May 16, 2022

Mùa hè chính là thời điểm lý tưởng để các bạn bơi lội và rèn luyện sức khỏe. Tuy nhiên các bạn cần lưu ý không cho trẻ bơi vào giữa trưa hoặc thời tiết quá lạnh và đừng bơi dưới nước quá 30 – 45 phút, tại vì với thời gian và thời tiết đó thì bạn sẽ rất dễ bị nhiễm lạnh và xảy ra những tình huống đáng tiếc.

Luyện tập bơi không chỉ tăng cường sức khỏe và chiều cao mà còn tăng cường thể chất, tinh thần. Ngoài ra rất hữu hiệu trong việc phát triển đôi chân dài và xương chắc khỏe cho các bạn. Hãy chọn cho bạn những hồ bơi có những giảng viên chất lượng nhất tại những Địa chỉ dạy học bơi huyện Củ Chi chất lượng nhất tại huyện này.

Hãy cùng TOP7VIETNAM điểm danh qua 7 cái tên đã làm nên tên tuổi trong dịch vụ học và dạy bơi này tại huyện Củ Chi nhé!

[wpsm_toplist]

🏆 Trung Tâm Dạy Bơi Việt Nam – Địa Chỉ Dạy Học Bơi Huyện Củ Chi TPHCM:

Việc thành lập vào đầu năm 2007, tính đến thời điểm hiện tại thì Trung Tâm Dạy Bơi Việt Nam đã có tuổi đời gần 12 năm. Trải qua 12 năm huấn luyện và phát triển, thì hồ bơi này đã và đang tiếp nhận những học viên tất cả mọi lứa tuổi và cũng đảm bảo được đầu ra cho các bạn. Bằng những khóa huấn luyên 1 – 1 chất lượng và cực kỳ thuyết phục thì sau khóa học bạn có thể tự tin bơi lội như một vận động viên chuyên nghiệp. Trung Tâm Dạy Bơi Việt Nam là địa chỉ uy tín bậc nhất tại huyện Củ Chi tính đến thời điểm hiện tại.

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết về Địa chỉ dạy học bơi tại Củ Chi này, vui lòng liên hệ trực tiếp qua:

🏆 Hồ Bơi Củ Chi – Trung Tâm Huyện Củ Chi:

Việc nằm ngay giữa trung tâm huyện Củ Chi thì hồ bơi Củ Chi cũng nhận được nhiều sự tham gia sử dụng dịch vụ của người dân, đây cũng chính là hồ bơi được nhiều người sử dụng nhất tính theo trung bình mỗi ngày. Đây chính là nơi đến dành cho học sinh, sinh viên cực kỳ yêu thích bộ môn bơi lội này.

Tại đây, khóa học bơi và dạy bơi được diễn ra liên tục bằng sự dẫn dất của các huấn luyện viên chuyên nghiệp đã từng thi đấu cho đội tuyển quốc gia Việt Nam. Đây chính là địa chỉ dạy học bơi tại huyện Củ Chi cũng rất chất lượng và uy tín bậc nhất, xứng đáng dành ở vị trí top 2 trong danh sách ngày hôm nay

Nếu các bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ trực tiếp qua:

 • Địa chỉ: TT. Củ Chi, Củ Chi, Hồ Chí Minh
 • Website: Chưa cập nhật
 • Gmail: cuchipool@gmail.com

🏆 Hồ Bơi Xanh – Thị Trấn Củ Chi:

Cũng nằm trên địa bàn thị trấn Củ Chi – Hồ Bơi Xanh chính là một đối thủ không đội trời chung của hồ bơi Củ Chi. Hai hồ bơi này đang chạy đua về chất lượng cũng như sự uy tín lẫn nhâu để khẳng định vị thế của mình tại một huyện rộng lớn này của thành phố Hồ Chí Minh.

Hồ bơi Xanh là địa điểm dạy học bơi huyện Củ Chi cũng rất chất lượng, không kém phần dạy và học với những hồ bơi lân cận. Với những giáo án cực kỳ chất lượng, dạy từ cơ bản đến nâng cao và độ khó tăng dần. Đây chính là sự mong đợi của nhiều người dân. Nếu các bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ trực tiếp đến:

 • Địa chỉ: TT. Củ Chi, Củ Chi, Hồ Chí Minh
 • Website: https://hoboixanh.com
 • Email: hoboxanh.info@gmail.com

🏆 Bể Bơi Xã Tân Thông Hội – Huyện Củ Chi TPHCM:

Với bể bơi rộng và dài theo tiêu chuẩn của Olympic (sâu 2m, chiều dài 50m), thì đây chính là một trong những địa chỉ dạy bơi tại huyện Củ Chi đào tạo vận động viên chuyên nghiệp. Đảm bảo sau khóa học bơi tại đây, thì bạn có thể tham gia những hội thể thao do huyện và thành phố tổ chưc.

Đến với lớp bơi tại hồ bơi Tân Thông Hội, thì bạn sẽ được trải nghiệm được môi trường khắc nghiệt của những vận động viên quốc gia đang phải chịu đựng hằng ngày, để từ đó bạn sẽ có được một tinh thần thép và sức khỏe sẽ vượt trội hơn.

Mọi thông tin chi tiết, các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp qua:

 • Địa chỉ: Trần Văn Chẩm, Tân Thông Hội, Củ Chi, Hồ Chí Minh
 • Website: https://tanthonghoi.com.vn
 • Gmail: tanthonghoipool.info@gmail.com

🏆 Hồ Bơi Hoàng Nam:

Là một trong những dịch vụ dạy học bơi 1 kèm 1 chất lượng bậc nhất tại huyện Củ Chi thì hồ bơi Hoàng Nam là một trong những địa điểm được rất nhiều phụ huynh giao con trẻ cho trung tâm huấn luyện này. Bằng đầu ra chất lượng thì hồ bơi Hoàng Nam đã chững minh cho khách hàng được tại đây là một trung tâm dạy bơi chất lượng và uy tín đến nhường nào.

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết, các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp đến:

 • Địa chỉ: Hoà Phú, Củ Chi, Hồ Chí Minh
 • Website: https://hoboihoangnam.com.vn

🏆 Câu Lạc Bộ Hồ Bơi Bạch Yến:

Câu Lạc Bộ Bơi Bạch Yến thành lập dựa vào tiêu chí nâng cao sức khỏe và đào tạo vận động viên bơi lội chuyên nghiệp. Hiện nay câu lạc bộ hồ bơi Bạch Yến đã có trên 5 năm tuổi đời, đã và đang tích cực mở những lớp dạy và học bơi chuyên nghiệp với những phương pháp được học tập từ những nước phát triển trên thế giới. Khi đến với CLB này, bàn sẽ hoàn toàn tự tin tham gia thi đấu những giải cấp xã hoặc cấp huyện chi trong vòng 6 tháng huấn luyện và học tập. Hồ Bơi Bạch Yến cũng chính là địa chỉ dạy học bơi Củ Chi uy tín và chất lượng hàng đầu

Mọi thông tin chi tiết, các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp đến:

 • Địa chỉ: 20 Đường Số 34, Tân Thông Hội, Củ Chi, Hồ Chí Minh
 • Gmail: hoboibachyen.info@gmail.com

🏆 Hồ Bơi Tân Thạnh Đông – Huyện Củ Chi TPHCM:

Tại đây 3 khu vực bơi phục vụ cho mọi loại đối tượng khác nhau, cụ thể như sau:

 • Hồ bơi dành cho trẻ em: Có độ sâu 0,5 m – 1, 4 m và chiều dài 25m. Khá rộng rãi cho nên các bé có thể vui chơi thoải mái
 • Hồ bơi dành cho ngườ lớn: Có độ sâu 1,6m và chiều dài 25m. Được phân chi làn cho nên có thể tập luyện bơi lội tại đây
 • Hồ bơi dành cho dân chuyên nghiệp: Được thiết kế theo tiêu chuẩn olympic với độ sâu là 2m và chiều dài của hồ là 50m

Việc học bơi tại hồ bơi Thạnh Động cũng được nhiều người yêu mến bới vì những bài giảng cực kỳ bổ ích, giúp cho các bạn dễ dàng tiếp thu và thực thành một cách thành thạo.

Mọi thông tin chi tiết, các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp qua:

 • Địa chỉ: 53A Bến Đường Cát, Tân Thạnh Đông, Củ Chi, Hồ Chí Minh
 • Website: https://hoboitanthanhdong.com.vn

Trên đây là Top 7 Địa Chỉ Dạy Học Bơi Huyện Củ Chi TPHCM được top7vietnam review và nhận xét theo một cách trực quan nhất có thể. Cám ơn các bạn đã dành thời gian quan tâm và theo dõi bài viết của chúng tôi ngày hôm nay!

5/5 - (2 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published.