November 30, 2023

Mùa hè là thời điểm tuyệt với để các bé tham gia những trò chơi thể thao ngoài trời để phát triển thể chất và rèn luyện những kỹ năng sống. Tập luyện thể thao có thể giúp các bạn tăng cường sức khỏe, kích thích xương khớp và tạo cho trẻ một thói quên sức khỏe cho trẻ. Ngoài việc tham gia những thể thao đồng đội, giúp bé gắn bó với bạn bề, đồng đội hơn, nâng cao tinh thần đoàn kết và làm việc nhóm thì bơi lội là một môn thể thao, một kỹ năng cần phải có cho trẻ.

Có rất nhiều vụ đuối nước xảy ra, gây đau đớn cho gia đình và xã hội cũng chính vì trẻ chưa có những kỹ năng cần thiết cho bơi lợi. Hiểu được vấn đề đó, hiện nay huyện Bình Chánh đang có nhiều lớp dạy cho trẻ học bơi rất uy tín và chất lượng. Nhưng với rất nhiều địa điểm dạy học bơi như vậy thì lựa chọn việc hồ bơi nào để giao trẻ là điều rất khó khăn. Hôm nay, Top 7 Việt Nam xin gửi đến cho các bạn 7 cái tên trong dịch vụ Dạy bơi huyện Bình Chánh chất lượng và uy tín bậc nhất

[wpsm_toplist]

🏆 Trung Tâm Dạy Bơi Việt Nam – Dạy Bơi Huyện Bình Chánh:

Một trong những trung tâm đào tạo bơi hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và Việt Nam nói riêng đó chính là Trung Tâm Dạy Bơi Việt Nam. Với các giáo án dạy bơi chất lượng và có hiệu quả cao từ những cơ bản đến những bước nâng cao sẽ giúp cho bạn biết bơi như một vận động viên chuyên nghiệp sau kì học bơi tại đây. Với những huấn luyện viên chuyên nghiệp luôn biết cách theo dõi tình hình sức khỏe, tâm lý, thể trạng của mọi thành viên để luôn có những điều chỉnh và phương án giảng dạy phù hợp nhất cho những đối tượng đó.

Với những cơ sở vật chất hiện đại và những phương tiện dạy và học một cách đầy đủ thì đây chính là Địa điểm dạy bơi huyện Bình Chánh uy tín và chất lượng nhất. Được nhiều người đánh giá cao về chất lượng giảng dạy tại đây, cho nên tại đây hiện nay đã và đang dạy bơi với 1200 học viên tính đến thời điểm hiện tại.

Mọi thông tin chi tiết, các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp qua:

🏆 Hồ Bơi Hòa Bình – Địa Điểm Dạy Bơi Huyện Bình Chánh:

Với những khóa học bơi chất lượng dành cho thiếu nhi cũng như người lớn tại hồ bơi Hòa Bình có giá rất rẻ mà chất lượng giảng dạy với những huấn luyện viên, những người thầy có nhiều năm kinh nghiệm và bằng chính sự đam mê của mình. Cùng với đó chính là khu vực hồ bơi Hòa Bình rất rộng rãi và yên tĩnh, nằm cách biết với trung tâm khu dân cư cho nên tại đây rất yên tĩnh và thoáng mát. Đây chính là một trong những Địa điểm dạy bơi huyện Bình Chánh đáng được chú ý khi bạn muốn có một địa chỉ học bơi uy tín và đáng để tin cậy

Mọi thông tin chi tiết, các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp qua:

 • Địa chỉ: 9 Phạm Hùng, Bình Hưng, huyện Bình Chánh, thành phố Hồ Chí Minh
 • Website: https://hoboihoabinh.com
 • Email: hoabinh.info@gmail.com

🏆 Hồ Bơi Terra & Jacuzzi:

Với những công trình thiết kế hiện đại theo kiểu phương Tây, thì hồ bơi Terra & Jacuzzi cũng chính là Địa điểm dạy bơi huyện Bình Chánh cũng rất chất lượng. Cùng với không gian rất rộng rãi và có nhiều cây xanh xung quanh hồ bơi rất thoáng mát. Với view hồ bơi rất đẹp và rất lý tưởng nhìn xa thành phố, thì đây là một trong những hồ bơi có views đẹp nhất, cùng với đó là những trang thiết bị rất đầy đủ và hiện đại thì việc học bơi tại đây không còn là vấn đề gì đối với những người mới bắt đầu học bơi.

Mọi thông tin chi tiết, các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp qua:

 • Địa chỉ: Khu căn hộ cao cấp Terra Rosa, Nguyễn Văn Linh, Phong Phú, Bình Chánh, Hồ Chí Minh
 • Email: terrarosa.support@gmail.com
 • Website: https://tripadvisor.com.vn

🏆 Hồ Bơi Khu Dân Cư Lovera:

Với một huyện Bình Chánh tại thành phố Hồ Chí Minh rộng lớn thì việc lựa chọn một địa chỉ hồ bơi đáng tin cậy để gửi gắm trẻ nhỏ là một trong những lựa chọn khó khăn nhất dành cho các bậc phù huynh. Hồ bơi Khu Dân Cư Lovera đã được ra đời và giải quyết vấn đề đó cho các bạn, với những trang thiệt bị hiện đại hỗ trợ cho việc học tập và cứu trọ thì đây là một trong những hồ bơi chất lượng và hiện đại nhất.

Với hồ bơi riêng dành cho trẻ em thì tại đây các trẻ tha hồ vui chơi và bơi lội thoải mái, không bị phân tâm bởi những vấn đề khách quan như là tiếng ồn và chất lượng nước.

Mọi thông tin chi tiết, các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp qua:

 • Địa chỉ: Khu dân cư Việt Phú Garden, Bình Chánh, Hồ Chí Minh
 • Email: loveraparnk.info@gmail.com
 • Website: https://lovera-park.info

🏆 Hồ Bơi Trung Sơn:

Tại huyện Bình Chánh thì Hồ Bơi Trung Sơn là một trong những hồ bơi có nhiều bộ phần chuyên môn và bộ phận kỹ thuật bậc nhất, điều đó chứng tỏ rằng việc tổ chức của hồ bơi Trung Sơn này rất chất lượng và có một hệt thống nhân viên rất hoàn hảo

Với một trong những nhiệm vụ được đề cao là bồi dưỡng và huấn luyện những người chưa biết bơi thành những vận động viên chuyên nghiệp cho nên đây cũng chính là địa điểm dạy bơi huyên Bình Chánh uy tín và rất chất lượng trong những thời gian gần đây.

Ngoài ra, hồ bơi còn một số dịch vụ khác và luôn luôn tổ chức rất nhiều hoạt động cho các bạn tranh tài như: các môn thể thao, khu ăn uống, phòng gym,… tha hồ cho các bạn lựa chọn theo ý thích của mình.

Mọi thông tin chi tiết, các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp qua:

 • Địa chỉ: Đường số 1, Bình Hưng, Bình Chánh, Hồ Chí Minh
 • Website: https://hocboitrungson.com
 • Email: trungson.service@gmail.com

🏆 Hồ Bơi Tân Túc:

Một trong địa chỉ học bơi quen thuộc bậc nhất đó chính là hồ bơi tân Túc tại huyện Bình Chánh, thành phố Hồ Chí Minh hiện nay. Luôn luôn nhận và đào tạo học viên thành những người bơi lội chuyên nghiệp và cực kỳ giỏi, việc rèn luyện sức khỏe và kỹ năng bơi tại hồ bơi Tân Túc này được những huấn luyện viên chuyên nghiệp và cực kỳ yêu nghề hướng dẫn cho các bạn.

Cùng với đó là khu vực ăn uống và phòng xông hơi cực kỳ chất lượng sẽ làm hài lòng cho dù bạn là một người có khó tính đến đâu.

Mọi thông tin chi tiết, các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp qua:

 • Địa chỉ: 3K Bùi Thanh Khiết, TT. Tân Túc, Bình Chánh, Hồ Chí Minh
 • Website: https://hoboitantuc.com.vn
 • Email: tantuc@gmail.com

🏆 Bể Bơi Conic Swimming Pool:

Với số lượng giáo viên và giảng viên chất lượng lên đến 50 người, thì đây là một trong những địa điểm dạy bơi huyện Bình Chánh có quy mô nhất. Với những khóa học bơi được diễn ra liên tục trong các tháng và với số lượng học viên lên đến 2000 thì chúng ta đã biết độ khủng của hồ bơi này. Với cam kết nếu sau khóa học bơi mà học viên không biết bơi thì đã lấy được nhiều niềm tin của khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại hồ bơi này.

Mọi thông tin chi tiết, các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp qua:

 • Địa chỉ: Đường 5, Phong Phú, Bình Chánh, Hồ Chí Minh
 • Website: https://conicswimming.com.vn
 • Email: swimmingpool@gmail.com

Trên đây là Top 7 Địa Điểm Dạy Bơi Huyện Bình Chánh TPHCM top7vietnam đã liệt kê cho các bạn đọc về những hồ bơi chất lượng hiện đang hoạt động ở huyện Bình Chánh TPHCM.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian quan tâm và theo dõi bài viết này của chúng tôi!

5/5 - (1 vote)

Leave a Reply

Your email address will not be published.