April 14, 2024

[wpsm_toplist]

🏆 Giới Thiệu Bể Bơi Ngoại Giao Đoàn – Quận Ba Đình

Bể bơi Ngoại Giao Đoàn với chất lượng cực kỳ tuyệt vời được nghiều người dân đánh giá cực kỳ cao cho nên ngày nay hồ bơi này được nhiều người đến như hiện tại và giá vé tại đây cũng rất phù hợp với mức thu nhập của người dân địa phương. Cùng với đó chính là sự phục vụ nhiệt tình mà những nhân viên tại đây dành cho khách hàng chính là lời mời hấp dẫn nhất mà hồ bơi này đem lại cho các bạn

Nếu bạn chưa biết thông tin gì về hồ bơi này, thì hôm nay hãy cùng TOP7VIETNAM review xem hồ bơi này có gì mà lại được nhiều người yêu quý đến vậy nhé!

🏆 Tổng Quan Về Bể Bơi Bốn Mùa Ngoại Giao Đoàn

Đối với nhiều người thì Bể bơi bốn mùa Ngoại Giao Đàn Hà Nội rất quen thuộc, tuy nhiên chỉ đúng khi nói với người dân địa phương. Tuy nhiên những thông tin dưới đây rất hữu ích cho các bạn nào chưa biết đến hồ bơi này

1/ Địa chỉ bể bơi Ngoại Giao Đoàn

  • Địa chỉ:Unnamed Road, Ba Đình, Hà Nội
  • Điện thoại bể bơi Ngoại Giao Đoàn: 091 222 99 98

2/ Bể bơi Ngoại Giao Đoàn Giá Vé

  • Vé người lớn: 80.000 vnđ / 1 lượt
  • Vé trẻ em: 50.000 vnđ / 1 lượt

3/ Giờ mở cửa bể bơi Ngoại Giao Đoàn

  • Sáng mùa hè mở từ 5:30 – 12:00
  • Chiều mùa hè mở từ 13:30 – 19:00
  • Mùa đông không mở

🏆 Học Bơi Ở Bể Bơi Ngoại Giao Đoàn

Có giá góc mỗi khóa học bơi là 1,2tr với 1 kèm 1 cho nên chất lượng hồ dạy bơi tại hồ bơi này khỏi phải bàn. Với những huấn luyện viên chất lượng và những bài giảng kết hợp với giáo án được đúc kết nhiều năm, cho nên sau mỗi khóa học học viên luôn nhận được nhiều kỹ năng và thông tin về buổi học bơi tại đây.

Trên đây là những review Review Bể Bơi Ngoại Giao Đoàn – Q Ba Đình – Hà Nội top7vietnam muốn gửi đến cho các bạn. Hy vọng rằng những thông tin trên sẽ giúp cho bạn có một hình dùng tổng quan về hồ bơi này.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian quan tâm và theo dõi bài viết của chúng tôi ngày hôm nay!

5/5 - (2 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published.