July 25, 2024

Theo thống kế của tổ chức y tế thế giới và quỹ nhi đồng Liên Hợp Quốc thì trung bình mỗi năm trên thế giới sẽ có khoảng 175.000 trẻ em tử vong vì đuối nước. Trong khi đó theo số liệu điều tra về tại nạn và thương tích quốc gia thì trung bình mỗi ngày tại Việt Nam có khoảng gần 2o trẻ bị tử vong do tại nạn bị đuối nước, các bạn không lầm đâu mỗi ngày có lên đến 20 trẻ tử vọng vì bị tại nạn đuối nước. Điều đó cho thấy việc học bơi là một kỹ năng sống rất quan trọng và cần thiết cho đến ngày hôm nay.

Trong mấy năm trở lại đây, những trung tâm dạy học bơi tại huyện Nhà Bè TPHCM đã được ra đời và được nhiều phụ huynh quan tâm hơn đến việc học bơi cho con trẻ. Tuy nhiên chưa có cái nhìn tổng quan cho nên việc lựa chọn địa điểm bơi phù hợp cho trẻ chính là vấn đề nan giải không của riêng ai. Ngày hôm nay, hãy cùng TOP 7 VIET NAM điểm danh qua 7 cái tên có chất lượng học bơi và dịch vụ bơi tại huyện Nhà Bè chất lượng và uy tín bậc nhất nhé!

[wpsm_toplist]

🏆 Trung Tâm Dạy Dạy Bơi Việt Nam:

Trung Tâm Dạy Bơi Việt Nam đang là một trong những hồ bơi huyện Nhà Bè được giới chuyên môn đánh giá cao về chất lượng và cũng như dịch vụ dạy bơi tại đây. Được trang bị đầy đủ những kỹ năng và trang thiết bị cần thiết thì khóa học bơi tại đây được diễn ra một cách rất bài bản và nghiêm túc một cách bậc nhất, với những giờ thực hành cam go và khó khăn, chúng tôi tin rằng sau khóa học bơi này các bạn sẽ nhận thấy được sự lợi ích của việc học bơi đối với sức khỏe của bạn và kỹ năng sống của bạn.

Với hơn 10 năm đúc kết và đã cho ra đời giáo trình qua những năm đúc kết thì những ngày huấn luyện các bạ sẽ nhận được kiến thức và kỹ năng từ thấp đến cao. Phù hợp với những người mới tập bơi và chưa chịu được áp lực về lĩnh vực bơi lội này, đây cũng chính là giáo án chỉnh chu nhất được nhiều hồ bơi khác sao chép.

Mọi thông tin chi tiết, các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp qua:

🏆 Hồ Bơi New Sài Gòn:

Hồ bơi New Sài Gòn là một trong những hồ bơi nằm trong khuôn viên của một khách sạng sang trọng bậc nhất. Hồ bơi này đạt chuẩn hồ bơi 5 sao nên các bạn cũng không có gì là phàn nàn về dịch vụ cũng như chất lượng hồ bơi tại đây. Nước tại đây được đảm bảo sạch sẽ một cách kỹ càng nhất và khu vực xung quanh cũng vậy.

Còn về vấn đề học bơi thì hồ bơi New Sài Gòn được biết đến với hồ bơi huyện Nhà Bè có chất lượng tốt nhất tính đến thời điểm hiện tại. Đến đây, bạn sẽ có một không gian vô cùng rộng lớn cho nên tha hồ thoải mái để học tập một các tập trung nhất có thể.

Thông tin chi tiết về hồ bơi, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp đến:

 • Địa chỉ: Đường Nguyễn Hữu Thọ, Phước Kiển, Nhà Bè, Hồ Chí Minh
 • Website: https://hotelnewsaigon.com.vn
 • Gmail: info.newsaigon@gmail.com

🏆 Bể Bơi Phương Nam Co., LTD:

Bể bơi Phương Nam Co,. LTD là một trong những hồ bơi nhộn nhịp nhất tại huyện Nhà Bè với những tổ chức và cuộc thi bơi lội quanh năm. Ngoài hồ bơi ra thì tại đây cũng có rất nhiều dịch vụ khác như: Khu vực ăn uống, rạp chiếu phim dành cho trẻ em, phòng gym,…

Về dịch vụ học bơi tại đây thì hồ bơi sỡ hữu đội ngũ huấn luyên viên cực kỳ nhiệt tình và làm việc bằng chính sự đam mể. Chúng tôi bảo đảm cam kết với các bạn là các bạn có thể bơi chuyên nghiệp như một vận động viên khi kết thúc khóa học bơi tại đây.

Mọi thông tin chi tiết, các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp qua:

 • Địa chỉ: 197/32 Lê Văn Lương, Phước Kiển, Nhà Bè, Hồ Chí Minh
 • Website: https://phuongnamcoltd.com.vn
 • Gmail: phuongnambeboi@gmail.com

🏆 Hồ Bơi Ở Phước Kiểng – Huyện Nhà Bè:

Được bao bởi bởi những hàng cây xanh thắm, tạo cảm giác hài hòa với thiên nhiên và mát mẻ bằng những rừng cây thì đây chính là trung tâm dạy học bơi huyện Nhà Bè rất được nhiều bạn trẻ tìm đến.

Tại đây cấu trúc và khu vực hồ bơi được chia thành 3 khu vực chính cụ thể như sau:

 • Khu vực dành cho trẻ em
 • Khu vực dành cho người lớn
 • Khu vực dành cho vận động viên chuyên nghiệp

Việc chia thành 3 khu vực bơi như vậy sẽ giúp bạn có được những trải nghiệm và giờ học bơi chất lượng nhất đến từ những huấn luyện viên chuyên nghiệp nhất mà hồ bơi Phước Kiểng này đem lại.

Mọi thông tin chi tiết, các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp đến:

 • Website: https://mova.com.vn
 • Gmail: hoboiphuockien@gmail.com

🏆 Công Viên Nước Thiên Thanh Water Park:

Một trong những mục địch việc thành lập nên công viên nước Water Park này là tạo ra những khóa học bơi chất lượng và khu vui chơi dành cho người lớn và kể cả trẻ em. Tại đây việc huấn luyện một người từ không biết bơi thành một người biết bơi thành thạo là điều rất dễ dàng. Công viên nước Thiên Thanh cũng chính là hồ bơi huyện Nhà Bè có chất lượng đào tạo và dịch vụ rất tốt.

Mọi thông tin chi tiết, các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp qua:

 • Địa chỉ: 35/2 Phan Văn Bảy, huyện Nhà Bè, thành phố Hồ Chí Minh
 • Website: https://waterparkpool.com.vn

🏆 Hồ Bơi Tháp Ngà:

Việc tìm một hồ bơi để học bơi chất lượng tại huyện Nhà Bè rộng lớn của thành phố Hồ Chí Minh là việc rất khó khăn. Hồ bơi phải phù hợp với chiều dài cũng như độ sâu của nước để đáp ưng cho việc học bơi của bạn tốt nhất cũng chính là mối lo của những trung tâm dạy học bơi hiện nay.

Đền với hồ bơi Tháp Ngà thì những yếu tố trên sẽ được đáp ứng một cách tích cực và ngay lập tức. Những giáo viên giảng dạy nhiệt tình, hồ bơi theo tiêu chuẩn olympic, trang thiết bị hiện đại thì việc hoàn thành huấn luyện một khóa học bơi đối với hồ bơi này là rất dễ dàng. Với cam kết chắc nịt rằng, sau khóa bơi nếu người nào không biết bơi sẽ hoàn trả lại tiền học phí đã làm tăng nên sự uy tín của hồ bơi này dành cho các học viên.

Mọi thông tin chi tiết, các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp đến:

 • Địa chỉ: 186 Nguyễn Hữu Thọ, Phước Kiên, huyện Nhà Bè, thành phố HCM

🏆 Hồ Bơi Nhà Bè – Sài Gòn Thủ Thiêm:

Địa điểm cuối cùng nằm trong trung tâm dạy học bơi ở Nhà Bè đó chính là hồ bơi Nhà Bè. Việc thành lập sau muộn nên cũng chưa được nhiều người biết đến, tuy nhiên bằng những khóa học bơi chất lượng bậc nhất và những thành công mà những học viên có được sau mỗi khóa học thì hồ bơi Nhà Bè hiện nay đang là một hiện tưởng đặc biệt. Hy vọng rằng với những phong độ như hiện tại thì hồ bơi sẽ gặt hái được nhiều thành tích hơn nữa, để có thể đứng vững trên thị trường bơi lội này tại huyện Nhà Bè của thành phố Hồ Chí Minh.

Mọi thông tin chi tiết, các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp đến:

 • Website: https://saigonthuthiem.net
 • Email: hoboinhabe@gmail.com

Trên đây là Top 7 Trung Tâm Dạy Học Bơi Huyện Nhà Bè TPHCM mà top7vietnam đã tìm hiểu và đưa ra những thông tin cần thiết dành cho bạn đọc. Nếu bạn có những hồ bơi nào chất lượng hơn tại Nhà Bè thì đừng quên để lại comment ở phần bình luận bên dưới.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian quan tâm và theo dõi tất cả bài viết của chúng tôi trong thời gian qua!

5/5 - (1 vote)

Leave a Reply

Your email address will not be published.