July 13, 2024

Các bạn thân mến, biết bơi là một trong những kỹ năng quan trọng bậc nhất giúp con người phòng tránh đuối nước mà mọi người ngày nay thường hay bỏ qua. Để phòng tránh tối đa những vụ đuối nước xảy ra trên mọi địa phương thì các cơ quan chức năng đang khuyến cáo các gia đình đề cao cho việc trang bị kiến thức cho trẻ kỹ năng bơi lội và cách sơ cứu cần thiết khi xảy ra đuối nước để bảo vệ bản thân cũng như bạn bè, người thân gia đình.

Chính vì vậy mà gần đây có rất nhiều Địa điểm dạy học bơi huyện Hóc Môn được thành lập với những phương pháp mới lạ xuất hiện, cho nên việc lựa chọn những trung tâm có uy tín và chuyên môn cao trong ngành bơi lội này là một điều khá là khó khăn cho các bậc phụ huynh và quý khách hàng. Hôm nay hãy cùng TOP7VIETNAM điểm danh qua những trung tâm bơi lội uy tín hiện đang được nhiều người dân ưa chuộng ở huyện Hóc Môn này nhé!

[wpsm_toplist]

🏆 Trung Tâm Dạy Bơi Việt Nam – Địa Chỉ Học Bơi Ở Hóc Môn:

Là một trong những trung tâm chuyên đưa ra những khóa học bơi chất lượng và uy tín bậc nhất ở huyện Hóc Môn, trung tâm Dạy Bơi Việt Nam đang được bầu chọn là địa chỉ học bơi ở Hóc Môn được nhiều người yêu thích hiện nay. Được nhiều người biết đến với chất lượng đào tạo, trình độ chuyên môn mỗi huấn luyện viên, cơ sở vật chất, trang bị đầy đủ để có thể có một buổi dạy tốt nhất. Trung Tâm Dạy Bơi Việt Nam luôn đặt nguyện vọng của học viên một cách lên cao nhất trong mỗi buổi học, cụ thể là học viên có thể đăng ký buổi học ở bất kỳ thời điểm nào trong ngày để nhằm ảnh hưởng đến công việc khác của học viên. Với khóa học bơi cam kết biết bơi, nếu kết thúc khóa học bơi mà bạn không bơi được và vẫn chưa tiếp thu được thì bạn sẽ được hoàn trả lại tiền.

Nếu muốn biết thêm thông tin chi tiết về trung tâm Dạy Bơi Việt Nam này, các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp đến:

🏆 Hồ Bơi Nhà Thiếu Nhi Học Môn:

Hồ bơi Nhà Thiếu Nhi là một trong những địa điểm dạy học bơi Hóc Môn uy tín và an toàn bậc nhất dành cho trẻ nhỏ. Với những phương pháp huấn luyện đặc biệt thì sau khóa học bơi tại đây, con nhỏ của bạn sẽ có một thể lực rất tốt, xương chắc hơn và đặc biệt là con bạn sẽ biết bơi như một người thành thạo về môn bơi lội.

Huấn luyện viên tại hồ bơi Nhà Thiếu Nhi Hóc Môn được tuyển chọn rất khắt khe và trải qua nhiều công đoạn, đa số huấn luyện viên tại đây đều có tuổi đời kinh nghiệm trên 5 năm. Cho nên bạn hoàn toàn yên tâm khi giao phó con nhỏ tại trung tâm dạy học bơi ở huyện Hóc Môn này.

Mọi thông tin chi tiết, các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp qua:

 • Địa chỉ: Tân Hiệp, Hóc Môn, Hồ Chí Minh
 • Website: https://poolthieunhi.com.vn
 • Gmail: hoboithieunhiinfo@gmail.com

🏆 Hồ Bơi Sư Đoàn 317 – Hóc Môn HCM:

Với sự rèn luyên theo tính chất quân đội thì đây chính là địa điểm học bơi dành cho những người cứng rắn và có khả năng chịu đựng cực tốt. Với những khóa học bơi nâng cao ý chí và thể lực cực kỳ tốt tại hồ bơi Sư Đoàn 317 này. Nếu bạn muốn con của mình có một tính kỷ luật của quân đội thì hồ bơi này chính là một trong những sự lựa chọn tốt nhất cho con bạn và cả bản trải nghiệm.

Tại đây những huấn luyện viên cho bạn là những người lính đã trải qua nhiều bài huấn luyện gian nan và cực khổ sẽ giúp cho bạn có cảm giác trở lại thời kỳ lội bùn, băng sông của lính bộ đội Cụ Hồ ta, nghe thật hấp dẫn phải không nào?

Mọi thông tin chi tiết, các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp qua:

 • Địa chỉ: 139 Đường Lê Lợi, Tân Hiệp, Hóc Môn, Hồ Chí Minh
 • Website: https://hoboisudoan.com.vn
 • Gmail: sudoan317@gmail.com

🏆 Hồ Bơi Ba Chị Em:

Hồ Bơi Ba Chị Em có không gian bơi rất rộng lớn và thoải mái, xung quanh cũng có rất nhiều cây xanh giúp cho bạn có cảm giác hòa mình hơn với thiên nhiên và những giờ học bơi sẽ bớt căng thẳng đi phần nào.

Với không gian mát mẻ và hồ bơi rộng lớn thì đây chính là địa điểm dạy học bơi ở Hóc Môn phù hợp cho những bạn yêu thích và đam mê về bộ môn bơi lội này. Đến đây, những giảng viên sẽ hướng dẫn cho bạn một cách nhiệt tình nhất có thể, những bài tập từ cơ bản đến nâng cao theo chuẩn giáo án của một qúa trình bơi sẽ được truyền đạt đến bản thân bạn. Mọi thông tin chi tiết về hồ bơi Ba Chị Em, các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp đến:

 • Địa chỉ: Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, Hồ Chí Minh

🏆 Hồ Bơi Lavie – Địa Chỉ Học Bơi Ở Hóc Môn:

Địa chỉ học bơi ở Hóc Môn uy tín bậc nhất không kém phải kể đến hồ bơi Lavie. Với chất lượng nước trong sạch, hồ bơi rộng rãi và thoáng mát, có làn chia bơi rõ ràng thì khi đến với hồ bơi này bạn có thể chuyên tâm vào tập luyện để nâng cao thành tích cũng như kỹ năng của mình.

Với khóa học bơi chỉ 500k dành cho 10 buổi, thì sau khóa học bơi này bạn có thể bơi như một người thành thạo và sức khỏe của bạn cũng được tăng lên một cách đáng kể.

Nếu muốn biết thêm thông tin chi tiết về hồ bơi Lavie này, các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp đến:

 • Địa chỉ: Unnamed Road, Hóc Môn, Hồ Chí Minh
 • Website: https://hoboilavie.com
 • Gmail: laviehoboi.info@gmail.com

🏆 Hồ Bơi Thanh Tâm:

Hồ Bơi Thanh Tâm được xây dựng ở giữa lòng trung tâm huyện Hóc Môn cho nên việc di chuyển đến đây rất dễ dàng và thuận tiện. Bởi vì nằm ở trung tâm huyện cho nên chất lượng và cở sở vật chất của hồ bơi này phải đạt được tiêu chuẩn cao trơ lên mới phục vụ đủ được nhu cầu của người dân tại đây.

Với giá cả học bơi rất rẻ, phù hợp với túi tiền của mọi người dân thì đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo và uy tín bậc nhất dành cho những người mới biết bơi và bắt đầu tập luyện bơi lội tại đây. Khi đến đây, bạn sẽ nhận được sự hướng dẫn nhiệt tình và sự truyền đạt những kinh nghiệm từ những huấn luyện viên cưc kỳ yêu nghề dành cho bạn.

Mọi thông tin chi tiết, các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp qua:

 • Địa chỉ: 1/2P Đường Đặng Thúc Vịnh, Thới Tam Thôn, Hóc Môn, Hồ Chí Minh

🏆 Hồ Bơi Nhà Thiếu Nhi Hóc Môn:

Địa điểm học bơi ở Hóc Môn cuối cùng nằm trong danh sách ngày hôm nay đó chính là hồ bơi tại Nhà Thiếu Nhi huyện Hóc Môn. Là một trong những hồ bơi có nhiều tổ chức những giải thi đấu dành cho trẻ nhỏ bậc nhất, tại đây trẻ có thể tham gia bơi lội như một vận động viên và cùng nhau thi thố tài năng bơi lội của mình.

Về việc học bơi thì tại đây luôn mở khóa huấn luyện bơi cho trẻ. Rất chất lượng, uy tín và giá cả rất rẻ cho nên tại đây nhận được rất nhiều điểm cộng của các giá đình đã từng có con em là thành viên học bơi tại đây.

Mọi thông tin chi tiết, các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp đến:

 • Địa chỉ: 16 Đỗ Văn Dậy, Tân Hiệp, Hóc Môn, Hồ Chí Minh
 • Website: https://beboithieunhi.com.vn
 • Gmail: beboithieunhi@gmail.com

Cám ơn các bạn đã dành thời gian quan tâm và theo dõi danh sách Top 7 Địa Điểm Dạy Học Bơi Huyện Hóc Môn TPHCM của top7vietnam ngày hôm nay. Hy vọng những cái tên vừa kể trên sẽ có hồ bơi yêu thích của bạn. Các bạn đừng quên để lại ý kiến của mình ở phần bình luận phía bên dưới nhé!

5/5 - (1 vote)

Leave a Reply

Your email address will not be published.