July 25, 2024

[wpsm_toplist]

🏆 Giới Thiệu Bể Bơi Khách Sạn Asean – Đống Đa – Hà Nội

Bể bơi khách sạn Asean tại quận Đống Đa được đánh giá là một trong những hồ bơi chất lượng và cực kỳ uy tín với những khóa dạy bơi được nhiều học viên thích thú. Bằng khuôn viên rộng lớn và được chia thành nhiều khu vực bơi khác nhau cho nên hồ bơi này thu hút rất nhiều người đến đây để giải trí, đặc biệt là những ngày cuối tuần.

Hôm nay hãy cùng top7vietnam điểm danh qua những thông tin tại sao hồ bơi này lại được nhiều người dân đánh giá cao như vậy nhé!

🏆 Tổng Quan Về Bể Bơi Khách Sạn Asean – Đống Đa

Bể bơi khách sạn asian và những thông tin dưới đây chính là những điều mà những người chưa biết hoặc chưa từng sử vụng tại đây đều thắc mắc.

1/ Địa chỉ hồ bơi khách sạn Asean

  • Địa chỉ: 8 Chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội
  • Điện thoại hồ bơi khách sạn Asean: 04 3852-9108

2/ Giá vé bể bơi khách sạn Asean

  • Người lớn: 100.000 vnđ / 1 người / 1 lượt
  • Trẻ em: 70.000 vnđ / 1 người / 1 lượt
  • Đối với vé tháng: 2.300.000 vnđ / 1 tháng

3/ Giờ mở cửa hồ bơi khách sạn Asean

  • Giờ mở cửa: 05:30 – 21h hằng ngày kể cả những ngày cuối tuần

Hồ bơi rất thích hợp với những bạn thích bơi đêm

🏆 Học Bơi Tại Hồ Bơi Khách Sạn Asean

Với học phí một khóa học bơi là 500.000 vnđ cho 12 buổi và với kiểu dạy 1 kèm 1 cực kỳ chất lượng đảm bảo bạn sẽ biết bơi ngày sau khi hoàn thành khóa học bơi này

🏆 Nước Tại Hồ Bơi Khách Sạn Asean

Nước ở bể bơi khách sạn asean Hà Nội được thay mới thường xuyên và bằng với công nghệ hiện đại thì khi đến sử dụng hồ bơi này, bạn sẽ luôn luôn nhận được một làn nước trong sạch nhất mà hồ bơi dành cho bạn

Trên đây là những Review Bể Bơi Khách Sạn Asean – Q Đống Đa – Hà Nội mà top7vietnam muốn gửi đến cho các bạn để các bạn có thể hình dung tổng quan hơn về hồ bơi này. Cám ơn bạn đã dành thời gian quan tâm và theo dõi bài viết của chúng tôi ngày hôm nay!

5/5 - (1 vote)

Leave a Reply

Your email address will not be published.