July 25, 2024

Bơi lội là một sự lựa chọn hàng đầu của các bậc phụ huynh khi muốn cho con học kỹ năng sống. Hiện nay những báo đài đều đăng lên những tin trẻ em ở vùng sâu vùng xa chết đuối rất là nhiều bơi vì nguyên do là không được hướng dẫn cách bơi và cách xử lý những tình huống đuối nước. Đây cũng chính là vấn đề cần thiết bậc nhất dành cho trẻ nhỏ

Cùng với việc rèn luyện sức khỏe và đủ tự tin để hoạt động ở dưới nước, quan trọng là tránh những việc xảy ra đáng tiếc khi con em chúng ta đi tắm biển cũng như sông hồ cùng với bạn bè. Điều quan trọng và cần thiết nhất khi hướng dẫn trẻ học bơi đó chính là phải làm cho người đó thích việc bơi lội trước, phải khiến cho đứa trẻ đó thích nước, muốn bơi, muốn tập thì môi trường chính là yếu tố quyết định. Vậy với một huyện Cần Giờ rộng lớn như Hồ Chí Minh thì tên hồ bơi nào là chất lượng và an toàn nhất. Hôm nay hãy cùng TOP 7 VIET NAM điểm danh qua những trung tâm dạy học bơi huyện Cần Giờ chất lượng và uy tín bậc nhất.

[wpsm_toplist]

🏆 Trung Tâm Dạy Bơi Việt Nam – Trung Tâm Dạy Học Bơi Tại Huyện Cần Giờ:

Trung Tâm Dạy Bơi Việt Nam đã và đang đào tạo ra những lứa tài năng thường xuyên trên địa bàn huyện Cần Giờ cũng như thành phố Hồ Chí Minh. Với những khóa học bơi từ cơ bản đến nâng cao, từ dễ đến khó sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm cực kỳ thú vị và không bị nhàm chán bỡi những lý thuyết có trên sách vở. Với sự làm việc của những vị huấn luyện viên nhiều năm kinh nghiệm được tuyển chọn khắt khe sẽ giúp truyền thụ kỹ năng của bạn được tiếp thu một cách nhanh chóng nhất có thể. Tại đây chính là một trong những nơi đặt uy tín lên hàng đầu, cho nên các bạn hoàn toàn yên tâm khi giao con em đào tạo tại trung tâm dạy học bơi huyện Cần Giờ này.

Mọi thông tin chi tiết, các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp qua:

🏆 Hồ Bơi Ngọc Diệp:

Học phí rẻ, giảng viên bơi lội luôn luôn nhiệt tình, có nhiều năm kinh nghiệm và hòa đồng với học viên thì đó chính là yếu tố tạo nên sự thành công của hồ bơi Ngọc Diệp như ngày này. Hồ bơi Ngọc Diệp là trung tâm dạy học bơi uy tín bậc nhất tại huyện Cần Giờ tính tới thời điểm hiện tại. Với khóa học bơi 12 buổi chỉ với 500.000 vnđ, bạn sẽ tự tin nắm vững được những động tác bơi lội và các kỹ thuật cao trong bơi lội. Những trang thiết bị và công trình tại hồ bơi Ngọc Diệp được đánh giá rất cao trong việc huấn luyện bơi và cứu trợ.

Mọi thông tin chi tiết, các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp qua:

 • Địa chỉ: Bình Khánh, Cần Giờ, Hồ Chí Minh
 • Website: https://ngocdieppool.com.vn
 • Email: hoboingocdiep@gmail.com

🏆 Hồ Bơi Khu Du Lịch Phương Nam:

Là một trong hồ bơi nước biển duy nhất tại huyện Cần Giờ, thành phố Hồ Chí Minh thì tại hồ bơi này có rất nhiều dịch vụ giải trí và hồ bơi chỉ là một trong những dịch vụ giải trí nhỏ mà khuôn viên khu du lịch Phương Nam này dành cho các bạn. Với kiểu thiết kế hiện đại do những kỹ sư thiết kế thì hồ bơi tại khu du lịch Phương Nam thu hút được rất nhiều du khách trong và ngoài thành phố đến để bơi lội và vui chơi tại hồ bơi này.

Các bạn có thể đi theo nhóm hoặc 1 mình để có thể tập luyện những kỹ năng bơi lội và rèn luyên sức khỏe cho mình tại trung tâm dạy học bơi huyện Cần Giờ này. Nếu bạn muốn biết rõ thêm về thông tin chi tiết, các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp đến:

 • Địa chỉ: 1227/65 Duyên Hải, Ấp Đông Hòa, Long Hòa, huyện Cần Giờ
 • Messages Facebook: m.me/phuongnamcangioresort
 • Website: https://phuongnamcangio.com.vn

🏆 Trung Tâm Phát Triển Giáo Dục Cần Giờ:

Bằng việc dịch vụ học bơi tại Nhà do trung tâm của huyện Cần Giờ cung cấp cho khách hàng, thì hiện nay đang được nhiều người dân yêu thích bơi dịch vụ dạy học bơi tại nhà này. Với những giáo viên là những sinh viên xuất sắc trong các trường Đại Học đến và chỉ giạy tận tình cho bạn tại nhà, thì các bạn sẽ không lo mất tập trung khi ra những hồ bơi công cộng đông người như hiện nay và các bạn cũng sẽ tiếp thu một cách nhanh chóng để có thể trở thành một vận động viên bơi lội chuyên nghiệp tùy vào khả năng của các bạn. Đây cũng là trung tâm dạy học bơi tại huyện Cần Giờ rất uy tín cho tới thời điểm hiện tại

Mọi thông tin chi tiết, các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp đến:

 • Website: https://giasuhcm.net
 • Email: ttptgdcangio@gmail.com

🏆 Trung Tâm Dạy Bơi Trẻ Em Saigonboi.vn

Với việc khai giảng những khóa bơi dành cho trẻ em thì đây chính là một trong những trung tâm học bơi tại huyện Cần Giờ có nhiều hoạt động và event nhất. Tại đây với những khóa học bơi tiếp nhận lên đến 200 thành viên mỗi tháng đến học bơi, với số lương nhiều học viên nhiều như vậy nhưng hồ bơi vẫn bảo đảm được đầu ra là tất cả mọi người, mọi trẻ điều bơi thành thạo. Với hồ bơi được thiết kế rộng lớn, cho nên trên hồ bạn có thể chia ra nhiều khu vực học bơi, rất thoải mái cho con trẻ của nhà bạn.

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết trung tâm dạy học bơi tại Cần Giờ này, xin vui lòng liên hệ trực tiếp đến:

 • Địa chỉ: 120 Đường số 5, phường 17, huyện Cần Giờ, thành phố Hồ Chí Minh
 • Website: https://saigonboi.vn
 • Email: saigonboi2018@gmail.com

🏆 Dịch Vụ Dạy Bơi ACP:

Nâng cao việc rèn luyện sức khỏe, kỹ năng sống, phát triển thể chất là một trong những điều mà trung tâm dạy học bơi huyện Cần Giờ ACP này muốn đưa vào con người của các bạn. Với những huấn luyện viên chủ yếu là những vận động viên quốc gia, từng thi đấu chuyên nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm tích lũy được thì đây chính là một trong những hồ bơi chất lượng nhất tại huyện Cần Giờ nói riêng cũng như thành phố Hồ Chí Minh nói chung. Đến tại đây, bạn có thể hiểu như thế nào là một môi trường chuyên nghiệp và gắt gao như một vận động viên chuyên nghiệp.

Mọi thông tin chi tiết, các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp qua:

 • Website: https://acpdayboithantoc.com
 • Địa chỉ: 319 Hoàng Hữu Nam, P. Tân Phú, Thành Phố Hồ Chí Minh
 • Gmail: khacnam7777@gmail.com

🏆 Khóa Học Bơi Sinh Tồn – SAIGONKIDSWIM:

Với số lượng huấn luyện viên bơi lội chất lượng và nhiều thì tại đây lớp mở dạy học bơi được liên tục mở ra trong tháng và quanh năm. Chất lượng đầu ra biết bơi hoàn toàn 100% như lời cam kết với các bạn, thì đây chính là một trong những địa điểm học bơi tại huyện Cần Giờ các bạn cũng cần phải chú ý.

Nếu muốn biết thêm chi tiết, các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp qua:

 • Địa chỉ: 6 Lê Lăng, Tân Phú Dist, Hồ Chí Minh
 • Website: https://dayboitreem.com
 • Gmail: saigonkidswim@gmail.com

Trên đây là Top 7 Trung Tâm Dạy Học Bơi Huyện Cần Giờ TPHCM Top7vietnam đã gửi đến cho các bạn. Nếu bạn có hồ bơi nào chất lượng và uy tín hơn với 7 cái tên vừa kể trên thì đừng quên để lại bình luận ở phía bên dưới.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian quan tâm và theo dõi bài viết của chúng tôi ngày hôm nay!

5/5 - (1 vote)

Leave a Reply

Your email address will not be published.