November 30, 2023

Hiện nay học bơi và bơi lội đang là một trong những kỹ năng cần thiết của tất cả mọi người ở mọi lứa tuổi, những lớp dạy bơi cho trẻ từ 7 tuổi cho đến những người 70 tuổi đang được liên tục mở ra, bởi vì đây chính là một trong nhũng dịch vụ thu hút và được nhiều người quan tâm nhất trong thời gian sảy ra nhiều vụ đuối nước trên địa phương cũng như thành phố. Học bơi ở Bình Tân đang đẩy mạnh việc học bơi và dịch vụ bơi lội tại đây, tuy nhiên ở một quận Bình Tân rộng lớn như thế thì việc lựa chọn địa điểm để học bơi cũng như để tập luyện ở địa điểm nào là chính xác nhất?

Nào, hôm nay hãy cùng top7vietnam điểm danh qua 7 hồ bơi được nhiều người quan tâm và ưng ý nhất tại quận Bình Tân này nhé!

[wpsm_toplist]

🏆 Trung Tâm Dạy Bơi Việt Nam – Dạy Bơi Ở Quận Bình Tân:

Với một đơn vị chuyên nghiệp nhất của thành phố Hồ Chí Minh trong những thời gian gần đây, với những khóa học bơi 1 kèm 1 và học bơi theo nhóm chất lượng cho nên những người học bơi luôn luôn muốn tìm đến Trung Tâm Dạy Bơi Việt Nam này. Với số năm thành lập lên đến con số 10, thì đây chính là một con số lí tưởng để nói lên chất lượng của hồ bơi này trên địa bàn thành phố. Với số học viên lên đến 12.000 người thì đây chính là trung tâm dạy bơi tại Việt Nam có nhiều số lượng thành viên nhất.

Học bơi quận Bình Tân là một trong những khóa đào tạo và huấn

luyện bơi uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp nhất tính đến thời điểm hiện nay, với những phương pháp 1 kèm 1 thì bạn sẽ có thể hoàn toàn tự tin bơi lội sau khóa huấn luyện tại đây, còn đối với những người đã biết bơi thì có thể học tập những kỹ năng nâng cao để có thể trở thành những vận động viên chuyên nghiệp, đi thi đấu ở những giải cấp huyện và thành phố.

Địa chỉ liên hệ Trung Tâm Dạy Bơi Việt Nam:

🏆 Hồ Bơi Lê Thành – Trung Tâm Dạy Bơi Ở Quận Bình Tân

Hồ Bơi Lê Thành xứng đáng nằm trong top 2 của danh sách chúng tôi ngày hôm nay. Hồ Bơi Lê Thành là địa điểm dạy học bơi cũng rất uy tín tại quận Bình Tân này.

Với thiết kế kiến trúc của hồ bơi rất thoáng mát và chất lượng, xung quanh là những bóng cây râm và mát cho nên địa điểm này rất thích hợp với những trò giải trí mùa hè. Bằng việc xây dựng khuôn viên của hồ bơi nằm cách biệt với khu đông dân cư của thành phố cho nên rất yên tĩnh và không hề bị ô nhiễm âm thanh khi các bạn đến đây để học bơi và giải trí.

Nếu muốn bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết về địa điểm Dạy bơi quận Bình Tân này, hãy liên hệ trực tiếp đến:

 • Địa chỉ: 198 A Mã Lò, Bình Trị Đông A, Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0967 374 733

🏆 Hồ Bơi CC Lê Thành Tân Tạo:

Một trong những phiên bản nâng cấp của hồ bơi Lê Thành là hồ bơi CC Lê Thành Tân Tạo, với chữ CC là từ viết tắt của “Cao Cấp”. Bằng những thành công của hồ bơi Lê Thành và muốn mở rộng thêm để phục vụ cho khách hàng sử dụng dịch vụ và từ đó hồ bơi CC Lê Thành Tân Tạo mới được ra đời. Với dịch vụ và chất lượng thì đây cũng chính là bản sao của hồ bơi Lê Thành cho nên không phải bàn về vấn đề này ở đây. Nhưng tại đây vật chất cũng mới hơn và diện tích cũng rộng rãi hơn.

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết về học bơi ở quận Bình Tân này, các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp qua:

 • Địa chỉ: Đường nội bộ khu dân cư, Tân Tạo, quận Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh
 • Website: https://chungcu24h.com.vn

🏆 Hồ Bơi Khu Dân Cư Nam Hùng Vương:

Hồ bơi Khu Dân Cư Nam Hùng Vương tuy không được đánh giá cao về dịch vụ cũng như là chất lượng, bởi vì hồ bơi này nằm ở khu dân cư cho nên việc giữ gìn vệ sinh có ở ý thức mỗi người tại đây rất là kém. Tuy nhiên vẫn có đội ngũ dọn dẹp vệ sinh vào mỗi cuối buổi, cho nên chất lượng nước vào đầu ngày rất tốt và bẩn vào mỗi buổi chiều

Tuy nhiên, tại đây rất thích hợp cho các bạn tập bơi và huấn luyện bơi. Không ôn ào như những hồ bơi ở khu dân cư khác và rất thích hợp để bạn tập trung cao độ tập luyện. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết về địa điểm học bơi tại quận Bình Tân này, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp đến:

 • Địa chỉ: An Lạc, quận Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh

🏆 Học Bơi Ở Bình Tân – Trung Tâm Swim To Be Live:

Swim To Be Live là một trong những lớp học bơi ở Bình Tân giành cho trẻ em chất lượng và được yêu thích nhất với các bạn trẻ từ độ tuổi 14 đổ xuống, với những huấn luyện viên rất kỹ năng và giàu kinh nghiệm, làm việc bằng chính sự đam mê của mình cho nên rất nhiều bậc phụ huynh giao con trẻ tại hồ bơi này

Việc thành lập vào đầu năm 2009, cho đến nay con số năm thành lập đã lên đến 10. Đến đây bạn đã hiểu được những thành tích mà trung tâm Swim To Be Live đã đạt được chưa? Nếu còn chưa biết những thành tích về địa điểm học bơi quận Bình Tân này, các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp đến:

 • Địa chỉ: 601 / 22 / 12 CMT 8 – Quận Bình Tân – thành phố Hồ Chí Minh
 • Website: swimtobelive.com
 • Email: swimtobelive@gmail.com

🏆 Hồ Bơi Chung Cư Tân Hương:

Hồ bơi chung cư Tân Hương nếu bàn về chất lượng giảng dạy và truyền đạt kiến thức của những huấn luyện viên tài năng thì chúng ta không cần bàn đến, bơi vì đây là một trong những địa điểm học bơi Bình Tân uy tín bậc nhất hiện nay.

Với tỉ lệ thành công sau khóa huấn luyên lên đến 99% bằng cách dạy đặc biệt của trung tâm này sáng tạo ra và với việc 1 – 1 thì đã nâng tầm dịch vụ này lên một tầm cao mới. Với những khóa như thế thương có giá rất rẻ, thường dao động từ 1 triệu – 1,5 triệu với 1 khóa 12 buổi.

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ trực tiếp đến:

 • Email: saigonkidswim@gmail.com
 • Website: https://dayboitreem.com

🏆 Hồ Bơi Lam Sơn Bình Tân – Bể Bơi Công Cộng

Địa chỉ học bơi quận Bình Tân cuối cùng trong danh sách ngày hôm nay đó chính là hồ bơi Lam Sơn. Với những chất lượng của dịch vụ và chất lượng về vấn đề cơ sở vật chất đã thu hút được nhiều người đến đây để sử dụng dịch vụ. Bằng những huấn luyện viên chất lượng và có nhiều năm kinh nghiệm, thì đây cũng chính là sự lựa chọn phù hợp cho những người chưa có địa điểm để có thể học bơi.

Mọi thông tin chi tiết, các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp đến:

 • Địa chỉ: 910/26/13 Tân Kỳ, Tân Quý, P.Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân
 • Fanpage: facebook.com/pg/lamsonsportcenter/posts/

Trên đây là Top 7 Địa Chỉ Dạy Học Bơi Quận Bình Tân TPHCM được nhiều người biết đến và chất lượng bậc nhất mà Top7vietnam đã liệt kê ra cho các bạn. Nếu bạn còn có hồ bơi nào tốt hơn với những cái tên vừa kể trên tại quận Bình Tân thì đưng quên để lại bình luận ở phía bên dưới.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian quan tâm và theo dõi!

5/5 - (2 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published.