao trực thuộc UBND huyện Bắc Tân Uyên, dưới sự chỉ đạo trực tiếp, toàn diện của UBND huyện Bắc Tân Uyên, cùng lúc chịu sự quản lý hành chính nhà nước theo ngành của Sở thể dục thể thao thành thị. Có nhiệm vụ công ty các hoạt động thể dục thể thao đa môn như: thi đấu, huấn luyện, luyện tập, bồi dưỡng năng khiếu, mở những lớp thể dục thể thao căn bản cho mọi đối tượng nghiệp dư, nhiều năm kinh nghiệm trong và ngoài thị xã. vì thế các khóa học bơi tại trọng điểm được Phân tích rất giỏi và bài bản.

Mọi thông tin chi tiết, các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp qua:

  • Địa chỉ: 204/2 đường Lê Thị Trung, khu phố 1B, huyện Bắc Tân Uyên, Bình Dương

🏆 Hồ Bơi Mới – Công Viên Thanh Lễ:

Hồ Bơi Mới sở hữu chiều dài 63m, khoảng 1.000 m2, mặt nước sở hữu 5 làn bơi. Hồ bơi được chia khiến hai khu : khu vực con nhỏ; khu vực chuyên nghiệp sở hữu chiều dài 50m mang thể đơn vị thi đấu. Hồ bơi được bề ngoài đập tràn, mặt nước tràn ra những ghế nghỉ. một trải nghiệm thú vị là lúc bơi người ta mang cảm giác như bơi giữa loại sông, vừa bơi vừa ngắm nhìn toàn cảnh sông nước mênh mông. Tại đây còn phụ vụ cả đồ ăn và nước uống nên lúc học bơi tại Hồ Bơi Mới tại Công Viên Thanh Lễ cho nên bạn không cần phải lo âu những dịch vụ tại đây. Nơi đây rất thích hợp để rèn luyện thân thể cũng như học bơi.

Mọi thông tin chi tiết, các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp đến:

  • Địa chỉ: Đại lộ Bình Dương, Hiệp Thành, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

🏆 Hồ Bơi Nam Long

Có hơn 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo bơi, mà trọng điểm là tại tỉnh Bình Dương mang các kinh nghiệm nhất quyết và luôn ko ngừng quyết tâm đưa trọng tâm càng ngày càng lớn mạnh. Có mục tiêu chỉ dẫn các học viên từ chưa biết bơi, sợ nước đến biết bơi và bơi đẹp trong thời gian nhanh nhất. Đem đến cho học viên tri thức, khoa học, sự đam mê và niềm ham bơi lội, một trong các môn thể thao ưu việt nhất cho sức khỏe và tinh thần. Những khóa học tại Hồ Bơi Nam Long luôn cam kết về chất lượng.

Trên đây là những Top 7 Địa Chỉ Dạy Bơi Huyện Bắc Tân Uyên Bình Dương top7vietnam muốn gửi đến cho các bạn để các bạn có một cái nhìn tổng quan hơn về từng hồ bơi tại huyện Bắc Tân Uyên này.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian quan tâm và theo dõi bài viết của chúng tôi ngày hôm nay!

5/5 - (1 vote)

Leave a Reply

Your email address will not be published.