April 16, 2024

Với đa số phụ huynh, lí do đầu tiên và quan trọng nhất để cho con đi học bơi đó là mong muốn trẻ có được kỹ năng bơi lội giúp tự bảo vệ mình khi gặp các tình huống dưới nước. Không chỉ giúp trẻ phòng chống đuối nước, bơi lội còn là một môn thể thao rất phù hợp với sự phát triển thể chất và tinh thần của trẻ nhỏ, mang lại nhiều lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe.

Ngày nay Địa điểm dạy học bơi huyện Bàu Bàng đang được phát triển với quy mô một cách chóng mặt, hiểu được những tình trạng đuối nước đang xảy ra thường xuyên hiện nay trên địa bàn tỉnh Bình Dương, cho nên UBND đã gấp rút vận động các con em hoặc những người chưa biết bơi đến để tham gia những khóa học bơi và học những kỹ năng ứng cứu khi gặp tại nạn đuối nước. Tuy nhiên, được nhà nước khuyên khích như vậy thì những trung tâm dạy bơi cũng phải bắt kịp xu hướng, nhiều trung tâm mọc lên như nấm cho nên việc lựa chọn hồ bơi nào là phụ hợp cho bản thân và cho con cái chính là vấn đề nan giải cần được giải quyết.

Hôm nay, TOP7VIETNAM sẽ giải quyết vấn đề đó cho các bạn bằng cách đưa ra top 7 cái tên uy tín trong dịch vụ dạy học bơi bậc nhất tại huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương này. Hy vọng rằng danh sách dưới đây sẽ giúp cho bạn lựa chọn được một cái tên phù hợp cho mình.

[wpsm_toplist]

🏆 Trung Tâm Dạy Bơi Việt Nam

Trung Tâm Dạy Bơi Việt Nam là một trong các trọng tâm bậc nhất trong ngành nghề huấn luyện và là địa điểm dạy học bơi tại huyện Bàu Bàng uy tín bậc nhất hiện nay. Với thực sự mong muốn có thể truyền đạt những kiến thức đến cho mọi người ở mọi lứa tuổi những kỹ năng cũng như hiểu biết về bộ môn bơi lội. Nơi đây liên tục khai giảng những khóa học trên khắp trên địa bàn huyện Bàu Bàng nói riêng và tỉnh Bình Dương nói chung, với chương trình học được biên soạn chu đáo, tường tận, trọng điểm và luôn có các bài học đầy chất lượng và vô cùng hữu dụng cho các học viên. Đặt uy tín lên hàng đầu, trọng tâm Dạy Bơi Việt Nam cam kết 100% học viên biết bơi sau khi hoàn tất khóa học bơi ở huyện Bàu Bàng.

Mọi thông tin chi tiết, các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp đến:

🏆 Hồ Bơi Quỳnh Vy – Huyện Bàu Bàng

Hồ bơi Quỳnh Vy là trung tâm dạy bơi uy tín với trên 10 năm kinh nghiệm sở hữu chất lượng đảm bảo. Việc sở hữu nhiều thầy giáo có trong trung tâm đều là các HLV chuyên nghiệp, là VĐV cấp quốc gia hoặc kiện tể tướng gia sau khi giải nghệ hoặc là các giảng viên bơi lội hiện đang giản dạy tại những đại học chính quy như đại học Thể Dục Thể Thao hoặc Sư Phạm Thể Dục Thể Thao. Đem đến cho các bạn dịch vụ dạy kèm cho đến lúc học viên biết bơi, ko kể thời gian nên các bạn, anh chị em hoàn toàn yên tâm khi đăng kí cho mình 1 khóa học ở đây mà chẳng phải lo lắng bất cứ điều gì.

Mọi thông tin chi tiết, các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp đến:

 • Địa chỉ: Thị trấn Bàu Bàng, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương
 • Website: https://dayboi.vn

🏆 Hồ Bơi Mỹ Phước:

Cho ra đời hơn 1000 học viên kèm riêng bơi thành thạo mỗi năm, trung tâm dạy học bơi tại huyện Bàu Bàng hồ bơi Mỹ Phước tỉnh Bình Dương là một trong những nơi dạy bơi kèm riêng cam kết chất lượng uy tín tại tỉnh thành xinh đẹp này. Trung tâm hồ bơi Mỹ Phước sở hữu phần lớn hồ bơi trong khu vực do đó các học viên có thể thoải mái lựa chọn thời gian, địa điểm học tập và bơi lội cho nên hồ bơi này rất nhiều các bạn sinh viên yêu thích bộ môn bơi lọi tìm đến. Trung tâm hồ bơi Mỹ Phước luôn tự tin tuyên bố và đáp ứng được những nhu cầu từ đơn giản cho đến khó khăn của từng học viên. Các học viên trên 6 tuổi, dạn nước và hợp tác cùng các HLV, sau khi hoàn thành khóa bơi lội tại đây, các bạn sẽ bơi được như một người chuyên nghiệp.

Mọi thông tin chi tiết, các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp đến:

 • Email: dayboimyphuoc@gmail.com
 • Website: https://hoboimyphuocbinhduong.com.vn

🏆 Giạy Kèm Tập Bơi Tại Gia Sư Bình Dương

Việc giạy kèm 1 – 1 hiện nay đang được ưa chuộng bởi những kết quả và tác dụng của nó đem lại. Việc hợp tác 1 – 1 giữa huấn luyện viên và học viên cũng rất thành công khi mọi kỹ năng và động tác được truyền đạt một cách chi tiết và rõ ràng nhất.

Gia sư Bình Dương là một trong những bậc thầy về bơi lội và cũng có kỹ năng truyền đạt đến cho các bạn. Đây cũng là một trong những dịch vụ đang được những người muốn học bơi đặc biệt quan tâm.

Mọi thông tin chi tiết, các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp đến:

 • Website: https://giasubinhduong.com
 • Gmail: supportgiasubinhduong@gmail.com

🏆 Trung Tâm Dạy Bơi Trẻ Em – Huyện Bàu Bàng:

Trung tâm dạy học bơi ở huyện Bàu Bàng hiện đang có hơn 50 HLV bơi chuyên nghiệp, tại đây có rất nhiều khóa học, phù hợp với mọi lứa tuổi như: dạy bơi cho trẻ sơ sinh, trẻ em dưới 6 tuổi, trẻ dưới 15 tuổi,… Khi tham gia vào các lớp học bơi kèm riêng tại Trung tâm, bạn có thể tùy chọn thời gian và địa điểm sao cho thuận tiện với mình nhất. Là đơn vị dạy bơi có uy tín trên địa bàn Bình Dương, do đó Trung tâm Dạy Bơi trẻ em tại huyện Bàu Bàng sẽ là một lựa chọn khó có thể bỏ qua trong mùa hè này.

Mọi thông tin chi tiết, các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp đến:

 • Địa chỉ: Huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương, Việt Nam
 • Website: https://ttdayboibaubang.com

🏆 Trung Tâm Bơi Lội Hiện Đại Ngọc Hoàng

Với những chương trình giảng dạy và học tập được kỹ thuật hóa và áp dụng những công nghệ hiện đại đang có trên thị trường, thì những khóa học bơi tại hồ bơi lội Ngọc Hoàng sẽ được diễn ta một cách cực kì chi tiết và cực kỳ sống động. những học viên khi tới trung tâm bội lọi này sẽ được chỉ dẫn kiểu bơi trườn, sấp kết hợp ngửa cơ bản và chuyển tiếp sang bơi sải và ngửa kết hợp bơi nước rút, tùy theo tốc độ thu nhận của học viên mà thầy giáo sẽ hướng dẫn 2 kiểu bơi ếch và bơi bướm trong cùng 1 khóa học.

Mọi thông tin chi tiết, các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp đến:

 • Địa chỉ: Trung tâm Bàu Bàng, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương
 • Điện thoại: 038 359 0711

🏆 Chuyên Dạy Bơi Cho Trẻ – Trung Tâm TT Bình Dương

trung tâm Thể Thao Bình Dương là một trong những trung tâm chuyên dạy kèm riêng bơi lội cho các bé từ độ tuổi 3-7 và người lớn. Sở hữu đội ngũ HLV giỏi, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tập huấn bơi lội, phối hợp có giáo trình bài giảng được chuẩn bị phù hợp sở hữu phần lớn mọi độ tuổi, trọng tâm đảm bảo mạng lại chất lượng và nhà cung cấp phải chăng nhất cho những học viên.

Mọi thông tin chi tiết, các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp đến:

 • Website: https://trungtamttbinhduong.com
 • Gmail: thethaobinhduong@gmail.com

Trên đây là những thông tin về Top 7 Địa Điểm Dạy Học Bơi Huyện Bàu Bàng Bình Dương top7vietnam muốn gửi đến cho các bạn. Hy vọng rằng các bạn sẽ lựa chọn được địa điểm thích hợp ở dách sách này.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian quan tâm và theo dõi bài viết của chúng tôi ngày hôm nay!

5/5 - (1 vote)

Leave a Reply

Your email address will not be published.