July 20, 2024

[wpsm_toplist]

🏆 Giới Thiệu Bể Bơi Nghĩa Tân – Quận Cầu Giấy

Bể bơi 4 mùa Nghĩa Tân với chất lượng cực kỳ tuyệt vời được nghiều người dân đánh giá cực kỳ cao cho nên ngày nay hồ bơi này được nhiều người đến như hiện tại và giá vé tại đây cũng rất phù hợp với mức thu nhập của người dân địa phương. Cùng với đó chính là sự phục vụ nhiệt tình mà những nhân viên tại đây dành cho khách hàng chính là lời mời hấp dẫn nhất mà hồ bơi này đem lại cho các bạn

Nếu bạn chưa biết thông tin gì về hồ bơi này, thì hôm nay hãy cùng TOP7VIETNAM review xem hồ bơi này có gì mà lại được nhiều người yêu quý đến vậy nhé!

🏆 Tổng Quan Về Bể Bơi Bốn Mùa Nghĩa Tân

Đối với nhiều người thì Bể bơi bốn mùa Nghĩa Tân Hà Nội rất quen thuộc, tuy nhiên chỉ đúng khi nói với người dân địa phương. Tuy nhiên những thông tin dưới đây rất hữu ích cho các bạn nào chưa biết đến hồ bơi này

1/ Địa chỉ bể bơi Bốn Mùa Nghĩa Tân

  • Địa chỉ: 14 Tô Hiệu, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Điện thoại bể bơi bốn mùa Nghĩa Tân: 097 757 88 33

2/ Bể bơi bốn mùa Nghĩa Tân Giá Vé

  • Vé người lớn: 80.000 vnđ / 1 lượt
  • Vé trẻ em: 50.000 vnđ / 1 lượt

3/ Giờ mở cửa bể bơi Nghĩa Tân

  • Sáng mùa hè mở từ 5:30 – 12:00
  • Chiều mùa hè mở từ 13:30 – 19:00
  • Mùa đông không mở

🏆 Học Bơi Ở Bể Bơi Nghĩa Tân

Có giá góc mỗi khóa học bơi là 1,2tr với 1 kèm 1 cho nên chất lượng hồ dạy bơi tại hồ bơi này khỏi phải bàn. Với những huấn luyện viên chất lượng và những bài giảng kết hợp với giáo án được đúc kết nhiều năm, cho nên sau mỗi khóa học học viên luôn nhận được nhiều kỹ năng và thông tin về buổi học bơi tại đây.

Trên đây là những review Review Bể Bơi Nghĩa Tân – Q Cầu Giấy – Hà Nội top7vietnam muốn gửi đến cho các bạn. Hy vọng rằng những thông tin trên sẽ giúp cho bạn có một hình dùng tổng quan về hồ bơi này.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian quan tâm và theo dõi bài viết của chúng tôi ngày hôm nay!

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published.